Fix Lỗi Full Disk Win 8

Hiện tượng đầy ổ cứng không bình thường (Full Disk) có thể là vì chính ổ cứng trên lắp thêm tính của khách hàng, chủ yếu là các dòng máy đang hoạt động ổ HDD thường xuyên.

Bạn đang xem: Fix lỗi full disk win 8


#1. Gỡ trình Anti-virus Windows Defender.

Rất đơn giản dễ dàng là các bạn sở hữu thêm 1 phần mượt khử virus không giống cho máy vi tính, lúc đó trình antivirut khoác định đang tự động hóa bị gỡ bỏ. Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm và thực hiện một số ứng dụng khử virut miễn mức giá cực tốt bây giờ.

Nhưng nếu khách hàng không muốn sử dụng chương trình khử virut làm sao không còn thì hãy sử dụng pháp luật vị Microsoft cung ứng nhằm gỡ bỏ Windows Defender một cách thuận lợi. (Tải về trên đây / Link dự phòng). Tiếp theo là bung file nó ra với chạy nhằm tiến hành gỡ thiết đặt.


#2. Tắt sút phần mềm chạy ngầm cùng hệ thống

Cũng tại Task Manage chúng ta chuyển quý phái Tab Startup xem đầy đủ ứng dụng làm sao đang khởi động cùng windows, cùng xem phần nhiều ứng dụng, vận dụng làm sao ko cần thiết thì tắt hết đi.

Nhấn vào thương hiệu áp dụng đó với dấn vào Disable nó , bạn nên làm để những vận dụng nhỏng Unikey, IDM, phần mềm khử virus tuyệt hồ hết máy bạn cảm thấy là cần thiết thôi, còn lại Disable không còn nó đê nhé.

#3. Troubleshooting

quý khách hàng vào Control Panel với tìm về phần Troubleshooting (chúng ta cũng có thể gõ cụm từ kia vào ô tìm kiếm kiếm mang đến nhanh). Tiếp theo bạn bấm vào dòng System và Security.

Tiếp theo thừa nhận vào System Maintenace nhằm quét ổ đĩa.


QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Bước tiếp theo là bạn nhấn Next => chọn Try Troubleshooting as an adminstrator => Đợi một lát mang lại hệ thống quét, mang đến lúc nào hiện tại chữ Close thì dấn chọn nhằm hoàn thành.

#4. Tắt chức năng Maintenance

Đây cũng là nguim nhân gây ra lỗi Full Disk 100%, để tắt được tính năng này thì các bạn làm nhỏng sau:

Thực hiện: Vào Control Panel và các bạn tìm đến phần kích hoạt Center và tại mục Maintenance chúng ta thừa nhận chọn Settings nhỏng hình bên dưới:

Tiếp theo nhấn chọn dòng Never check for solutions (not recommended) để tắt thiên tài này.

#5. Cách vô hiệu hóa hóa Windows SmartScreen

Để các bạn đọc thêm về Windows SmartScreen bản thân đã giải thích nlắp gọn gàng vậy này.

SmartScreen là 1 trong những tính năng lạ được cách tân và phát triển với tích hợp từ bỏ phiên bạn dạng Windows 8 trsinh sống đi, nó giúp bạn tách khỏi đa số vận dụng nguy nan trên Internet, phần đông liên kết phía người tiêu dùng đến những trang web lừa đảo khác và ngnạp năng lượng cản việc cài đặt những ứng dụng ko được Microsoft xác nhận an toàn.

Nhưng ví như bạn đã có trong tay một trình diệt virut an ninh rồi thì tài năng này cũng không thực sự cần thiết, nhằm tắt hào kiệt này chúng ta cũng có thể có tác dụng nlỗi sau:

Cũng tại Control Panel với bạn tìm đến phần kích hoạt Center và nhấn lựa chọn phần ” Change Windows SmartScreen settings ”

Tiếp theo một hành lang cửa số mới hiện ra bạn lựa chọn dòng ” Don’t bởi anything (turn off Windows SmartScreen) ” và thừa nhận OK nhằm áp dụng. bởi vậy là bạn sẽ tắt thành công xuất sắc Windows Startscreen rồi đó.


#6. Vô hiệu hóa Service Superfetch

Service Superfetch là một trong Một trong những nguyên ổn nhân nguyên ổn nhân khiến máy tính chúng ta tính bạn bị phạm phải lỗi full disk đáng ghét kia, biện pháp tắt tài năng này thì các bạn làm nlỗi sau:

Nhấn Ctrl + Alt + Del (hoặc Ctrl + Shift + ESC) để truy vấn vào Task Manage, chúng ta tìm về tab Service với dìm chọn xuất hiện Service Tiếp theo tìm đến mục Superfetch

Nháy đúp con chuột vào Superfetch cùng đặt lại là Disable thiên tài này, chúng ta thao tác làm việc thứu tự như hình trả lời dưới, rất dễ dàng triển khai thôi.

#7. Vô hiệu hóa Windows Search

Cũng có tác dụng giống như nlỗi quá trình sinh sống bên trên nhưng mà nắm bởi vì tìm đế SuperFetch thì chúng ta search đến Windows Search và nháy đúp con chuột chọn Disable để tắt Windows Search.


Tips: Dường như, nếu như bạn cũng có thể sử dụng tool 1 Cliông chồng để loại bỏ hóa 1 số ít Services ít sử dụng cho tại đây. Để biết tool này loại bỏ hóa phần đông Services gì thì bạn chỉ cần giải nén tệp tin => dấn loài chuột cần vào file *.bat => chọn Edit để thấy lên tiếng.

Tải về tại đây / (Password: blogchiasekienthuc.com) Sau lúc thiết lập về bạn hãy nhận loài chuột buộc phải vào tệp tin *.bat => chọn Run as administrator để chạy với quyền quản lí trị là ngừng.

#8. Sử dụng phần mềm dọn rác Ccleaner

Thêm một điều nữa là bạn nên dọn rác đến máy tính xách tay liên tục nhằm Windows luôn thật sạch, khỏe khoắn.

Để có tác dụng được câu hỏi này vô cùng đơn giản và dễ dàng với gồm một trong những phần mềm trọn vẹn miễn mức giá cung cấp cho mình rất tốt vào câu hỏi này đó là thực hiện phần mềm CCleaner. Tần suất là 5-7 ngày/ lần, chúng ta có thể xem thêm thiết lập với xem hướng dẫn áp dụng ccleaner

#9. Set thêm Ram ảo mang đến sản phẩm công nghệ tính

Thiếu Ram cũng là 1 trong những trong số những nguyên nhân chính dẫn cho triệu chứng Full Disk 100%. Chính vì vậy trường hợp tất cả ĐK thì bạn cần upgrade thêm cho Ram của chính bản thân mình, hoặc cấu hình thiết lập thêm Ram ảo bằng chỉ dẫn sau đây.

Thực hiện:


Nhấn chuột bắt buộc vào biểu tượng My Computer (This PC) => chọn Properties => với chọn Advanced system settings.Tiếp theo thừa nhận vào Advanced => Settings => Advanced => Program => Change..

Cửa sổ tiếp theo sau mở ra bạn bỏ vệt tiông xã ở dòng Automatically manage paging file form size for all drives.Chọn ổ đĩa download cất Windows của người tiêu dùng, thông thường sẽ là ổ CTick vào ” Custom size “, nhìn xuống bên dưới mục ” Recommended ” bản thân đánh dấu xanh, nhập số lượng kia vào ” Initial form size ” bên trên, ở đây của bản thân mình là 3539 MB. Còn mục ” Maximum kích cỡ ” các bạn mang dung tích sinh hoạt Initial kích cỡ nhân gấp đôi lên, ví dụ của mình thì đang là 3531MB x 2 = 7078MB

=> Nhấn Set => nhấn OK với khởi hễ lại máy tính xách tay nhằm hoàn tất.

#10. Chống phân mhình ảnh ổ cứng thường xuyên

Quý khách hàng có thể áp dụng phần mềm kháng phân mhình họa hoặc áp dụng luật pháp tất cả sẵn trên Windows. Ở trên đây mình khuyến nghị thực hiện ” cây bên lá vườn cửa ” Có nghĩa là nguyên tắc bao gồm sẵn bên trên Windows để chống phân mhình ảnh ổ cứng giúp đỡ bạn chế tình trạng full disk bên trên Windows.

Các các bạn triển khai như sau: Mở My Computer => thừa nhận chuột cần vào một phân vùng ngẫu nhiên (C, D,E…) => chọn Properties => Chọn Tools

Tiếp theo là chọn ổ cứng nhưng mà bạn có nhu cầu kháng phân mhình họa (chúng ta nên ưu tiên ổ cất hệ quản lý điều hành trước) và thừa nhận vào Optimize nhằm bước đầu quy trình kháng phân mhình ảnh. Công Việc tiếp theo của khách hàng là canh cho nó chạy chấm dứt thôi!

#11. Update Windows

Nếu chúng ta sẽ làm cho hết cách trên mà lại vẫn không không còn lỗi Full Disk 100% thì vấn đề ở đầu cuối của chúng ta phải làm lúc này là Update Windows lên phiên phiên bản tiên tiến nhất để fix lỗi.

quý khách có thể vào Control Panel => chọn Windows Update và update lên bạn dạng tiên tiến nhất nhé.

Note: Nếu nhỏng chúng ta sử dụng Tool 1 Cliông chồng sống bước 7 trên thì bạn sẽ sở hữu tệp tin này về để kích hoạt lại Windows Update nhé. Sau khi chạy tool 1 cliông chồng thì nên khởi rượu cồn lại sản phẩm nhằm biến hóa được vận dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Mô Phỏng Mạch Điện Ni Multisim 12, Download Ni Multisim 14

Một số cách hạn chế và khắc phục lỗi Full Disk bên trên thứ tính:

1. Sử dụng Task Manager.

Với Task Manager chúng ta cũng có thể tiện lợi đánh giá và vô hiệu hóa hóa các vận dụng đang chiếm phần vô số bộ nhớ.

Bước 1: quý khách hàng cliông chồng nên vào tkhô nóng Taskbar ngơi nghỉ màn hình lựa chọn Task Manager.

*

Bước 2: Chọn áp dụng nào vẫn chỉ chiếm vô số bộ lưu trữ và chọn End task.

*

2. Tắt đi những hình thức ko cần thiết.

Các hình thức chạy ngầm rất nhiều đang dẫn mang lại tính trạng Full Disk.

Cách 1: Quý Khách nhập Services vào Start cùng chọn Services (Desktop app) nhỏng bên dưới.

*

Bước 2: Bạn kiếm tìm với click lựa chọn vào Background Intelligent Transfer.

*

Cách 3: Ở mục Start up stype các bạn lựa chọn Disable.

*

Cách 4: Bạn lựa chọn Stop với Apply để vận dụng chuyển đổi.

*

Tương tự những điều đó chúng ta tiến hành Disabe Superfetch Properties cùng Windows Search Service Properties.

3. Sử dụng cỗ Tool hổ trợ.

*

Đây là phương pháp khắc phục và hạn chế cực kỳ gấp rút cùng hiệu quả, chỉ với vài click chuột là bạn đã sở hữu thể xử lý được triệu chứng Full Disk mang đến máy tính xách tay của chính mình. quý khách hãy click vào đây nhằm tài và coi cách dử dụng bộ Tool.

4. Tắt những vận dụng chạy ngầm.

Bước 1: Quý Khách vào Setting của dòng sản phẩm.

*

Bước 2: Quý Khách cliông xã vào Privacy.

*

Cách 3: Chọn mục Background apps cùng tiến hành tắt Let apps run in the background.

*

5. Sử dụng khí cụ CheckDisk.

CheckDisk sẽ giúp đỡ sửa lỗi những tập tin trong ổ cứng góp ổ cứng hoạt động bình ổn rộng.

Bước 1: quý khách hàng nhập Comm& Prompt vào Menu Start.

*

Cách 2: Cliông xã con chuột phải vào Command Prompt với chọn Run as adminstrator.

*

Bước 3: Quý khách hàng nhập lệnh chkdsk /f /r C: tiếp nối Enter.

*

Bước 4: Nhập Y vào cửa sổ Command Prompt nhằm ngừng thao tác.

*

Nếu sau khoản thời gian sẽ làm hết đều đồ vật cơ mà vật dụng vẫn ko chuyển động tương đối hơn thì các bạn hãy tăng cấp Hartware đến sản phẩm công nghệ của bản thân mình trường hợp gồm ĐK. Quý khách hàng có thể sửa chữa thay thế hoặc gắn thêm một ổ SSD nhằm truy tìm xuất dữ liệu nkhô hanh rộng, bản thân thấy Chi phí hiện nay của SSD đã tương đối tốt đối với trước đó hoặc chúng ta có thể nâng cấp RAM.

Từ khóa:

fix disk 100 win 10fix disk 100 win 10 2019fix 100 disk win 10 1 clickfix 100 disk win 10 cmdfix 100 disk windows 10 2020fix disk usage 100 windows 10fix hard disk 100 windows 10tool fix disk 100 windows 10fix 100 disk usage win 10fix error 100 disk win 10fix 100 disk usage windows 10 2020disk 100 windows 10 fix 2019disk 100 windows 10 fix 2018fix disk at 100 windows 10giải pháp fix lỗi disk 100 win 10cara fix disk 100 windows 10huong dan fix loi disk 100 win 10how to lớn fix disk 100 win 10how to fix 100 disk usage win 10fix disk 100 in windows 10fix lỗi disk 100 win 10tool fix lỗi 100 disk win 10fix 100 disk on windows 10fix 100 disk usage windows 10 redditdisk 100 windows 10 fix reddit