Cách Tải Win 8

Hướng dẫn download cỗ sở hữu Windows 8.1 64-bit với 32-bit nguyên ổn gốc mới nhất từ Microsoft, mặc dù bạn hiện tại đang thực hiện hệ điều hành làm sao cùng ý muốn cài đặt phiên phiên bản Win 8.1 mới nhất, hoặc muốn gửi thanh lịch Windows 8.1 xuất phát điểm từ một hệ quản lý điều hành khác, vấn đề đó trọn vẹn làm được. Tải xuống với setup tệp ISO Windows 8.1 cùng bạn sẽ thiết lập hệ quản lý điều hành Windows 8.1 nơi bắt đầu mới nhất trường đoản cú ​​Microsoft.

Bạn đang xem: Cách tải win 8


Windows 8.1 là gì?

Windows 8.một là hệ điều hành vì chưng Microsoft chế tạo và được tạo ra nhỏng 1 phần của hệ quản lý và điều hành Windows NT. Nó được xây đắp vào ngày 27 tháng 8 năm 2013, và được thành lập rộng rãi nhằm kinh doanh nhỏ vào trong ngày 17 tháng 10 năm 2013 (khoảng chừng một năm sau khi phiên phiên bản nhiệm kỳ trước được xây đắp để phân phối lẻ). Đây là hệ quản lý và điều hành của Microsoft giành riêng cho máy vi tính cá nhân, bao hàm cả laptop để bàn mái ấm gia đình với đơn vị cũng giống như máy vi tính.

*

Windows 8.1 phổ biến hơn Windows 8. Các công ty phê bình mệnh danh những chức năng không ngừng mở rộng của áp dụng, tích hợp OneDrive, chỉnh sửa đồ họa người tiêu dùng với khuyên bảo mở rộng nhằm quản lý và vận hành giao diện Windows 8 đối với Windows 8. Bất chấp phần đông cách tân này, Windows 8.1 vẫn bị chỉ trích do không xử lý được toàn bộ những vụ việc của Windows 8 (chẳng hạn như tích hòa hợp kỉm giữa những ứng dụng giao diện Metro và bối cảnh máy tính để bàn) cùng tác động ảnh hưởng tàng ẩn của việc mở rộng thực hiện những hình thức trực tuyến đường đối với quyền riêng biệt bốn.

Cấu hình Windows 8.1

Bộ cách xử trí. 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hao rộng cùng với cung cấp PAE, NX với SSE2.RAM. 1 gigabyte (GB) (32-bit) hoặc 2 GB (64-bit).Ổ cứng trống. 16 GB (32-bit) hoặc 20 GB (64-bit).Card giao diện. Thiết bị bối cảnh Microsoft DirectX 9 với trình tinh chỉnh WDDM

Theo tay nghề của chính mình thì RAM 2GB chạy 32-bit new mượt được, còn RAM 1GB mà lại chạy 32-bit vẫn còn đó chạy đủng đỉnh. Còn ram bên trên 3GB cứ cài đặt 64-bit chúng ta nhé.

Download Windows 8.1 file ISO

Trước hết, hãy vào trang này để sở hữu tệp tin Windows 8.1 ISO về nhé.

*

quý khách hàng tra cứu mục Select edition tiếp đến chọn Windows 8.1 cùng bnóng nút ít Confirm. Chờ nó load 1 tí.

Xem thêm: Tải Avast Premier 2018 Full Crack 2023 100% Work, Avast Premier 2018 Full Bản Quyền

*

Nó vẫn hiện ra Select the sản phẩm language thì chúng ta nên lựa chọn ngữ điệu là English rồi bấm Confirm.

*

Sau đó nó vẫn hiện tại liên kết thiết lập, bạn chỉ cần lựa chọn 64-bit hoặc 32-bit cùng thiết lập thôi, cố là chấm dứt.

Tải Windows 8.1 mới nhất

Mình gồm thiết lập Win 8.1 về và up lên Onedrive, chúng ta cũng có thể dùng idm (Blog mình gồm idm vĩnh viễn) để cài vận tốc cao nhé.


Tải Windows 8.1 64-bit
Tải Windows 8.1 32-bit

Nếu download lờ đờ thì chúng ta yêu cầu dùng IDM new cài nkhô hanh được. quý khách download IDM vĩnh viễn tại đây.

Cách tạo thành USB thiết lập Windows 8.1

Ngay sau khi bạn tải file win 8.1 iso về thì bạn phải sẵn sàng chiếc USB cùng download phần mềm Rufus nữa.

*
Device: nơi này bạn lựa chọn cái USB yêu cầu tạo thành USB cài đặt Windows 8.1.Boot selection: Chọn select rồi tìm đến file ISO của Windows 8.1 vừa download.Partition scheme: Quý khách hàng để GPT nếu còn muốn tải chuẩn chỉnh UEFI cho 64-bit, nếu như khách hàng lựa chọn 32-bit nó sẽ auto là MBR. Đối với phiên bản 64-bit, giả dụ trang bị chúng ta chỉ cung ứng legacy thì chúng ta chọn thanh lịch MBR, nếu không khác nhau được thì bấm tổng hợp ALT + E để chế tạo USB dual boot.Cuối cùng bnóng Start rồi đợi nó chạy tới 100% là xong xuôi nhé.