Tải win 8

Hệ điệu hành windows 8.1 pro là 1 trong sự thay đổi béo về hình ảnh bản lĩnh người tiêu dùng, sự bất biến Lúc thực hiện Lúc Microsoft ra mắt phiên bản này. Các phiên bản đầu của Windows 8 được ra mắt trường đoản cú trong thời gian 2011 cùng thừa nhận được nhiều sự tải về và trải nghiệm tự người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tải win 8

Bài viết này giúp bạn Download Windows 8.1 Pro Full Craông chồng hỗ trợ cài đặt active sầu vĩnh viễn công cụ này để áp dụng và cải cách và phát triển.


Giới thiệu Windows 8.1 Pro

lúc Microsoft giới thiệu Windows 8 vài ba năm, nó ko được công bọn chúng hoan nghênh cùng nguyên do khiến bầy ko đống ý là sự việc vắng tanh khía cạnh của nút Start, 1 phần rất cần thiết của Windows Tính từ lúc đầu.

Các nhà cải tiến và phát triển đằng sau hệ quản lý và điều hành Windows 8 luôn luôn chăm chú đến người tiêu dùng màn hình hiển thị cảm ứng cùng hoàn toàn làm lơ người tiêu dùng Desktop. Sự tức giận trong các đông được Microsoft cảm thấy với chúng ta giới thiệu Windows 8.1

*

Windows 8.1 Pro đang gồm tất cả những bản cập nhật cho đến tháng tư năm 2019. Nó sẽ có .NET Framework. Nó đã và đang kích hoạt Dotnet 3.5 với nó cũng đã cài đặt Dotnet 4.7.2.

Xem thêm: Skidrow Cracks Diablo 3 Crack Full Version Pc Game Free Download 2021

Nó cũng đã có bản cập nhật ro từ website của Microsoft mà không tồn tại ngẫu nhiên hạn chế nào cùng với nó cũng chất nhận được bạn khởi đụng máy tính để bàn trực tiếp. Tất cả trong tất cả Win 8.1 Pro là 1 trong vận dụng hoàn hảo đang gồm tất cả những phiên bản update chính sẽ nâng cao thưởng thức người tiêu dùng.

Các chức năng Windows 8.1 Pro

Có tất cả các bạn dạng update cho tới tháng 10 năm 2019.Được trang bị .NET Framework.Nó đã kích hoạt Dotnet 3.5 cùng thiết lập Dotnet 4.8Có năng lực update ro trường đoản cú website của Microsoft nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên tiêu giảm như thế nào.Cho phép các bạn khởi hễ máy tính nhằm bàn trực tiếp.Cập nhật chỉ quan trọng với bảo mật thông tin 2019Cập nhật Windows DefenderNGÔN NGỮ: TIẾNG ANHWindows 8.1 Pro – STDWindows 8.1 Pro – KMSWindows 8.1 Pro – OEMSTD = Cài đặt tiêu chuẩn – Dành cho tất cả những người tất cả Khóa cấp giấy phép riêngKMS = Được kích hoạt vì KMS trực tuyếnOEM (Nhà sản xuất sản phẩm công nghệ gốc) vẫn tự động hóa kích hoạt phiên bạn dạng nơi bắt đầu vị Nhà cung ứng thiết đặt.

Cấu hình Windows 8.1 Pro

Sở ghi nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.Dung lượng đĩa cứng: 16 GB dung tích trống quan trọng.Bộ xử lý: Sở xử lý Hãng sản xuất Intel Pentium 1 GHz trở lên.

Key windows 8.1 pro update bắt đầu nhất

Dưới đấy là danh sách những Key Win 8 và Key Win 8.1 nhằm vào quá trình thiết đặt khối hệ thống yêu cầu nhập Key Windows nhằm liên tục cài đặt

Trọn cỗ trên đây: Key win 8.1 pro

Download Windows 8.1 Pro File Ios

Windows 8.1 Pro 64Bit Fshare

Windows 8.1 Pro 32Bit Fshare

Chi máu tệp tin tải về Windows 8.1 Pro

Tên đầy đủ của phần mềm: Windows 8.1 Pro tháng bốn năm 2019Tên tệp cài đặt: Windows 8.1 Pro October 2019 Pre-Activated (x64).isoKích thước tùy chỉnh cấu hình đầy đủ: 4.4GB và 3.3 GBLoại thiết lập: Trình thiết lập nước ngoài con đường / Cài đặt chủ quyền trả toànKiến trúc tương thích: 32bit và 64 BitPhiên bản tiên tiến nhất được xây dựng chế tạo ngày: 29 mon 10 năm 2019Nhà vạc triển: Windows

Crack windows 8.1 pro bởi KMS

Xem craông chồng cụ thể tốt nhất về windows 8 vĩnh viễn với một click bằng phền mềm: Kmspico

Bởi vậy trên đấy là toàn bộ bài viết nhưng mà chiến thần cam kết hy vọng chi sẻ với các bạn về hệ điều hành quản lý windows 8.1 pro 32/64 che tương tự như khiến cho bạn hiểu rộng về nó những anh tài, hình ảnh cập nhật. Nếu các bạn vẫn mê say hệ quản lý điều hành này hãy mua tức thì về sản phẩm thiết đặt cùng craông chồng thuộc xài nhé.