DOWNLOAD VMWARE WORKSTATION PRO 12 FULL

VMware full craông chồng là ứng dụng chế tác sản phẩm công nghệ ảo cực tốt trên laptop Windows. Tiếp nối sự thành công của các phiên phiên bản trước vmware workstation 12 key, vmware workstation 15 thì VMware Workstation 16 key hứa hẹn mang lại cho những người cần sử dụng những upgrade thú vui.

Bạn đang xem: Download vmware workstation pro 12 full


*


Các khả năng bao gồm của VMware Workstation 16 Key

Phần mượt sinh sản sản phẩm ảo là phần mềm vô cùng rất gần gũi so với nhiều người dân. Với loại ứng dụng này người tiêu dùng thực hiện Windows có thể áp dụng thêm được Linux giỏi MacOS. điều đặc biệt ứng dụng tạo ra trang bị ảo này được thực hiện không hề ít nhằm cài đặt những phiên phiên bản hệ điều hành quản lý cũ, chạy những vận dụng ko cung ứng trên hệ điều hành và quản lý new. lấy ví dụ như nếu bạn đã áp dụng Win 10 tuy nhiên ước ao chạy 1 vận dụng ko cung ứng Win10 nhưng chỉ hỗ trợ Win 7. Thì lúc này chúng ta đã cài đặt Windows 7 lên máy ảo rồi chạy vận dụng đó.

Có 2 phần mềm tạo máy ảo tốt nhất được thực hiện những duy nhất bây giờ đó là VMware Workstation Pro và VirtualBox. Nếu máy tính xách tay của các bạn tất cả cấu hình không được giỏi mang lại lắm thì hoàn toàn có thể sử dụng VirtualBox. Còn trường hợp máy vi tính gồm cấu hình kha khá mạnh khỏe thì thực hiện VMware full crachồng vì ứng dụng này có khá nhiều tài năng thừa trội. Phiên bạn dạng mới nhất của VMware Workstation là VMware Workstation 16 key. Dưới đó là những tuấn kiệt bao gồm tương tự như link sở hữu ứng dụng + key VMware Workstation 16 miễn giá thành.

Tính năng chính:

Tích vừa lòng vSphere

VMware Workstation 15 key được tích hợp vSphere. Một hypervisor share đưa về độ chân thực môi trường nhỏng không tồn tại khác, bảo đảm an toàn rằng các áp dụng có thể thuận tiện dịch chuyển thân máy vi tính để bàn, trung tâm dữ liệu và đám mây.

Hỗ trợ đồ họa 3 chiều cùng với công suất cao

VMware Workstation key hỗ trợ DirectX 10.1 với OpenGL 3.3, nhằm mang về từng trải linc hoạt cùng linh hoạt Khi chạy những áp dụng 3 chiều. quý khách rất có thể chạy những ứng dụng 3D đòi hỏi khắt khe nhất nlỗi AutoCAD, Photoshop hoặc SOLIDWORKS cùng với tính năng gần như ngulặng cội vào một trang bị ảo Windows.

Mạng ảo mạnh mẽ mẽ

Tạo mạng ảo IPv4 hoặc IPv6 phức tạp mang lại máy ảo hoặc tích phù hợp với phần mềm của bên đồ vật ba nhằm kiến thiết những cấu trúc links trung trung khu dữ liệu tương đối đầy đủ bởi ứng dụng với lý lẽ định con đường thực tiễn. Thử nghiệm năng lực phục hồi áp dụng Mô bỏng mạng ảo bằng cách trình làng mất gói, độ trễ cùng số lượng giới hạn băng thông.

Tạo phiên bản làm sao cho xào nấu nhanh

Tiết kiệm thời gian và sức lực và bảo vệ một bản sao đúng mực khi liên tiếp tạo ra và một cấu hình thiết lập VM. Sử dụng “Bản sao được liên kết” nhằm xào luộc nhanh hao thiết bị ảo trong những lúc giảm đáng kể dung tích đĩa đồ vật lý. Sử dụng “Bản sao đầy đủ” nhằm sản xuất các phiên bản sao hoàn toàn bị xa lánh có thể được share với những người khác.

Tạo Snapshots

Tạo một điểm Phục hồi nhằm trả nguyên Khi đã dịch rời, vấn đề đó là tuyệt đối nhằm thử nghiệm phần mềm ko khẳng định hoặc tạo thành phiên bản biểu lộ của công ty. hầu hết ảnh chụp nhanh giúp bạn dễ ợt kiểm tra các tình huống khác biệt nhưng mà không nhất thiết phải cài đặt nhiều hệ quản lý và điều hành.

Máy ảo bạo phổi mẽ

Tạo những sản phẩm công nghệ ảo phệ với buổi tối đa 16 vCPUs, 8TB ổ đĩa ảo và 64 GB RAM nhằm chạy những ứng dụng laptop để bàn với sever yên cầu hà khắc độc nhất vô nhị trong môi trường thiên nhiên ảo hóa. Cung cấp cho cho các vận dụng hình ảnh sâu xa một tăng thêm bằng cách phân chia về tối nhiều 3GB bộ lưu trữ video clip sever tất cả sẵn đến máy ảo.

Tăng tài năng tương thích

Tạo những thứ ảo Linux hoặc Windows có thể chạy xe trên hạng mục thành phầm VMware full crack hoặc tạo các thiết bị ảo bị giới hạn đến bảo mật VM “ngoại tuyến”. Workstation cũng cung cấp các chuẩn VM mnghỉ ngơi nhằm chúng ta cũng có thể sản xuất và nghịch các lắp thêm ảo tự các bên cung ứng không giống.

Hỗ trợ hiển thị độ phân giải cao

VMware Workstation 16 key bắt đầu được buổi tối ưu hóa nhằm cung cấp screen 4K UHD (3840×2160) độ phân giải cao mang lại màn hình hiển thị và màn hình QHD + (3200×1800) được sử dụng vào máy tính xách tay và máy tính xách tay bảng x86. Nó cũng cung cấp các màn hình hiển thị với các tùy chỉnh DPI không giống nhau, chẳng hạn như màn hình 4K UHD new cùng rất screen HD 1080p hiện tất cả.

*

Có gì bắt đầu trên VMware 15 key

Hỗ trợ những phiên bản hệ quản lý mới nhất: Windows 10 1803, Ubuntu 18.04, Fedora 28, RHEL 7.5, CentOS 7.5, Debian 9.5, OpenSuse Leap 15.0, FreeBSD 11.2, ESXi 6.7Hỗ trợ DirectX 10.1 và Graphics memory lên đến mức 3GBREST APIHỗ trợ DPI caoChế độ coi sever với cụm khi chúng ta liên kết với vCenterVMware Workstation 15 Pro cung cấp cung cấp liền mạch cho vSphere 6.7.USB tự động hóa kết nối cùng với máy ảoSSH đăng nhtràn vào sản phẩm công nghệ ảo LinuxTrải nghiệm người tiêu dùng nâng caoHỗ trợ Linux host WaylandCải thiện nay hiệu suất đến lưu trữ ảo NVMe

Có gì new trên VMware 15.1.0

Hỗ trợ các phiên phiên bản hệ điều hành quản lý mới nhất bao gồm:Windows 10 19H1Ubuntu 19.04Red Hat Enterprise Linux 8.0Fedora 30ESXi 6.7 Update 2Stretch guest display: Tính năng này hiện được không ngừng mở rộng nhằm cung cấp tất cả khách hàng đang làm việc trên sever Windows. Trong Workstation 15.0.x, căng khách hàng cho Windows chỉ được cung cấp cho các phiên phiên bản mau chóng hơn Windows 7. Hạn chế này đã bị xóa trong Workstation 15.1.

Có gì bắt đầu trên VMware 15.5

Support các phiên phiên bản hệ điều hành new nhất:Debian 10.0 / 10.1Debian 9.11Oracle Linux 8.0SLE 15 SP1FreeBSD 12.0PhotonOS 3.0Hỗ trợ size Jumbo : Lúc Này những mạng ảo có thể được cấu hình với kích thước MTU lên tới 9000 byte.Bảo toàn cấu hình mạng : Cài đặt mạng hiện được không thay đổi sau thời điểm tăng cấp. quý khách cũng hoàn toàn có thể nhập cùng xuất thông số kỹ thuật mạng của mình.

Xem thêm: Assassins Creed Iv Black Flag Full Pc Game + Crack Cpy Codex Torrent

Phím tắt hiển thị các phím : Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể hối hả kiểm soát và điều chỉnh bố cục screen VM bằng phím tắt bắt đầu.Hỗ trợ vật dụng PVSCI : Sở điều phù hợp PVSCSI hiện nay được Workstation cung cấp chấp nhận. góp bức tốc năng lực tương xứng mang lại câu hỏi di chuyển VM giữa Workstation cùng vSphere.Open VM Tools là biện pháp VMware khoác định đến máy ảo Linux hiện tại hànhCải tiến tính năng với fix các lỗi còn vĩnh cửu bên trên phiên bản trước

Có gì new bên trên VMware 16 key

Hỗ trợ vùng cất với KubernetesXây dựng / chạy / kéo / đẩy hình hình ảnh vùng đựng bằng vctl CLI.Hỗ trợ những các kubernetes KIND chạy xe trên Workstation Pro.

Lưu ý : Yêu cầu Windows 10 1809 trsinh sống lên

Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành khách mớiRHEL 8.2Debian 10.5Fedora 32CentOS 8.2GA SLE 15 SP2FreeBSD 11.4ESXi 7.0Hỗ trợ đến DirectX 11 và OpenGL 4.1 trong các Khách

Yêu cầu phần cứng:

Đối với máy chủ Windows, cần phải có GPU cung cấp DirectX 11.0.Đối với sever Linux, cần có GPU NVIDIA.Yêu cầu phần mềm:Hệ điều hành quản lý Máy chủ (64-bit):Windows 8 trsống lênGNU / Linux với trình tinh chỉnh NVIDIA hỗ trợ OpenGL 4.5 trlàm việc lênHệ quản lý kháchWindows 7 trsống lênGNU / Linux với vmwgfxHỗ trợ kết xuất Vulkan mang đến Máy trạm LinuxWorkstation 16 Pro có thể chấp nhận được hỗ trợ 3D mang đến GPU Intel trên máy chủ Linux nhằm hỗ trợ DirectX 10.1 cùng OpenGL 3.3 cho tới những trang bị ảo bằng cách thực hiện trình kết xuất Vulkan.Lưu ý: Cần có hệ điều hành sever Linux với trình tinh chỉnh Hãng sản xuất Intel / Vulkan vừa mới đây, cần cần sử dụng Mesa 20.1 trlàm việc lên.Đồ họa vỏ hộp cátBảo mật vật dụng ảo được tăng tốc bằng cách xóa kết xuất giao diện khỏi vmx và chạy nó nlỗi một quy trình vỏ hộp cat đơn nhất.Hỗ trợ bộ điều khiển và tinh chỉnh USB 3.1Sở tinh chỉnh XHCI sản phẩm công nghệ ảo được thay đổi trường đoản cú USB 3.0 sang trọng USB 3.1 để hỗ trợ 10 Gbps.VM bự hơn32 CPU ảoBộ nhớ ảo 128 GBLưu ý: Việc chạy sản phẩm công nghệ ảo cùng với 32 vCPU đề nghị hệ quản lý máy chủ với khách hàng của người sử dụng gần như cung cấp 32 CPU ngắn gọn xúc tích.Bộ nhớ bối cảnh ảo 8 GBChế độ tốiWorkstation 16 Pro cung ứng Chế độ buổi tối để buổi tối ưu hóa thưởng thức người tiêu dùng.Lưu ý: Yêu cầu hệ quản lý máy chủ phải là Windows 10 1809 trsống lênHỗ trợ vSphere 7.0Trong Workstation 16, chúng ta có thể thực hiện như sau:Kết nối với vSphere 7.0.Tải một sản phẩm ảo tổng thể lên vSphere 7.0.Tải xuống máy ảo từ bỏ xa chạy xe trên vSphere 7.0 xuống máy vi tính tổng thể.Cải tiến hiệu suấtCải thiện tại tốc độ truyền tệp (Kéo và Thả, Sao chép và Dán)Cải thiện nay thời gian tắt sản phẩm công nghệ ảo.Cải thiện nay hiệu suất lưu trữ NVMe ảo.Hỗ trợ trợ năng được cải thiệnCác đổi mới về kỹ năng tiếp cận đã có được cấp dưỡng để Workstation Pro vâng lệnh tiêu chuẩn WCAG 2.1.

Có gì mới bên trên VMware 16.2

Bản gây ra này cất các bản update bảo mật và sửa lỗiVulkan Renderer Support for Hãng Intel, AMD, và Nvidia GPUs on Linux. Workstation 16.2.0 Pro hỗ trợ Vulkan renderer trên máy chủ Linux tất cả GPU Hãng Intel, Nvidia cùng AMD. Vulkan renderer cung ứng cung ứng cho Direct3D 11 (trnghỉ ngơi về trước) với OpenGL 4.1 (trlàm việc về trước) trong guest.Vulkan renderer cung ứng giới hạn những GPU sau:Hãng Intel Skylake và later GPUs (for example, Kaby Lake and Ice Lake)AMD RDNA/NAVI14 and later GPUs (for example, the Radeon RX/Pro 5300 & 5500 series). Note: Presently, for AMD GPUs, use the AMDVLK driver. You can tải về the AMDVLK driver from here: https://github.com/GPUOpen-Drivers/AMDVLK/releasesNvidia Turing and later GPUs (for example, the RTX series). Note: For pre-Turing GPUs, Workstation will use the legacy OpenGL renderer.

Download VMware Workstation 16 key mới nhất 2021

Quý khách hàng hiểu hoàn toàn có thể tải miễn giá tiền ứng dụng sản xuất sản phẩm ảo + key VMware Workstation 16 bằng mặt đường liên kết vận tốc cao bên dưới.