TẢI GAME PROTOTYPE 2 (FULL DLC) CRACK

Toàn bộ thông tin giới thiệu về game Prototype 2 đi kèm với đó là link tải bản full crack có hướng dẫn cài đặt cụ thể từ A đến Z để bạn tham khảo qua và tải về trải nghiệm nếu như đang quan tâm. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Tải game prototype 2 (full dlc) crack

Prototype 2 một trong các trò chơi hành động nhập vai đình đám dành cho bạn nào đang là fan của những thể loại game hành động. Với sự trở lại đầy mới mẻ sau sự thành công rực rỡ của phiên bản Prototype. Trò chơi hứa hẹn sẽ là bom tấn phá đảo các phòng nét hiện nay của làng game PC. Hãy cùng diehmayxanh.com khám phá ngay bây giờ nhé.


Table of Contents


Link tải Prototype 2 full crack mới nhất 2021

Giới thiệu game Prototype 2


*

*

*

*

*

Link tải Prototype 2 full crack mới nhất 2021


Giống như một số trò chơi khác mà Saprenyc đã giới thiệu ở các bài viết trước. Đối với Prototype 2 các bạn chỉ cần thực hiện 1 lần tải là hoàn tất. Ngay sau đây sẽ là link download mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật được.

Xem thêm: How To Crack Far Cry 2 New 2018 100% Working, Download Far Cry 2 Game For Pc Free Full Version

Hướng dẫn cài đặt Prototype 2 đơn giản nhất

Sau khi có thông báo tải về thành công, để vào chơi được game, các bạn cần thực hiện thêm một số thao tác cài đặt game. Nhiều bạn chưa biết cứ nghĩ rằng nó sẽ vô cùng phức tạp, nhưng thực ra cách cài đặt Prototype 2 lạ cực kỳ đơn giản. Chỉ cần người chơi làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Giải nén file game vừa mới tải về hoàn tất bằng phần mềm Wirar Bước 2: Đăng nhập vào thư mục vừa giải nén, tiến hành chạy file Setup.exe để tiến hành cài đặt game. Bước 3: Đợi trong vài phút để quá trình khởi tạo được hoàn tất. Bạn truy cập thư mục Prophet sao chép tất cả dữ liệu có bên trong và dán lại qua file cài đặt ban đầu. Bước 4: Bước cuối cùng là chỉ cần cho chạy file Prototype2.exe thêm vài giây nữa là có thể vào game để trải nghiệm liền tay rồi đấy.

Như vậy là thêm một tựa game hành động mang tên Prototype 2 đã vừa được diehmayxanh.com giới thiệu đến các bạn. Các bước tải bản full crack và cài đặt game bên trên vô cùng đơn giản đúng không nào. Hy vọng, mọi người sẽ thực hiện download game về máy một cách thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ nhất nhé.