Download Office 2013 Miễn Phí

Giới thiệu Microsoft Office 2013

Office 2013 bao gồm những ứng dụng Word, Excel PowerPoint, OneNote và Outlook 2013. Các vận dụng này cân xứng với điều khiển xe trên những vật dụng chạy Windows 7, 8, bao hàm máy vi tính, laptop cùng máy tính bảng. Bên cạnh đó cỗ vận dụng văn phòng cũng đều có sẵn các những thành phầm mang lại sever, trong những số đó đáng để ý tốt nhất là Exchange với SharePoint. 

Cái thương hiệu Microsoft Office 2013 là tên thường gọi của gói phần mềm truyền thống, bao hàm các chương trình cùng vận dụng đơn lẻ cho máy tính xách tay. Office 365 là dịch vụ được ưa chuộng độc nhất vô nhị hiện giờ của Microsoft, bao hàm những dịch vụ tin nhắn Microsoft Exchange, SharePoint Online cùng Lync Online. Một số gói mướn bao Office 365 bao gồm cả Office 2013. 

*

Tải Office 2013 - Download Office 2013, ứng dụng vnạp năng lượng phòng rất tốt trên PC

Tính năng nổi bật Microsoft Office 2013

1. Word 2013

Trong số những tính năng đáng để ý duy nhất của Word 2013 đề xuất kể đến: 

- Chế độ Read Mode: Chế độ Read Mode bắt đầu trong Word vận động nlỗi slide trình chiếu những trang tài liệu của người dùng cùng thậm chí là là auto chia văn bạn dạng thành các cột y hệt như đồ họa tập san, góp người tiêu dùng tiện lợi gọi tài liệu của bản thân mình rộng. quý khách rất có thể truy vấn cơ chế này bằng phương pháp cliông chồng lựa chọn tab View. 

- Zoom đối tượng: lúc ở chế độ Read Mode, người dùng hoàn toàn có thể zoom (pđợi to lớn, thu nhỏ) các đối tượng ngẫu nhiên được chèn, bao gồm các bảng tính, biểu đổ, hình hình họa với đoạn phim, ... . 

- Tính năng Resume Reading: Tính năng này được cho phép người tiêu dùng tiếp tục gọi tài liệu ở chỗ mà họ đang ngừng trên những lắp thêm khác nhau. Word 2016 đã tự động đánh dấu trang sau cuối mà người tiêu dùng sẽ đọc. 

- Tính năng Comment và Reply: Cho phnghiền người dùng click chọn lề tài liệu và thêm thừa nhận xét, comment. Người sử dụng không giống rất có thể clichồng giúp thấy và vấn đáp các dấn xét này. 

- Chỉnh sửa PDF: Word 2013 cung cấp thêm các tùy lựa chọn mngơi nghỉ, coi và chỉnh sửa những file PDF. Bằng biện pháp này người tiêu dùng không cần phải thiết lập những phần mềm chuyên sử dụng của bên đồ vật 3 nữa. 

2. PowerPoint 2013

- Màn hình chào mừng: Cũng giống Word 2013, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết lập màn hình hiển thị mừng đón PowerPoint 2013, tuyển lựa những theme, Color khác nhau, ... . 

- Zoom Slide: Tính năng này có thể chấp nhận được người tiêu dùng zoom, phóng to hoặc thu bé dại những đối tượng người sử dụng nhỏng biểu đồ vật, bảng tính, ... được chèn vào slide thuyết trình bằng cách kích lưu ban loài chuột vào đối tượng. 

- Tính năng Navigation Grid: Tính năng này có thiết kế giúp người dùng biến hóa sang slide ngẫu nhiên vào file mô tả một biện pháp dễ dàng. Tất cả đều gì bạn cần làm là cliông chồng lựa chọn hình tượng Navigation Grid để hiển thị cục bộ những slide vào bài bác bộc lộ và chuyển hẳn sang slide mà bạn có nhu cầu sửa đổi, xem lại. 

- Tính năng Comment and Reply: Trên PowerPoint 2013 cũng được sản phẩm công nghệ nhân tài Comment and Reply. Với anh tài này người dùng chỉ cần cliông xã lựa chọn lề tài liệu để thêm thừa nhận xét. Người cần sử dụng khác chỉ việc cliông chồng lựa chọn dấn xét để thêm câu trả lời. 

- Cộng tác vào thời gian thực: Với tuấn kiệt này, chúng ta có thể hiệp tác với chỉnh sửa bài thể hiện của bản thân mình cùng với đồng nghiệp, anh em ngay lập tức trong thời hạn thực. 

*

Tải Microsoft Office Professional Plus 2013, thực hiện word, outlook, excel ... dễ dàng, các tính năng mới

3. Outlook 2013

- Hỗ trợ Exchange ActiveSync: Như vậy đồng nghĩa tương quan với câu hỏi người tiêu dùng ko yêu cầu thiết lập thêm trình kết nối nhằm kết nối cùng với Outlook. 

- Giao diện của Outlook Office 2013 mới: Giao diện Outlook được thiết kế theo phong cách lại trực quan với dễ dàng sử dụng hơn. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dãi điều phối các phương tiện, tùy chọn. 

- Chia sẻ lịch: Từ giờ bạn cũng có thể share lịch của chính mình trực tiếp ngay bên trên Outlook 2013 vắt vì phải thao tác làm việc các bước như trước đó phía trên. 

- Tính năng People Card: Tính năng này team những số liên hệ của người tiêu dùng bên trên cùng hành lang cửa số độc nhất. 

4. Excel 2013

- Tính năng Recommended Pivot Table: Tính năng này trên Excel 2013 giúp người tiêu dùng tạo ra PivotTable tiện lợi hơn sau khoản thời gian tải về Office 2013. 

- Recommended Chart: Tính năng này vận động tựa như nhân tài Recommended Pivot Table nhưng lại lời khuyên biểu trang bị thích hợp dựa trên dữ liệu của người tiêu dùng. 

- Công cố gắng Flash Fill: Công rứa Flash Fill bên trên Excel 2013 dự đoán dữ liệu nhưng người dùng mong mỏi cách xử trí cùng ngừng phần còn sót lại, bao hàm cả cách làm, macro, ... .

Bạn đang xem: Download office 2013 miễn phí

5. Onechú ý 2013

Ngoài bối cảnh được thiết kế lại tương tự đồ họa Windows 8, Onechú ý 2013 còn được sản phẩm thêm loạt tác dụng hữu ích mới: 

- Đồng cỗ ghi chú: Ứng dụng OneNote hiện tất cả sẵn trên các căn nguyên, người dùng có thể đồng hóa các ghi chú của bản thân bên trên nhiều trang bị không giống nhau bao gồm Windows Phone, Android cùng iOS tức thì sau khoản thời gian download Office 2013, cài đặt bỏ lên trên máy vi tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Total War Shogun 2 Việt Hóa Thành Công 100%

- Nhúng file: Người cần sử dụng rất có thể kéo với thả những link, hình hình họa, ... vào ghi chú của bản thân mình, thậm chí là thêm toàn cục tệp tin tài liệu. 

- Kiểm soát bảng tính: Cuối thuộc, người dùng hoàn toàn có thể điều hành và kiểm soát cùng thao tác làm việc cùng với bảng tính, các mặt hàng cùng cột, tạo biểu vật, tiến hành các phnghiền tính dễ dàng hơn vào Onelưu ý 2013. 

 

Các phiên phiên bản Microsoft Office không giống xuất hiện bên trên thị trường

- MSOffice 2003 Full + Key Active- MSOffice 2007 Full + Key Active- MSOffice 2010 Full + Key Active- MSOffice năm nhâm thìn Full + Key Active

Hướng dẫn thiết đặt Office 2013

Sau khi cài Microsoft Office Professional Plus 2013 về, chúng ta mount tệp tin .iso vào ổ ảo với tiến hành download, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ứng dụng UltraIso nhằm tạo nên ổ ảo nhé

*

Download Office 2013 Full vận tốc cực cao chỉ với cùng một link

- Chứng chỉ C M D P: 2435553666

Hướng dẫn tải Office 2013, active sầu bạn dạng quyền vĩnh viễn

Trong quy trình thiết đặt, phần mềm đòi hỏi nhập Serial Number thì các bạn nhập các Serial key bên dưới

MNDGV-QGXWC-GVKJD-4Q97R-84YYF

GW6J7-PXNRV-RDX9M-FFMFD-PYQ6X

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

Để Active Office 2013 vĩnh viễn, các bạn đề xuất tiến hành nhỏng sau:

- Bước 1: Sau Lúc setup thành công, chúng ta đừng mở một ứng dụng Word, Excel tốt Powerpoint ... vội nhé- Cách 2: Tắt những công tác khử Virus bao gồm trên laptop đi vì chưng các phần mềm khử Virus có thể nhận định file thuốc là virus- Bước 3: Tải và thiết lập tệp tin Thuốc tại link bên dưới cơ mà chúng tôi cung cấp.- Cách 4: Cài đặt KMSPico, tiếp đến mở trong phần mượt và cliông xã nút màu Đỏ để Active Office 2013 vĩnh viễn.