DOWNLOAD MEGAMAN X4

Megaman X4 (1998) – 0.2GB

May 29, 2018 38440 0

Giới thiệu game Megaman X4

Mega Man X4, ban sơ được xây dựng trên Japan cùng với tên gọi Rockman X4 (ロ ッ ク マ ン X4), là 1 trong những trò nghịch Clip vì chưng Capcom cách tân và phát triển. Đây là game trang bị tư trong series Mega Man X cùng game sản phẩm nhị vào series được gây ra trên Sega Saturn với PlayStation. Hai phiên phiên bản được sản xuất mặt khác trên Nhật Bản vào khoảng thời gian 1997. Bản tạo sống Bắc Mỹ được desgin tiếp đến, trong những khi Châu Âu chỉ nhận thấy bạn dạng PlayStation vào khoảng thời gian 1997.


Bạn đang xem: Download megaman x4

*** Tổng vừa lòng những phiên bản Megaman

Diễn ra vào cố kỉnh kỷ 22, series Mega Man X được đặt trong một làng hội được nhỏ tín đồ cùng robot hoàn hảo Gọi là “Reploids”. Một lực lượng đặc nhiệm quân sự được Gọi là “Maveriông xã Hunters” được tiến hành để ngăn ngừa cuộc nổi dậy của “Mavericks”, Reploids bắt đầu trình bày hành động nguy hại và phá hủy. Mega Man X4 theo sau hai thợ săn uống điều này, Mega Man X cùng Zero, Khi họ tđắm say gia vào cuộc xung hốt nhiên thân Hunters với một đội nhóm quân Reploid gọi là “Repliforce”. Mega Man X4 là một trong những game hành vi trên gốc rễ y như những phần khác trong loạt bài. Người nghịch ngừng một cỗ tám quá trình theo bất kỳ lắp thêm tự như thế nào trong những khi hành động với kẻ thù, giành được sức mạnh và thắng lợi thiết bị đặc biệt quan trọng của boss từng quy trình. Không giống như những game trước vào series, Mega Man X4 chất nhận được tín đồ nghịch tuyển lựa thân nhì nhân vật chính vào đầu game: X, người sử dụng những vố tấn công tầm xa, truyền thống; hoặc Zero, tín đồ nỗ lực một tkhô hanh kiếm trung bình ngắn thêm.

*

Việc chào đón quan trọng so với Mega Man X4 nói thông thường là tích cực. Các bên phê bình ca tụng kỹ năng chơi nhỏng X hoặc Zero, một quan niệm được tìm kiếm thấy để mở rộng khi phương pháp gameplay kiệt mức độ của Mega Man X Một trong những năm 1990. Tuy nhiên, nó đã biết thành chỉ trích vì chưng diễn xuất giọng kỉm cùng thiếu thốn sự thay đổi. Ngoài các phiên bản console, game được gây ra bên trên Windows trên toàn nhân loại vào thời điểm năm 1998 và 1999 và trên điện thoại cảm ứng di động của Nhật Bản vào thời điểm năm 2011 và 2012. Nó cũng rất được chuyển vào Mega Man X Collection, một phiên phiên bản được thiết kế ngơi nghỉ Bắc Mỹ bên trên PlayStation 2 với Nintenvày GameCube vào khoảng thời gian 2006. Mega Man X4 đã có mặt bên trên PlayStation Network như 1 phần của dòng sản phẩm PSOne Classics mang đến Bắc Mỹ và nước Nhật vào thời điểm năm 2014. Nó hiện nay đang rất được gây ra phiên bản new trên PC, cũng giống như được hỗ trợ cổng mang lại PlayStation 4, Xbox One cùng Nintenbởi Switch là một trong những phần của Bộ sưu tập di sản Mega Man X (Sở sưu tập lưu niệm Rockman X ngơi nghỉ Nhật Bản) được xây dựng vào trong ngày 24 mon 7 năm 2018 bên trên toàn thế giới và ngày 26 tháng 7 năm 2018 tại Nhật Bản


Xem thêm: Portable Adobe Media Encoder Cc 2017 11, Adobe Media Encoder Cc 2017 Free Download

Link donwload Megaman X4 trên PC

Dung lượng: 268MPass rar: diehmayxanh.comFshare: https://www.fshare.vn/file/F4YBBGZEOYJH


Cấu hình buổi tối đề nghị để chơi Megaman X4

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)95, 98
Processor (CPU)Hãng Intel Pentium 100 MHz
System memory (RAM)24 MB
Hard disk drive sầu (HDD)46 MB
Video card (GPU)DirectX 5 compatible
Sound (audio device)

Hướng dẫn cài đặt game Megaman X4

quý khách hàng chỉ cần bung file và chạy file exe pháo là hoàn toàn có thể đùa được ngay lập tức nhé. Game này miễn phí buộc phải chúng ta ko nên craông xã xuất xắc đề xuất ngẫu nhiên thiết lập ứng dụng nào nhằm chơi phiên bản full cả.