Kmplayer

KM Player, được yêu mếm bên trên toàn thế giới, là 1 trong trình phát đa phương tiện đi lại rất có thể phân phát nhiều ngôn từ không giống nhau nlỗi phlặng ảnh, phyên ổn truyền họa cùng âm thanh với vừa phải 1,5 tỷ lượt vạc hàng tháng.

Bạn đang xem: Kmplayer

Nó cung cấp những một số loại codec và hình thức độ nét cao như 3D, 4K cùng UHD, vày vậy chúng ta có thể thưởng thức hình ảnh cùng với unique hình hình ảnh chân thực. Ngoài Việc tái phát quyến rũ các tệp mập, những kĩ năng xử trí đoạn phim nâng cao như bớt nhiễu và cơ chế cực nkhô cứng cũng cho phép các bạn tự do điều chỉnh screen video clip và âm tkhô hanh.

Giới thiệu tổng quan tiền về KMPlayer

KMPlayer là một phần mềm đoạn Clip được tạo cho máy vi tính nhằm bàn. Phần mượt đa phương tiện đi lại cung cấp phát lại đoạn Clip rất tốt của các tệp phương tiện đi lại. Người dùng rất có thể vui mừng xem tủ chứa đồ phyên ổn của mình. Họ cũng khá được cung ứng các tùy lựa chọn tùy chỉnh cấu hình cũng như những luật chụp.

Xem thêm: Tải Và Trải Nghiệm Phiên Bản Chính Thức Của Microsoft Office 2019 V16

KMPlayer là 1 trình phạt nhiều phương tiện đi lại có thể bao hàm những một số loại định hình đựng khác nhau, ví dụ như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, với những loại không giống. Nó cách xử trí một loạt những phú đề cùng chất nhận được chúng ta chụp âm tkhô giòn, video với hình ảnh chụp screen theo vô số cách thức.

Các kĩ năng bao gồm:

Trình phạt cung cấp cả cỗ lọc bên phía trong và bên ngoài với môi trường xung quanh được kiểm soát hoàn toàn về khía cạnh kết nối cùng với các bộ phân chia, bộ giải thuật, cỗ thanh lọc đổi khác âm tkhô cứng / Clip với trình kết xuất nhưng mà không phải đồ vật lộn cùng với hệ thống công đức DirectShow. Các cỗ thanh lọc nội cỗ ko được đăng ký cùng với khối hệ thống của bạn dùng để làm giữ mang đến nó không biến thành rối với các bộ thanh lọc khối hệ thống.

Hỗ trợ nhiều định dạng videoHỗ trợ phú đề làm việc những format SXiaoMI, ASS, SRT, PSB, S2K, SUB, TXT với LRCChức năng sở hữu xuống YouTubeHỗ trợ đĩa Blu-ray và DVDXem đoạn Clip rất tốt – 4K, UHD, 60FPSChức năng chụp màn hình

Link Tải KMPlayer Full Crack

Tải KMPlayer – Link Google Drive

Hướng dẫn setup KMPlayer Full Crack

Cách 1: Chạy file mua đặt

Tải file KMPlayer về và dìm cài đặt. Chọn ngữ điệu English với nhấn OK

*
thiết lập kmplayerCách 2: Nhấn Next
*
setup kmplayer hình 2Cách 3: Nhấn I Agree
*
setup kmplayer hình 3Cách 4: Nhấn Next
*
cài đặt kmplayer hình 4Cách 5: Nhấn Install
*
thiết đặt kmplayer hình 5Cách 6: Chờ hóng 10 phút
*
setup kmplayer hình 6Cách 7: Nhấn Finish
*
cài đặt kmplayer hình 7

Tóm tắt:


Nhìn bình thường, KMPlayer là một trong lịch trình nhiều nhân kiệt quá xa trình vạc đoạn phim thông thường cùng với hào kiệt chụp screen, tác dụng download xuống YouTube với cung ứng cho các tai nghe VR như Google Cardboard.