Giới thiệu game Heroes of Might and Magic IV

Heroes of Might và Magic IV là 1 game chiến thuật theo lượt được cải cách và phát triển vì Gus Smedstad trải qua New World Computing với được xuất phiên bản do cửa hàng 3DO cho những máy tính cá nhân dựa vào Microsoft Windows vào khoảng thời gian 2002.

Bạn đang xem:

Một cổng Macintosh tiếp đến được trở nên tân tiến bởi Contrabvà Entertainment với được gây ra do shop 3DO. Phần vật dụng tứ của loạt phyên Heroes of Might & Magic, nó là phần tiếp theo sau của Heroes of Might cùng Magic III, với là phiên bản cuối cùng được cải cách và phát triển vì New World Computing.Bạn đang xem: Download heroes of might và magic iv (2002) full links fshare


*

*** Tổng vừa lòng những phiên bạn dạng Heroes

Heroes IV gồm gì mới?

Mỗi đơn vị chức năng quân đội chơ vơ vẫn được trao trợ cấp trào lưu riêng rẽ của mình trên bản đồ linh giác, với các đơn vị tải kỹ năng tách ra độc lập với quân team chính; tuy nhiên, quân nhóm không còn hoàn toàn có thể “chuyển” từ bỏ hero sang trọng hero để di chuyển một khoảng cách quân đội Khủng chỉ vào một lượt. Logistics đã trở nên tinh giảm bằng cách vứt bỏ hoặc làm suy nhược phép màu du ngoạn. Vấn đề này, theo thứ tự, được thường bù một trong những phần bởi câu hỏi đào thải nhu yếu xem xét lại những cấu trúc cung ứng tài nguyên ổn mỗi tuần, với trình làng những đoàn lữ khách, rất có thể vận động lập cập cùng an ninh những anh hùng và tuyển chọn dụng quân từ bỏ xa.

Hệ thống tài năng cũng trải qua 1 cuộc đại tu đáng kể, cùng tất cả những nhân vật của một tờ học tập khăng khăng ban đầu với đều kĩ năng tương tự. Người nghịch có quyền kiểm soát nhiều hơn thế đối với sự cải tiến và phát triển của Anh hùng rộng là trong những game trước vào series, cùng Heroes “tiến hóa” thành rộng 40 lớp chăm biệt không giống nhau.

Xem thêm: Download Game Nuôi Cá Đẻ Tiền Full Crack, Tải Về Game Megaquarium

Anh hùng có thể lựa chọn về tối đa năm trong những chín năng lực thiết yếu bao gồm sẵn với mỗi kỹ năng thiết yếu đều sở hữu sẵn ba kỹ năng prúc. Mỗi năng lực trong những 36 kỹ năng này còn có năm cấp độ văn minh rứa bởi bố Lever trong các trò đùa trước đó. Một con số nhỏ những kỹ năng này được chia sẻ với các trò đùa trước kia với một vài kĩ năng mới hoàn toàn có thể tác động xứng đáng kể đến kế hoạch (ví dụ: Anh hùng cùng với Grandmaster Stealth là vô hình với cả các đơn vị chức năng ko liên minh). Các đơn vị chức năng quân đội rất có thể không thể được nâng cấp, với tất cả bốn đơn vị chức năng tuyển dụng của các đơn vị, giảm từ bỏ bảy đơn vị chức năng. Mỗi level có nhì căn nhà có thể được kiến tạo, nhưng mà quá thoát khỏi cấp bậc trước tiên, sản xuất 1 căn nhà ngnạp năng lượng cản bạn tê. Các căn nhà sinc đồ trường đoản cú tích điểm sinch thứ new từng ngày, trái ngược với sự ban đầu của mỗi tuần new.

Link donwload Heroes of Might và Magic IV

Dung lượng: 10 GBPass rar: diehmayxanh.comFshare: https://www.ftóm tắt.vn/file/DA2454UNGZEO

Cấu hình nghịch Heroes of Might và Magic IV

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)XP, Vista, 7, 8
Processor (CPU)1 GHz1.4 GHz
System memory (RAM)256 MB512 MB
Hard disk drive (HDD)
Video card (GPU)
Sound (audio device)DirectSound compatibleDirectSound3 chiều compatible with EAX 2.0+