Tải game half life full crack

Counter Strike tuyệt Hotline là Half life mua về các phiên phiên bản Half life 1.1, Counter-Strike 1.5 , Counter-Strike 1.6 đấy là 3 phiên bạn dạng được sử dụng nhiều tuyệt nhất của tựa game đấu súng lừng danh này!

Counter-Strike là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lừng danh tuyệt nhất của tuổi thơ, cùng thường xuyên được điện thoại tư vấn với tên Half Life. Với hình ảnh sinh hoạt thời gian đó được call là đỉnh với lôi cuốn, lối chơi đơn giản và dễ dàng, âm tkhô nóng sống động, chân thực khiến fan chơi tất yêu làm sao quên được tiếng ném nhẹm bon, tiếng súng, giờ đồng hồ chân dịch rời của nhân vật dụng cơ mà mình sẽ nhập vai. Mình nhỏng được trộn lẫn nhân vật dụng nghỉ ngơi bản đồ vật cs_mansion huyền thoại, được cầm súng đi cứu giúp con tin, tuyệt cần bắt giữ lại nhỏ tin.Quý Khách đã xem: Tải half life 1.5

Counter-Strike thi công bản Beta 1.0, luân chuyển quanh một dinc thự nhì tầng với cùng một Sảnh rộng, chỉ bao gồm một vài ba nhỏ tin vào dinc thự. Một cống thải nước bao gồm tác dụng như một tuyến đường sửa chữa tự bên Chình họa sát bước vào sảnh sau của Cướp. Trong game có có khá nhiều công tắc, để tắt mnghỉ ngơi đèn, cân xứng cho câu hỏi ẩn nấp. Counter Strike không những 1-1 thuần được đùa offline, mà vài năm trước phía trên game này đã có được cải tiến và phát triển hơn nhằm người đùa hoàn toàn có thể tranh tài Online, bởi điều này để giúp cho những bạn khắp chỗ bên trên quả đât hoàn toàn có thể demo mức độ với nhau.

Bạn đang xem: Tải game half life full crack

Giờ phía trên Counter Strike đã và đang cải cách và phát triển thêm tựa game cũng đang khôn cùng hót “Counter-Strike: Global Offensive” Gọi tắt là CS:GO và được các streamer nghịch không ít trên khắp trái đất với bối cảnh được trở nên tân tiến rộng hết sức không ít, bổ sung maps…

CÁC BẠN NHỚ CHÚ Ý TẮT UNIKEY, VIETKEY KHI CHƠI NHÉ… để rời bị lỗi!

CD KEY của Game

Counter Strike 1.1


*

*

*

Tải về tất cả các phiên bản!

Tổng thích hợp mã cheat trong game Counter Strike

SỬ DỤNG PHÍM ~ , ĐỂ BẬT BẢNG NHẬPhường LỆNH NHÉ!VÀ MỘT SỐ MÃ CHỈ GIÀNH CHO NGƯỜI TẠO PHÒNG.

sv_g : Số càng nhỏ dại bay cày cao (Tôi hay được dùng 80 -100)Sv_clienttrace 1: Lệnh phun chính xác mang đến toàn mạng.Sv_failuretime 0.5: thay đổi thời gian ban đầu hành động, sau 0,5s bắt đầu được phxay dịch rời.Sv_challengetime 15: Tăng thời gian tranh tài vào game.

int : khi phun nòng sóng cháy lửar_drawe 5 : Đóng băng cơ cầm cố, để xem rõ được địch thủ rộng. Nhưng các Beta mới ko sử dụng được. Các các bạn có thê nắm số 5 thành số đông con số khác trường đoản cú 1->5 đang thấy điều kỳ lạ xảy ra.gl_zma 0 : Nhìn xuyên tường, nhưng các bạn buộc phải vào Config, Video, Video Modes chỉnh Direct 3D bắt đầu sử dụng được mã này. Máy chúng ta đề nghị đủ dũng mạnh. Dùng trong các Beta cũ, đùa mạng.

ad : khì khì, mã này dùng để làm chuyển màu sắc cái crosshair (loại nòng nhắm ấy) của người tiêu dùng, nó đổi cũng rất được không hề ít màu : đỏ, hồng, xanh dương, vàng… làm bản thân nhắm kĩ rộng đấy chúng ta ạ, nhưng chú ý mã này cần sử dụng cho các phiên bạn dạng bắt đầu thôi.+G hiện bảng tlặng mạch chú ý mang lại vui mắt!

Mp_weaponstay 0: Mã này giúp bạn nhặt được súng tất cả tương đối đầy đủ đạn, không cần phải biết trước kia khẩu pháo này đã có download đạn giỏi chưa.Mp_logmessages 0/1: khi bị tiêu diệt chẳng thể c hat

Force_centerview: Tăng form size màn hình

1. Mã lệnh Sv (Server Options – Chỉ cần sử dụng cho đồ vật chủ):Sv_alặng 0: Dùng cho các các loại súng nhìn nlỗi Scount, Awp, SG550… Khi địch thủ nằm trong khoảng nhìn thì bạn bật ngắm tâm Crosshair đang auto dísúng theo địch thủ. Mã này sử dụng được cho tất cả thứ con nhé.Sv_accelerate 5: Tăng vận tốc tập bơi bên dưới nước, cần sử dụng khi tập luyện rất nhiều bản đồ tất cả ao, hồ nước, sông, suối.Sv_airacecelerate 10: Di đưa nhanh hơn vận tốc thông thường.Sv_airmove: thay đổi mẫu mã cùng vận tốc cất cánh trên ko.Sv_cheat 1: Bật chế độ Cheat Code.Sv_restart 1: Khởi hễ lại Server.Sv_stepkích cỡ 999999: Mã leo tường.Sv_skycolor r 9: Đổi màu cơ thể lịch sự red color khi ra phía bên ngoài trời.Sv_skycolor r 99: Giống mã Sv skycolor r 9.Sv_skycolor r 999: Giống mã Sv skycolor r 9.Sv_skycolor bl 9: Mã thay đổi màu xanh lá cây dương.Sv_skycolor bl 99: Giống mã Sv skycolor bl 9.Sv_skycolor bl 999: Giống mã Sv skycolor bl 9.Sv_skycolor gre 9: Mã đổi màu xanh lá cây lá cây.Sv_skycolor gre 99: Giống mã Sv skycolor gre 9.Sv_skycolor gre 999: Giống mã Sv skycolor gre 9.Sv_fiction : Mã đi nkhô nóng trong 4 giây, tiếp đến lại đi nlỗi thông thường.Sv_restartround 0: Khởi đụng lại Server, tất cả chỉ số rất nhiều là 0.Sv_spectatormaxspeed: thay đổi vận tốc dạo bước quanh map.Sv_stopspeed: Mã tạm dừng nkhô giòn, không bị lỡ đà.Sv_maxspeed: Mã tăng tốc độ đi tối đa.Sv_waterraccelerate: Tăng tốc độ bơi lội dưới nước, kết hợp với phím “;” để bơi.Sv_sendvelocity 0: Mã lệnh giúp nâng cấp chất lượng lắp thêm cấu hình yếu hèn, đơ, lag.Sv_password: Đặt password mang đến Server của người sử dụng.Sv_timeout 60/0: Kích tất từ đầu đến chân chơi trong chống sau 60s.Sv_lan 1: Kết nối mạng Lan giữa các trang bị bé với nhau.Sv_gravity (-999 cho 9999): Mã bay, chỉ số càng tốt thì cất cánh càng phải chăng và trở lại, khoác định là 800.Sv_clienttrace 1: Lệnh bắn đúng mực đến toàn mạng.Sv_failuretime 0.5: Điều chỉnh thời gian bắt đầu hành động, sau 0,5s mới được phnghiền dịch chuyển.Sv_waterfriction 1: Cải thiện tại tốc độ tập bơi dưới nước.Sv_challengetime 15: Tăng thời hạn tranh tài vào game.Sv_zmax 4096/00: Mã chú ý xulặng tường khi cấu hình thiết lập chính sách screen 3 chiều.Sv_skyname: Đặt thương hiệu mang lại Sky.Sv_maxvelothành phố 2000: Mã đi nhanh hơn thông thường.

Xem thêm: Free Download » Gears Of War 4, Gears Of War 4

2. Mã lệnh Mp:Mp_startmoney 800: Mã tiền trong tầm từ bỏ 800$ mang lại 16000$.Mp_logdetail 0: Mã này chỉnh để lúc trường đoản cú xa tất cả ai phun về phía các bạn trường hợp thấy có 1 chnóng đỏ sinh sống nòng súng cơ hội phun thì sẽ là kẻ thù cùng ngược trở lại, nếu không có cho nên thuộc team.Mp_fadetoblaông xã 0: Mã tạo cho screen của bạn xuất xắc tín đồ không giống lúc chết đã tự động hóa black thui, ko cho người bao bọc coi phần lớn diễn biến không giống vào game. Số một là bật, còn 0 là tắt.Mp_buytime 1.5: Thời gian tối nhiều cho phép bạn đùa mua sắm, ở đây bạn có một,5 phút để sở hữ.Mp_winlimit 0: Số round đấu tối đa có thể chấp nhận được. Nếu là 10 thì mặt làm sao đạt 10 wtheo mẫu sẽ dừng cuộc đấu.Mp_limitteams 2: Số fan chơi buổi tối đa sinh hoạt mỗi mặt.Mp_autokick 1: Kích những người bị lag, lag, ko chơi nữa nhưng mà vẫn ở trong game.Mp_autoteambalance 1: Kích lúc tất cả sự chênh lệch về số fan chơi thân 2 bên, giả dụ bên 4 bên 2 thì nó auto kích mang lại các là 3.Mp_chasecam 0: Mã lúc bị tiêu diệt sẽ quan sát được bạn thân.Mp_c4timer: Thời gian bom nổ trong các bản đồ đặt bom, giao động từ 45 đến 90 giây đồng hồ đeo tay.Mp_freezetime 6: lúc chỉnh số 0 có thể đi ngay lúc vừa vào màn chứ đọng không hẳn chờ thời hạn đếm ngược, làm việc chính sách thông thường phải ngóng 6 giây new ban đầu đi.Mp_roundtime: Thời gian cho phép của từng round, trường hợp chỉnh số 4 thì từng vòng chỉ gồm 4 phút ít là hết round.Mp_friendlyfire 0: Mã phun bạn thân, 0 là tắt, một là bật.Mp_timelimit 0: Thời gian tối đa của từng vòng.Mp_maxrounds 0: Số round lớn số 1 của 1 bản đồ, Khi gõ đôi mươi thì sau trăng tròn round vẫn auto chuyển quý phái maps khác.Mp_footsteps 1: Nghe rõ giờ bước đi.Mp_flashlight 0/1: Bật tắt chính sách sử dụng đèn bấm.Mp_hostagepenalty 1/0: Bật tắt cơ chế trừ tiền khi bạn phun bị tiêu diệt bé tin, có công dụng mang đến tất từ đầu đến chân đùa.Mp_logmessages 0/1: Không mang lại rỉ tai Lúc chết giữa các member.Mp_forcechasecam 0/1/2: Lúc bị tiêu diệt thì chỉ xem được số đông của mình nhưng thôi.Mp_chattime 10: Thời gian được cho phép chat cùng nhau, rất tốt đề xuất nhằm mang định.Mp_weaponstay 0: Mã sử dụng đến súng nhặt được, nó sẽ nạp đầy đạn.

3. Mã lệnh Cl (Client Options):Cl_observercrosshair 1: Tắt msống chính sách Croshair.Cl_hidefrags 1: Xem chỉ số kill/death của vớ khắp cơ thể nghịch hoặc nhận Tab.Cl_gg: Tắt mở cơ chế game Gaube.Cl_himodels 0/1: Tắt msinh sống cơ chế coi Higher Models.Cl_yawspeed 210: Di chuyển nkhô nóng.Cl_upspeed 320: Giúp leo thang nhanh.Cl_movespeedkey 0.3: Cho phím linc hoạt.Cl_anglespeedkey 0.67: Cho phím linch hoạt.Cl_gratestimation 1: Nghe rõ giờ đồng hồ bước chân.Cl_rol 3: Mã đi nghiêng.Cl_client 999: Nhấn phím Tab để nó hiển thị không thiếu tên mã.Cl_sidetốc độ x: Thiết lập tốc độ dịch rời nkhô cứng.Cl_forwardspeed x: Thiết lập tốc độ dịch rời tới.Cl_backwardspeed x: Thiết lập vận tốc di chuyển lui.

4. Mã sở hữu súng nhanh:Gives Steyr Aug weapon_aug.Gives SIG p288 weapon_p288.Gives Scout weapon_scout.Gives Para weapon_m249.Gives MP5 weapon_mp5navy.Gives MAC-10 weapon_mac 10.Gives M3 Super Shotgun weapon_m3.Gives H&K Sniper Rifle weapon_g3sg1.Gives Glochồng 18 pistol weapon_glock18.Gives Fn P90 weapon_p90.Gives Dual Berretas weapon_elite.Gives Desert Eagle weapon_deagle.Gives Commanvì chưng weapon_sg552.Gives Colt M4a1 Carbine weapon_m4a1.Gives Benelli xm1014 weapon_xm1014.Gives AK-47 weapon_ak47.Gives Arctic Sniper Rifle spaceweapon_awp.Gives Flashbang weapon_flashbang.Gives HE Grenade weapon_hegrenade.Gives Smoke grenade weapon_smokegrenade.Gives Bomb Defuser weapon_defuser.Gives Arctic weapon_awp.Gives SIG 550 weapon_sig550.Gives Ump.45 weapon_ump45.Gives Usp.45 weapon_usp.Gives Kevlar Vest weapon_kevlar.Gives Nightvision goggles weapon_nightvision.

5. Các lệnh mua sắm nhanh:Bind E “setinfo lefthand 1”: Đổi súng sang tên trái, dấn phím E nhằm tắt bật.Bind R “setinfo lefthand 0”: Đổi súng sang tay đề nghị.Bind E “menuselect x”, x=1;2;3;4;5;6;7;8: Mua sản phẩm siêu nhanh áo gần cạnh, súng, lựu đạn.Bind i “crosshair 0”: Tắt mngơi nghỉ chính sách dùng Crosshair.Bind p “gl_zmax 0/1460″: Dùng màn hình 3 chiều quan sát xuyên tường.Bind e”chooseteam;buy menuselect 6;buy menuselect 1”: Mã vong mạng, chết đi sinh sống lại sau 5 giây.

6. Các mã lệnh khác:Skill 1: Mã cấp độ 1 fan nghịch.Hud_centerid 0/1: Bật tắt cơ chế coi IPhường.Notarget 00: Mã vứt chnóng đỏ Lúc bắn cùng thân thể các bạn sẽ ko sáng lên.Sidedown/Sideup: Giảm/tăng screen.Bind: Phím tự chọn.Ghost 0/1: Chế độ coi khi bị tiêu diệt.Max_shell: Vỏ hình thức về tối đa trong các màn.Max_smokepuffs: Hơi thsống về tối đa trong những map có tuyết.Fastspiters: 0 = mù đều;1 = bình thường; 2 = mù tương đối cực nhọc quan sát cần sử dụng đến bom mù.Net_adress: Xem hệ trọng IPhường.Togglebrower: Dừng chơi và tìm kiếm 1 Server không giống.Status: Xem thương hiệu host, phiên bản, map, hệ trọng IP, tín đồ nghịch.Time: Thời gian chơi từ trên đầu đến giờ.Timerefresh: Quay 360 độ.Add: Thêm người làm sao đó vào.+graph: Mã nhịp tyên, năng lượng điện vai trung phong thứ.-graph: Tắt mã nhịp tlặng.Zoom_sensitivity_ratio 1.2: Mã chỉnh độ nhạy bén khi ngắm.Password: Chống Retry cùng Reconnect.Escape: Thoát ngoài Server.Echo: Tạo tiếng vang.Drawradar: Lệnh dùng radomain authority.Dideradar: Huỷ sử dụng radomain authority.Cancalselect: Thoát khỏi Console.Force_centerview: Tăng kích cỡ screen.Firstperson cùng thirdperson: Chế độ mode Lúc bị tiêu diệt.+/-reload: Nạp đạn mang đến súng.+/- duck: Ngồi.+/-jump: Nhảy.+/-speed: Tốc độ đi.+/-moveleft: Tự cồn đi thanh lịch trái.+/-moveright: Tự hễ đi sang đề xuất.+/-lockdown: Tự đụng nhìn xuống.+/-lookup: Nhìn trực tiếp lên phía trên.+/- camyawright: Kỹ thuật đi lệch quý phái đề nghị.+/-camyawleft: Kỹ thuật đi lệch thanh lịch trái.+/-showscores: Hiện list fan đùa.+/- score: Hiện list tín đồ chơi.+/- speed: Đi chậm rãi.+/-strafe: Không kiểm soát và điều chỉnh loài chuột tăng giảm.+/-back: Tự rượu cồn đi lùi.+/-forward: Tự cồn đi tiến.+/-right: Tự động thanh lịch buộc phải.+/-left: Tự cồn lịch sự trái.+/-movedown: Đi chậm rì rì.Flush: Chế độ mode chú ý tự trên cao xuống bên dưới.Patch: Kiểm tra xem game đã nằm ở ổ đĩa nào.Shutdownserver: Thoát ngoài Server.Soundfade: Tắt âm thanh hao.Version: Xem phiên bản bạn đang chơi.Say: Nói cthị xã thông thường.Say_team: Nói chuyện vối bè phái.Tell: Nói chuyện.Pause: Dừng chơi Server.Save: Lưu thử nghiệm.Autosave: Tự đụng lưu test.Startdemos: Bắt đầu xem kiểm tra.Demos + tên: Khởi hễ test.Stopdemo: Dừng kiểm tra.Mcache: Xem các thông số kỹ thuật kỹ thuật.Escape: Thoát ngoài Console.Toggleconsole: Thoát ngoài Console.Dideconsole: Thoát ngoài Console.Messagemode = say: Nói cthị xã.Messagemode2 = say_team: Nói cthị trấn với bạn bè.Maxplayer: Xem số fan nghịch buổi tối nhiều.Sideup: Tăng màn hình.Sidedown: Giảm màn hình hiển thị.Gammedir: Xem tlỗi mục hiện giờ.Connect: Kết nối cho tới các Server.Stop: Dừng demoPlaydemo: Xem thử nghiệm.Timedemo: Thời gian chạy test.Removedemo: Gỡ quăng quật demo.Starmovie: Khởi hễ kiểm tra.Endmovie: Đóng test.Stopsound: Tắt âm tkhô giòn.Pingserver: Xem ping của Server.Suitvolume 0.25: Điều chỉnh âm thanh khô.Sensitivity 5.7: Chỉnh độ nhạy của chuột.D_mipcap 0: Màn hình 3 chiều.D_mipcaple 0/10: Màn hình 3 chiều.Lefthvà (default 1): Đổi tay.Name “tên”: Mã đổi tên.Exit: Thoát.Quite: Thoát.Users: Xem số người đùa.Adjust_crosshair: Đổi màu sắc nòng nhìn.Con_color 256 256 256: Đổi màu Hud.Timeleft: Thời gian thoát ra khỏi bản đồ.Ping: Xem số ping.Impulse 101: Mã chi phí.Impulse 99: Trên góc buộc phải màn hình bao gồm Logo của Sierra, mã này tương đối khó chỉnh, nhập khoảng tầm 6, 7 lần.Impulse 195: Kích toàn bộ những sản phẩm nhỏ.Impulse 102: Mã quăng xương.D(ta);3: Kích máy chủ.Volume 1: Chỉnh âm lượng âm tkhô cứng của loa.Lightgamma 2.5, ambret-1.001, gamma 99, bright(tab)99: Mã sáng sủa.Restart: Khởi hễ lại Server.Map + tên map: Mã đổi tầng.Changlelevel: Mã đổi tầng.Crosshair: Dùng nòng nhắm hay là không.God: Bật cơ chế God.Noclip: Mang theo thùng hàng.Kick + tên: Kích ai đó thoát khỏi Server của chính mình.Hostname: Đặt tên đến Server.Hostkill: Thoát khỏi Server.Killserver: Thoát ngoài Server.Retry: Thoát ra rồi trở lại.Skin + tên skin: Txuất xắc đổi hình dáng bạn chơi.