Tải Game Commandos: Behind Enemy Lines Full Crack Miễn Phí

Commandos – Behind Enemy Lines là tựa game phương án thời hạn thực lừng danh của hãng sản xuất Eidos Interactives. Trong game, bạn đùa vẫn chỉ đạo một nhóm biệt kích của Nga có những người dân bộ đội quả cảm và tài cha độc nhất nhằm ngăn chặn lại quân phát-xkhông nhiều trong nuốm chiến thứ 2.

Bạn đang xem: Tải game commandos: behind enemy lines full crack miễn phí

Bối cảnh game diễn ra vào thời chiến tranh quả đât thứ hai khi quân Phát-xít âm mưu xóm tính trái đất. Chúng chỉ chiếm đóng góp các chỗ, tạo thành phần nhiều trận thảm cạnh bên mọi nơi bên trên thế giới. Theo kia, kân hận Đồng Minc được sinh ra nhằm mục đích cản lại công ty nghĩa Phát-xkhông nhiều.

Commandos – Behind Enemy Lines mô bỏng về một tổ biệt kích bí ẩn gồm thật của Nga, những người dân tất cả công phu to góp phần vào thắng lợi của quân Đồng Minc trong cuộc chiến tranh thế giới lần 2.

Quý Khách sẽ có thời cơ tmê say gia hơn trăng tròn cuộc xiêu bạt trường đoản cú Bắc Phi cho đến Châu Âu. Chuyến nhận thấy sẽ bước đầu ngơi nghỉ Na Uy trong số những ngày đầu chiến tranh sau đó đến Bắc Phi, Pháp cùng ở đầu cuối ở Đức. Sau từng trọng trách, bạn sẽ cảm nhận một số điểm cùng khi đủ số điểm sẽ tiến hành thăng level.

Đội biệt kích tinc nhuệ

Người chơi đề nghị chỉ đạo những người bộ đội tinh nhuệ nhất nhất để thực hiện phần đông trọng trách cực kì khó khăn nlỗi rạm nhtràn lên căn cứ quân Phát-xkhông nhiều, thu thập các thông tin đặc biệt quan trọng hữu ích cho Đồng Minch, làm cho gián đoạn liên lạc của địch, hủy hoại lô cốt địch, bắt sống tướng tá của địch, giải pngóng tín đồ của ta ...

Nhóm bao gồm 6 bạn lính được huấn luyện đặc biệt quan trọng bao gồm đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa, bộ đội hải quân, một gián điệp, một chuyên gia tiêu diệt cùng một cựu binh lực hỗ trợ thực hiện trọng trách.Người chơi buộc phải nắm vững biệt tài của từng nhân vật dụng để giao trọng trách phù hợp mang lại họ. Cụ thể là:

Đội trưởng nón nồi xanh Green Beret là bạn có không ít kỹ năng độc nhất vô nhị trong nhóm, cùng với sức khỏe cùng vận tốc tối đa. Anh có thể vác xác quân địch ra nơi bình an để tách trung bình quan sát của đàn bọn chúng, bê bình xăng, thực hiện sản phẩm tiến công lạc hướng, ẩn mình bên dưới lớp đất cat, leo tường….

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thiếu File Xinput1_3.Dll, Sửa Lỗi File Xinput1_3

Sniper là người lính có tác dụng phun tỉa với giết hại nhanh chóng, vơi nhàngĐiệp viên Spy có công dụng trinh sát, bỗng nhiên nhtràn vào địa thế căn cứ địch, hoá trang, áp dụng thuốc độcDriver có công dụng lái những loại xe, nhỏng xe hơi, xe tăng, xe pháo thiết giáp…và áp dụng súng máyChulặng gia phá hủy Sapper không thể không có trong các trọng trách hủy hoại cùng với tài áp dụng thuốc nổ, đặt bẫy, cắt sản phẩm ràoFins thành thục hành vi bên dưới nước, hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những các loại tàu thuyền, đặc trưng rất có thể lặn rất lâu dưới nước, sử dụng súng phun tên

Bên cạnh hành vi một biện pháp riêng biệt, bọn họ cũng đề xuất thao tác cùng nhau để kết thúc số đông nhiệm vụ bình thường, vượt mặt đối phương cùng giữ được mạng sinh sống.

Vận dụng các phương án trong game

Quý khách hàng cấp thiết vận dụng cùng một giải pháp cho những nhiệm vụ khác biệt trong Commandos – Behind Enemy Lines. Tuy rằng những người quân nhân rất tài bố tuy thế bọn họ vẫn có khả năng sẽ bị đánh gục giả dụ cần đối mặt cùng với súng sản phẩm. Do kia, chuyên môn tàng hình vẫn đề xuất được áp dụng triệt nhằm nhằm mục đích tránh phải tuyên chiến đối đầu với quân thù trừ ngôi trường đúng theo bất khả kháng.Số lượng kẻ thù cực kỳ đông cho nên vì vậy bạn nên cẩn thận lên chiến lược tuần tra trước, tùy chỉnh thiết lập mồi nhử hoặc phục kích một vài thương hiệu quân nhân và tránh giảm tạo chăm chú của đàn chúng. Nếu dịch chuyển ko khéo léo bầy chúng đang dễ dãi phân phát hiện ra các bạn và cả đội quân vẫn ùa ra tiến công.Kết hòa hợp chuyên môn tàng hình với phương án cân xứng đó là chìa khóa thành công vào trận đánh gay cấn này.

Lối chơi độc đáo

trò chơi có phong cách thiết kế từ bỏ ánh mắt trường đoản cú trên xuống, có thể luân phiên trong 4 góc. Yêu cầu cao nhất với người chơi là tài năng tính tân oán nhằm làm gục kẻ thù cùng xong xuôi trách nhiệm, điều quan trọng đặc biệt là chớ gây náo động còn nếu không mong trách nhiệm thêm trở ngại hơn. khi tất cả thông báo, địch từ bỏ căn cứ đã ùa ra rất nhiều và chúng sẽ chình họa giác và đi tuần chặt chẽ rộng.

Khi vẫn làm quen thuộc lối chơi với điều khiển và tinh chỉnh vào game các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị với khó xong xuôi ra được. trò chơi thủ hoàn toàn có thể đùa lại nhiều lần nhằm search các cách không giống nhau nhằm hoàn thành trọng trách với tò mò ra hồ hết tài năng đặc biệt quan trọng của rất nhiều bạn bộ đội biệt kích.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Pentium 166 MHz DirectX 6.1 RAM: 32 MB Ổ cứng: 225 MB Sđồ họa Video Card 1MB DirectX 6.1 DirectX-compliant Sound Card