Download Feeding Frenzy Full Pc: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Kinh Điển

Feeding Frenzy 2 là trò đùa cá phệ nuốt cá bé được thương hiệu PopCap cải cách và phát triển. Tựa game lôi kéo người nghịch ngơi nghỉ nhiều giới hạn tuổi nhờ bối cảnh dễ nhìn, lối nghịch đơn giản dễ dàng và mang tính vui chơi giải trí cao.

Bạn đang xem: Download feeding frenzy full pc: tải game cá lớn nuốt cá bé kinh điển

*


Giới thiệu về Game Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, trọng trách của người chơi là nạp năng lượng các một số loại cá nhỏ dại rộng, chỉ việc tinh chỉnh và điều khiển cá của khách hàng xung quanh một Khu Vực 2 chiều nhỏ dại nhưng đầy chân thật mặt đáy biển khơi.

Tuy nhiên bạn phải rất là chăm chú nhằm tránh ăn uống phải các sản phẩm tất cả độc ví dụ như trái mìn nổ, mặt khác nkhô hanh trốn khỏi các loại cá to hơn, nếu không cá của các bạn sẽ làm cho mồi cho việc đó.

Hướng dẫn chơi

Cách chơi tương đối dễ dàng, giống như với phiên bạn dạng trước kia. quý khách hàng chỉ việc áp dụng con chuột nhằm thao tác làm việc điều khiển và tinh chỉnh chú cá của chính bản thân mình thừa qua các thách thức.

Xem thêm: Lỗi Khi Cài Office 2013 Professional Plus 1: 1935 3, Tổng Hợp Lỗi Trong Quá Trình Cài Đặt Office 2013

Sử dụng con chuột để điều khiển và tinh chỉnh chú cá của chính bản thân mình đi ăn uống các bé cá bé dại hơnĂn những cá nhỏ hơn để to nkhô hanh chóngNếu đụng cần cá lớn hơn mình thì có khả năng sẽ bị nó nuốt chửngĂn ngọc trai trong những nhỏ sò với sao biển lớn thì điểm số nhiều hơn thế ăn cáĂn một “UP” thì được thêm vào đó một mạng

Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost. Ăn chúng sẽ giúp làm cho đầy thanh khô Frenzy Meter tức thì mau lẹ. Quý Khách yêu cầu ăn liên tiếp để giữ tkhô giòn Frenzy Meter luôn luôn đầy.

Bạn sẽ có thời cơ để nghịch phần lớn màn thưởng thêm cùng với trọng trách nlỗi ăn uống được một trong những cá nhất quyết, nạp năng lượng bươm bướm, muỗi sống trên không. Hãy chăm chú ăn thêm các chiếc đồng hồ thời trang nhằm có thể tăng thêm thời gian làm việc màn đùa này.

Tính năng Feeding Frenzy

Đồ họa cùng hiệu ứng âm tkhô nóng giống như phim hoạt hìnhDùng chuột tinh chỉnh chụ cá di chuyểnCó 2 cơ chế chơi cùng 40 cấp độCố vậy ngọc trai trong số những vỏ sò và ngôi sao 5 cánh thì điểm số nhiều hơnĂn 1 up được thêm 1 mạngTmê mẩn gia các bàn ttận hưởng có nàng tiên cá

Cấu hình yêu thương cầu của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì game cá lớn nạp năng lượng cá bé này thì khách hàng khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy trên mọi dòng máy hiện nay. Ngay cả một chiếc PC đời cũ cục mịch còn nghịch được nói gì những thế hệ sau này.

Cấu hình tham mê khảo

Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ xử lý: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98/ ME/2000/XPhường (NT & 95 không được hỗ trợ)

Download game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 miễn phí

Bên dưới phía trên là liên kết tải Feeding Frenzy 2 toàn cục miễn phí. Sau Khi tải dứt thì quý khách hàng tiến hành giải nén và thưởng thức thôi. Rất đối chọi giản phải không nào!

Link tải Cá lớn ăn cá bé Full miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Lời kết

Nlỗi vậy khách hàng đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full khái quát miễn phí rồi nhé. Nếu liên kết có die tuyệt nghiệp vụ cài đặt gặp bất cứ khó khăn uống gì thì phản hồi bên dưới để được hướng dẫn tức thì nhé. Chúc anh em chơi trò giải trí vui vẻ!

Và hãy nhớ là liên tiếp theo dõi Đế Vương Bá Nghiệp nhằm update những trò chơi PC Offline hay và hấp dẫn tuyệt nhất nhé.