Diablo 2 lord of destruction (thường xuyên được viết tắt là LoD) là 1 trong gói không ngừng mở rộng mang lại game Diablo II hành động đóng vai phổ cập. Không y như gói không ngừng mở rộng của Diablo lúc đầu (Diablo: Hellfire), nó là 1 trong những phiên bản mở rộng thỏa thuận có thiết kế vày Blizzard Entertainment. Phiên bạn dạng sau đây mình tất cả kèm theo Việt hóa, bác làm sao thương mến có tác dụng trách nhiệm nhưng lại không thể phát âm không còn rất có thể nghịch phiên bản kia nhé.

Bạn đang xem:

*

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Tđê mê gia vào Game Diablo 2 Lord of Destruction các bạn sẽ được đến cùng với diễn biến được tiếp diễn với phiên phiên bản trước của game. Lần này những trách nhiệm đã trnghỉ ngơi cần khó khăn rộng với câu hỏi ngay khi mở màn với cuộc chiến tàn phá tên quái vật Detháng Queen Andariel bởi những dấu tích do chủ yếu Dark Wanderer để lại.

*

Từ kia phần đông nhiệm vụ khó khăn đã ban đầu cùng ngày dần nan giải hơn. lúc mà lại bạn sẽ phát chỉ ra kín ẩn ẩn dưới Việc baal sẽ giải bay hỏi sự nhốt của viên đá huyền thoại Soulstone.

Việc Baal thoát khỏi sự nhốt của viê đá Soulstone vẫn mở ra tương đối nhiều trọng trách cũng tương tự bối cảnh Game Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ tiến hành desgin dựa vào sức khỏe cực shock mà lại Baal cảm thấy được của trái đất World Stone .

Hắn đã lại trở về với thực chất tàn tệ của chính bản thân mình và thực hiện những mưu đồ gia dụng nhằm mục đích chiếm được gần như quyền năng cơ mà thế giới này mang về.

Bối cảnh game sẽ tiến hành tạo ra dựa vào quê hương của Barbarian với đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra hầu như cuộc chiến vượt trội nhất. quý khách hàng cũng chớ không để ý các tựa game cùng thời với Diablo như Half Life, Đế chế, Warcraft Frozen Throne vẫn vẫn cực kì được ưa chuộng.

Một số hình ảnh Diablo 2 Lord of Destruction v1.13c

Ác quỷ đang tồn tại trong cuộc cảm thấy nhập vai này. tin tức sản phẩm Trong Diablo II Diablo, Chúa tể xịn tía đang rơi vào trong 1 tráng sĩ bên dưới thánh địa Tristram.Giờ đây, fan hero đó được điều khiển vị một kẻ lang thang nhẵn buổi tối, tín đồ lang thang vào quả đât Sanctuary vướng lại cùng bài trừ vào sự thức tỉnh giấc của anh ta. Là một nhân vật của trái đất, bạn đề nghị đối mặt với tay không nên của rất nhiều người bạn bè gian ác của Diablo với ngăn chặn DarkWanderer trước lúc anh ta dứt định mệnh kinh khủng của chính bản thân mình.Tìm hiểu các tài năng mới tìm thấy khí giới cùng áo gần kề bắt đầu khỏe khoắn và tăng cường lắp thêm cho bạn khi sức khỏe với huyền thoại của hero của công ty tăng lên. Vengeance chỉ là sự khởi đầu trong hành động nhập vai và cảm thấy sử thi của Diablo II.

Xem thêm: Tải Lightroom Cc 2015 Full Crack, Adobe Lightroom Cc 2015

Cấu hình Diablo 2

Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista trlàm việc lênVi xử lý: Pentium 4Bộ lưu giữ RAM: 1GBSở ghi nhớ trống: 2GBĐồ họa: DirectX cùng với card video bao gồm độ phân giải 640 x 480 (800 x 600 so với bạn dạng mlàm việc rộng)

*

Download diablo 2 lord of destruction (phiên bản gốc) liên kết 1 | Link 2

Download diablo 2 lord of destruction 1.14 full craông xã Link 1 | Link 2

Download diablo 2 lord of destruction 1.13 full crachồng Link 1 | Link 2

Hướng dẫn thiết lập với Tải game diablo 2 phiên bản gốc

Giải nén file game vừa download

Chạy D2VidTst ứng dụng kiểm tra đồ vật họa

Ấn Run test chờ chạy dứt lựa chọn 2d hoặc 3d tùy bạn

Để chơi trò chơi chọn Dialo II hoặc file Game

Tiếp theo mang lại phần việt hoá, bung file tệp tin việt hoá các bạn sẽ được 1 folder là “data” copy nó vào tệp tin chứa game.

Chuột cần vào file “Diablo II.exe” chuyển nó ra screen con chuột đề xuất lựa chọn Properties >> ở đoạn Targer thêm dòng “-direct -txt” vào cuối

Đã kết thúc coi Clip chạy thử Windows 10 – 64bit

Chú ý: nhằm cài các bản mod bạn tránh việc thêm việt hoá vẫn rất dễ khiến cho lỗi game

Hướng dẫn update Mod không ngừng mở rộng ô đồ vật Diablo 2

Ok ko nên hack này thì các bạn cũng có thể đùa được cái tựa game này rồi. Nhưng một số trong những bằng hữu kêu than ô đồ gì đã đạt được xíu kk. Vâng đó là nguyên nhân mà bản thân up tiếp cái Mod không ngừng mở rộng ô vật mang lại Diablo 2 này. Làm theo phía dẫn dưới trên đây nhé. Rất dễ dàng và đơn giản.

Cách #1: Tải bản update ngơi nghỉ links trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên đang thấy).

Cách #2: Sau Khi download về thì triển khai giải nén file  StashCube.rar bằng winrar nhé.

Bước #3: Trong số đó có một thư mục tên data cùng file thương hiệu patch_d2.mpq. Copy 2 đặc điểm này dán đnai lưng vào nơi giải nén game nha. Thế là OK, vào game trải nghiệm cùng xem sự khác biệt nhé.

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về đến PC được rồi đấy. Nếu trong nghiệp vụ tải hoặc cài để gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ qua Fanpage để được hỗ trợ.