Download Diablo Ii Lord Of Destruction Expandsion 1

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo II: Lord of Destruction (thường xuyên được viết tắt là LoD) là 1 gói không ngừng mở rộng đến game Diablo II hành vi nhập vai thịnh hành. Không y hệt như gói không ngừng mở rộng của Diablo lúc đầu (Diablo: Hellfire), nó là 1 trong bạn dạng mở rộng thừa nhận được thiết kế với bởi vì Blizzard Entertainment. Phiên bản sau đây bản thân có hẳn nhiên Việt hóa, bác như thế nào hâm mộ làm cho nhiệm vụ tuy vậy tất yêu gọi hết hoàn toàn có thể nghịch bản đó nhé.

Bạn đang xem: Download diablo ii lord of destruction expandsion 1

*

Hơn cả việc không ngừng mở rộng tiêu chuẩn chỉnh, Lord of Destruction không những thêm ngôn từ bên dưới dạng các lớp nhân đồ dùng new cùng kịch phiên bản bổ sung cập nhật mà lại nó còn cải tiến đáng chú ý gameplay của Diablo II hiện tại đến solo với đặc biệt là đa số người chơi. Kết trái là, LoD đa số được xem như là một “nên mua” ráng vì chỉ là một trong những bổ sung, tạo nên nó thành công nhiều người chơi bự và là một trong số những gói không ngừng mở rộng thành công xuất sắc duy nhất phần đa thời đại.

Cốt truyện Diablo LOD

Câu chuyện thường xuyên lúc Diablo II hoàn thành. Hai trong những cha tướng chủ yếu, Mephislớn cùng Diablo, đã biết thành vượt mặt cùng Soulstones của họ đã trở nên tiêu diệt, ngăn uống cản sự quay trở lại của họ. Tuy nhiên, người nhắc cthị xã Marius đã biết thành lừa để đầu mặt hàng Soulstone sau cuối cho một Archangel Tyrael trả được bật mý là Baal, người anh đồ vật tía với là Prime Evil ở đầu cuối còn sót lại. Marius tiếp đến đã trở nên gần cạnh sợ hãi.

Xem thêm: Tải Mega Man X6 Bản Full Cho Pc, Share Link Game, Profile Picture

*

Baal đang dẫn đầu một cuộc xâm lấn chống lại vùng khu đất phía bắc Barbarian. Cuộc tiến công trước tiên của ông, chống lại thành thị Sescheron, Hà Nội của quê hương Barbarian, dẫn mang đến tiến trình nhưng Diablo II: Lord of Destruction được thiết lập: Harrogath. Nằm ở chân núi Arreat, đó là địa điểm trú ngụ của những tín đồ vẫn thề đảm bảo ngọn núi. Baal hiện giờ đang bao vây thành thị và tàn phá ngẫu nhiên khu vực định cư như thế nào trên đường đi tới đỉnh núi.

Baal, Lord of Destruction, đang tra cứu kiếm Worldstone, một tảng đá tinc thể to đùng tất cả nguồn tích điện bự, được desgin nhằm ngăn ngừa các thiên đường cao cùng Burning Hells hủy diệt hoàn toàn trái đất hoàn toàn vào những nếp gấp tương xứng. Nó là bắt đầu của tất cả các Soulstones với sức mạnh của mình, vày vậy Baal ước muốn đã có được nó, có tác dụng lỗi nó với hoàn thành chiến lược của anh em mình để đoạt được quốc gia cùng sử dụng nó nlỗi một Khu Vực dàn dựng nhằm vây hãm ttách trong trận đánh bất tận thân nhị .


Do links diablo LOD bạn dạng cội của mình sẽ chạm mặt vụ việc yêu cầu bản thân đã up mang lại các bạn sau nhé. Dưới đây là 1 phiên bản full phiên bạn dạng 1.13c cùng bạn dạng patch update 1.14d (mới nhất 2018)

Download diablo lord 2 of destruction Phiên bản 1.13C Full C.r.a.c.k

Dung lượng: 1.8GFShare: https://www.fchia sẻ.vn/file/4D7L5NJJRX4I

Download Patch Diablo 2 LOD update 1.14d (bản tiên tiến nhất hiện nay nay)

Dung lượng: 6MPas rar: diehmayxanh.comFShare: https://www.fcốt truyện.vn/file/UZ7PNU191ZP9

Download Diablo 2 LOD phiên bản 1.11 Việt Hóa

Dung lượng: 1.9GPas rar: diehmayxanh.comFshare: https://www.fnói qua.vn/file/WKRWYTWWGBVA


Cấu hình đề xuất lúc thi đấu game

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)9598, ME, 2000, XP
Processor (CPU)Hãng sản xuất Intel Pentium II 233 MHz
System memory (RAM)32 MB 128M
Hard disk drive (HDD)650 MB 1.5G
Video thẻ (GPU)8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible