TẢI VỀ GAME COMPANY OF HEROES 2 MIỄN PHÍ

Sau khi tất cả một vài ban bố bị rò rỉ vào tuần trước đó, THQ vẫn xác định công bố về tựa game tiên tiến nhất của chính mình, Company of Heroes 2. Phần tiếp theo sau của tựa game chiến thuật thời hạn thực nổi tiếng này sẽ tiến hành phụ trách vày đội hình cải tiến và phát triển Relic. Nội dung game vẫn rước toàn cảnh là vào thời gian thời gian xẩy ra chiến tranh thế giới thiết bị nhị và tập trung vào đều mặt trận làm việc phía Đông, các bạn sẽ được “demo sức” với quân đội Nga để đẩy lùi hầu hết cuộc tiến công của Đức Quốc Xã.

Bạn đang xem: Tải về game company of heroes 2 miễn phí

*

Và nếu bạn vẫn còn đấy nhớ thì loại game Company of Heroes đã từng có lần nổi loạn đối với giới người chơi mến mộ thể loại game phương án. Ra mắt lần thứ nhất vào thời điểm năm 2006, Company of Heroes đã chiếm lĩnh ngay lập tức được số điểm gần như hoàn hảo bên trên các trang tin tức nước ngoài, cụ thể như IGN đang không “nngay gần ngại” tặng ngay 9.4 trong tổng thể 10 điểm giành riêng cho tựa game này.Theo nlỗi nhà chế tạo thì tựa game sẽ tiến hành khởi rượu cồn sớm nhất là vào tầm khoảng đầu năm mới 2013. Và cũng theo nhỏng dự đân oán thì Company of Heroes 2 vẫn sở hữu vào bản thân gần như gì tinch túy tốt nhất của bậc đàn anh đi trước như thể kĩ năng lãnh đạo, môi trường bị hủy diệt bây giờ sẽ tiến hành nâng lên một tầm cao bắt đầu phụ thuộc vào engine Essence 3.0 “cây nhà lá vườn”.THQ đã và đang bật mý về kế hoạch xây dừng những gói DLC (ngôn từ cài đặt về), mà lại ngày nay thương hiệu vẫn chưa cho biết thêm thời hạn ví dụ cũng giống như là sẽ sở hữu được bao nhiêu câu chữ cài về được tạo vào thời gian tới.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Ổ Đĩa Download Win 10 /8/7, Mẹo Thay Đổi Thư Mục Download Mặc Định Của Chrome

*

*

Link Mshare
PART1 | PART2 Dowload Phần mềm nối file .001, .002 – HJ SplitPassword: thuthuat.dianguc.infoPLAZALink MsharePART1 | PART2 | PART3 Dowload Phần mượt nối file .001, .002 – HJ SplitPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn download đặtTải GameChạy setup.exeCoppy cr