Tải game assassin's creed revelations tiếng việt

Tựa game Assassin’s Creed Revelations Full đang chờ đón chúng ta trên đây. Đảm bảo download về đùa cực hay với phần lớn pha hành động cực đỉnh.

Bạn đang xem: Tải game assassin's creed revelations tiếng việt


Assassin’s Creed Revelations – Lạ gì nữa

Assassin Creed: Revelations là 1 trò chơi video năm 2011 được thiết kế vì chưng Ubisoft cùng được cải cách và phát triển do công ty bé của chính nó, Ubisoft Montreal. Phần tiếp theo thẳng với tiếp theo sau của Assassin Creed: Brotherhood , Khải Huyền là phần máy tư của loạt phyên.

Khải huyền liên tiếp mẩu chuyện về Desmond Miles , tín đồ sẽ rơi vào triệu chứng mê man vì chưng các sự khiếu nại của trò đùa trước. Để anh ta tỉnh giấc lại, Desmond buộc phải sinh sống lại hầu hết cam kết ức quan trọng cuối cùng về tiên nhân của mình, Assassin Mentor Ezio Auditore da Firenze , bạn vẫn tìm thấy tlỗi viện bí mật của Mentor of the Levantine Assassins , Altaïr Ibn-La’Ahad , vào khoảng thời gian 1511.

*
Đồ họa cực đỉnh vào tựa game Assassin’s Creed Revelations

Cấu trúc nhiệm vụ vào Assassin Creed: Revelations tốt rộng khi nào không còn. Đó là sự giao bôi thân cấu trúc của Assassin Creed – các bạn sẽ có tác dụng gần như điều giống như lặp đi tái diễn – và kết cấu của Assassin Creed II – dựa vào mẩu chuyện nhiều hơn nữa, cùng ko phụ thuộc vào bất kỳ trơ trẽn tự rõ ràng nào chúng ta phải có tác dụng, tương tự như bất kỳ quy mô như thế nào. Nhiệm vụ chính của khách hàng là đưa ra năm chiếc chìa khóa – để triển khai điều đó, chúng ta đề xuất trải qua những phần chỉ giành cho gốc rễ – tương tự nlỗi Lăng chiêu tập vào AC2 với Lairs trong Brotherhood. Những phần này có lẽ là phần hay độc nhất của trò chơi.

Cấu hình thưởng thức của Assassin’s Creed Revelations

Cấu hình buổi tối tphát âm nhằm chiến:

Cấu hình đề xuất bắt buộc có để quẩy:

➤ CPU: 2.6 GHz Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core 2 Duo E6700 or 3.0 GHz AMD Athlon 64 X2 6000+ or better➤ RAM: 2 GB Windows XPhường / 4 GB Windows Vista, 7➤ OS: Windows XPhường / Windows Vista / Windows 7 (only)➤ VIDEO CARD: 512 MB hoặc cao hơn➤ PIXEL SHADER: 3.0➤ VERTEX SHADER: 3.0➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 12 GB

Download Assassin’s Creed Revelations Full mang đến PC

GAME ĐANG BỊ LỖI ANH EM KIẾM PHẦN KHÁC CHƠI NHA. CHỜ AD KIẾM NGUYÊN NHÂN ĐÃ

 CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén ví như có: khiphach.vn

Hướng dẫn thiết đặt game Assassin’s Creed Revelations

Bước #1: Sau Khi download ngừng rồi thì bằng hữu triển khai bung file tệp tin vừa thiết lập xuống ha.

Bước #2: Vào mục thiết đặt và chạy tệp tin cài đặt.exe nhằm bắt đầu setup. Chọn ngữ điệu English với thừa nhận Next.

Cách #3: Nhấn Next >> Chọn qua I accept cùng nhấn Next. Tại phía trên các bạn chắt lọc băng thông thiết lập game bằng cách thừa nhận Change nha.

Xem thêm: Windows 10/8/7: How To Fix D3Dx9_43, Easy To Fix D3Dx9_43

*
Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed phần đùa Revelations cực đối chọi giản

Bước #4: Sau khi chọn chấm dứt thì thừa nhận OK >> Install cùng chờ đón nha!! Xong hết thì dìm Finish nha.

Bước #4.1: Vào vào Foder SKIDROW sinh hoạt thỏng mục Setup (SetupSKIDROW) Copy cục bộ tệp tin trong những số đó dán đnai lưng vào khu vực sẽ thiết lập game.

Bước #8: Chạy File mang tên ACRMP.. nhằm vào game nha.

Không đề xuất có tác dụng đông đảo bước dưới này. Không phải update!!

Bước #5: Sau lúc hoàn toàn thì bằng hữu vào thư mục Update va Cr2ông chồng. Chạy tệp tin Update 1.01, sau đó lựa chọn ngôn từ English và nhận OK.

Cách #6: Chọn I Accept… cùng dìm Next >> Next và chờ đón thôi. Xong thì dấn Finish.

Bước #7: Vào Folder SKIDROW copy toàn bộ hầu như gì có trong số ấy cùng dán đtrằn vào địa điểm đã cài đặt game (Thay nắm hồ hết file đã có).