ADOBE ACROBAT 9 PRO

Adobe Acrobat Professional 9 là một phần mượt tiên tiến cho những đơn vị chuyên nghiệp sử dụng để sản xuất, kết hợp, kiểm soát với phân phát các tệp tin Adobe PDF bình yên, rất chất lượng cho các đơn vị bài bản sử một cách dễ dàng...

Bạn đang xem: Adobe acrobat 9 pro


*
Adobe vừa đưa ra quyết định phát hành phiên bản trả phí của ứng dụng Adobe Acrobat 8 Professional trọn vẹn miễn giá thành.
Adobe Acrobat Pro là áp dụng chế tạo ra với sửa đổi PDF chuyên nghiệp, mang đến cho tất cả những người dùng phần nhiều luật pháp có lợi duy nhất nhằm làm việc cùng với các tài liệu PDF của mình nhỏng chế tác form, ký, bảo vệ PDF, nối, phân tách nhỏ PDF, xuất PDF quý phái các định hình không giống nhau hoặc share bọn chúng tiện lợi.
Adobe Acrobat Reader DC xuất xắc Adobe Reader DC 2021 miễn giá tiền là vận dụng an toàn và tin cậy giúp thấy, in ấn, lưu lại, chú giải các tệp tin PDF.
Adobe Acrobat Reader xuất xắc Adobe Reader mang lại Android trăng tròn.0.1 là khối hệ thống cai quản tư liệu tiêu chuẩn toàn cầu miễn phí tổn với đáng tin cậy.

Xem thêm: Top 9 Game Miễn Phí Hay Nhất Cho Windows 8, Hướng Dẫn Đi Chợ Trên Windows 8


Adobe Acrobat Pro DC mang lại các phương án PDF tốt nhất có thể nhân loại giành riêng cho máy tính. Nó bao hàm cả một phiên bản cho điện thoại cảm ứng thông minh, vì chưng vậy bạn có thể điền, ký kết với share những file PDF trên bất kể máy nào
*
Adobe Acrobat 3 chiều là phiên phiên bản cao cấp của trình Acrobat nổi tiếng, được cho phép người tiêu dùng gửi định hình 3 chiều của những file .CAD bởi Autocad tạo ra lịch sự format PDF tuy thế vẫn giữ được tính năng xem hình 3D theo đầy đủ phần đông điều tỉ mỷ.
Adobe Acrobat Reader mang lại Mac là phần mềm xem tệp tin PDF với nhiều chức năng khỏe khoắn cùng hoàn toàn miễn phí tổn.
*
Adobe RoboHelp 9 là chiến thuật cung ứng cho những người truyền tin chuyên môn biên soạn thảo, phối hợp, cá nhân hóa và buổi tối ưu hóa ngôn từ của hệ thống trợ giúp, các chế độ, thủ tục... vào quá trình xuất bản nhiều kênh, nhiều máy.
*
AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat được thiết kế nhằm phân tách nhỏ tuổi câu chữ từ bỏ những tư liệu PDF. Chia nhỏ dại những tư liệu PDF thành những tệp tin bằng cách đánh dấu trang, toàn bô trang, con số chữ trên trang, những trang trống, phạm vi cùng câu chữ trang.
Adobe Acrobat Extension for Chrome là 1 trong những phầm mềm trên trình phê duyệt Google Chrome có thể chấp nhận được người tiêu dùng biến đổi website thành file PDF nhanh lẹ chỉ với một cú nhấn vào bên trên trình ưng chuẩn tương tự như kết phù hợp với phần mềm Adobe Acrobat bên trên máy tính xách tay nhằm mang về một số ít bản lĩnh khác.
Bản quyền © 2021 diehmayxanh.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc gây ra lại bất kỳ câu chữ làm sao ở trong diehmayxanh.com Lúc không được phnghiền.
*