Tải Abbyy Finereader 14 Full Crack Và Portable Mới Nhất

Trong quy trình đi làm việc hoặc học tập từng ngày, chúng ta liên tiếp hiệp thương hầu như tư liệu, dữ liệu qua nhau bằng bộ điều khoản văn phòng của Microsoft Office như Word, Excel, PDF, Powerpoint, Rich Text Format, HTML… Tuy nhiên với nhiều nhu yếu không giống nhau, mỗi cá nhân cũng cần áp dụng những format file này khác nhau để áp dụng. Chẳng hạn nhỏng tệp tin PDF thì gửi về file Word, hoặc tệp tin Excel chuyền lịch sự Word,…v.v…

Và nhằm chuyển đổi được những tệp tin với tương đối nhiều định hình không giống nhau cơ mà không biến thành lỗi, bị dancing chữ, dancing hình, đặc biệt quan trọng nữa là rất có thể sửa đổi được thì ứng dụng ABBYY FineReader đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải abbyy finereader 14 full crack và portable mới nhất

Lúc này ứng dụng ABBYY FineReader 15 là phiên phiên bản tiên tiến nhất, diehmayxanh.com xin gửi đến các bạn link download ABBYY FineReader 15 full crack. Cài 1 lần cùng sử dụng vĩnh viễn. Mời chúng ta xem dưới đây:


MÃ CODE GIẢI NÉN PHẦN MỀM KHÁC: IQ2020

Link download ABBYY FineReader 15 full crachồng sẵn


*

Abbyy finereader 15 mới


1 file(s) 483MB
Download

Giới thiệu phần mềm ABBYY FineReader 15

Phần mượt ABBYY FineReader là thành phầm bởi vì thương hiệu ABBYY gây ra. Sử dụng công nkinh nhấn dạng OCR logic góp rất có thể thừa nhận dạng ký kết từ bỏ. Từ kia ta có thể convert các dạng tư liệu biên soạn thảo văn uống chống nhỏng Word, Excel, Powerpoint, PDF,… hỗ tương và sửa đổi những văn uống phiên bản đó được.

Trước trên đây, nhằm thay đổi những văn bạn dạng tiếng Việt cực kỳ trở ngại, bởi lẽ những ứng dụng không cung ứng giờ đồng hồ Việt, cơ mà nếu có cũng bị lỗi tương đối nhiều.

*

Và ni phần mềm ABBYY FineReader xuất hiện, tất cả cung cấp nhận dạng giờ Việt cùng với độ chính xác lên tới mức gần như là 100%. Dường như lúc thực hiện nó còn giữ lại những Paragraph, đề mục, số trang, dàn trang của tệp tin cội, đảm bảo an toàn không bị mất khi các lần chuyển đổi định dạng, hơn hẳn phiên bản ABBYY FineReader 14 trước kia. Quá tuyệt vời đúng không nào nào?

Dưới đây là phần lớn hào kiệt vì thương hiệu ABBYY công bố:

Phần mượt ABBYY FineReader 15 tất cả gì mới?

Làm câu hỏi với mọi loại tài liệu PDF, bao gồm những phiên bản quét tài liệu:

Chỉnh sửa vnạp năng lượng phiên bản (bao hàm bên phía trong các đoạn văn cùng bảng biểu), khôn xiết liên kết với hình hình họa trong toàn thể tài liệuTìm tìm theo tự khóa trong vnạp năng lượng bạn dạng tài liệu, comment, lốt trang và khôn xiết dữ liệuSắp xếp lại, bổ sung cập nhật, xóa và cải thiện (xoay, cắt, bù xiên) những trang trong tài liệu PDFSao chép vnạp năng lượng bản, bảng biểu và hình ảnh trường đoản cú các phiên bản PDF, bạn dạng quét hoặc hình ảnh chỉ với một vài ba cú nhấp chuộtXuất những tư liệu PDF ra Microsoft Word, Excel hoặc định hình có thể chỉnh sửa khácThêm phản hồi cùng ghi chú vào tài liệuThêm hình mờ, đầu trang và cuối trang, vết ngày, cùng con vệt vào những tư liệu PDFÁp dụng và xác minh chữ cam kết sốBảo vệ những tài liệu PDF bằng password (mã hóa)Gỡ bỏ báo cáo nhạy bén khỏi tài liệu (biên tập)Tạo / phối kết hợp những tài liệu PDF, bao gồm tiêu chuẩn công nghiệp PDF/A nhằm lưu trữ lâu dài cùng PDF/UA để dễ tiếp cậnĐiền những biểu mẫu mã PDFXem và in tài liệu PDFTìm điểm khác hoàn toàn vào nội dung của nhị bạn dạng sao của cùng một tư liệu, phiên bản sao làm sao hoàn toàn có thể là PDF, bạn dạng quét, hình hình ảnh, Microsoft Word hoặcnhững tập tin số được cung cấp khác theo bất kỳ kết hợp nàoLưu với chia sẻ các điểm khác biệt được tra cứu thấy thành tài liệu Microsoft Word sinh hoạt chính sách Track Changes

Quét cùng biến đổi tài liệu

Quét cùng chuyển đổi các tài liệu PDF cùng tư liệu giấy thành các định hình rất có thể chỉnh sửa và kiếm tìm tìm (bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, PDF, PDF/A, PDF/UA rất có thể tra cứu kiếm với nhiều định hình khác) để chỉnh sửa tiếp, tái áp dụng hoặc tàng trữ.Chuyển thay đổi những tài liệu giấy, hình hình ảnh tư liệu với PDF lập cập cùng chính xác, giữ nguyên bố cục tổng quan, định hình cùng cấu trúc gốc, với Trình biên tập OCR cải thiện.Cải thiện tại quality cùng điều khiển biến dạng của hình hình họa số vào tư liệu (bạn dạng quét, ảnh) trước khi đổi khác, tự động hóa hoặc bằng tay thủ công.Nkhô cứng cngóng khám nghiệm kết quả thừa nhận dạng văn bạn dạng so với tư liệu nơi bắt đầu, và triển khai những biến đổi quan trọng trước lúc lưu giữ cùng với trình biên tập văn bản tích hòa hợp với các phương tiện xác minh.Tiếp tục cải thiện độ đúng chuẩn biến đổi tư liệu sử dụng những phương pháp nâng cao: điều chỉnh hoặc chứng minh các vùng tư liệu, đào tạo và giảng dạy cho công tác thừa nhận dạng fonts chữ hi hữu hoặc tô điểm, chế tạo trường đoản cú điển người dùng và ngữ điệu mang đến thuật ngữ, từ viết tắt, mã ví dụ, v.v.

Chụp nkhô giòn hình họa của phần màn hình ngẫu nhiên bởi ABBYY Screenshot Reader.

Xem thêm: Tải Avast Mới Nhất Full Crack, Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022

Nếu hình họa chụp nkhô cứng đựng văn uống phiên bản hoặc bảng biểu, nó hoàn toàn có thể được trích xuất và lưu giữ thành format rất có thể sửa đổi. Để thực hiện ABBYY Screenshot Reader, chúng ta đề xuất đăng ký bản ABBYY FineReader v.15 của bản thân.

Yêu cầu cấu hình thiết đặt ABBYY FineReader 15

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader trên lắp thêm tính

Bước 1:

Sau Lúc tải phần mềm ABBYY FineReader 15 sinh hoạt liên kết trên về, chúng ta tiến hành bung file ứng dụng ra như hình dưới đây:

*
Giải nén phần mềm Abbyy Finereader 15

Msinh sống file này ra, các bạn kích chọn file ABBYY.FineReader.v15.full.exe pháo để khởi chạy tải đặt

*
Kích đôi chuột khởi chạy file thiết đặt ABBYY.FineReader.v15.full.exe

Tiếp theo các bạn đợi 1 lúc

*
Chờ 1 cơ hội để ABBYY-FineReader 15 chạy

Cách 2:

Cửa sổ tiếp theo sau thông báo pháp luật sử dụng ABBYY FineReader, các bạn bnóng vết tích vào dòng I Accept.. với bấm Next nhằm thanh lịch bước tiếp theo

*
Bnóng tích vào I Accept

Qua hành lang cửa số tiếp sau, các bạn bnóng tích vào nút Typical cùng Next

*
Bnóng Typical

Ok, tiếp theo các bạn bấm chuột nút ít Install nhằm ứng dụng ABBYY FineReader 15 thiết đặt vào hệ thống

*
Bấm Install

Cách 3:

Tiếp tục chờ 1 thời gian để phần mềm convert ABBYY FineReader 15 chạy

*

Ok, quy trình thiết lập ứng dụng ABBYY FineReader 15 xong, các bạn bnóng Finish nhằm hoàn tất.

*
Bnóng Finish

Nếu các bạn thấy 1 thông báo nhỏng hình sau đây, hãy bấm YES.

*
Bấm Yes

Cách 4: 

Tiếp theo chúng ta msinh hoạt lại tệp tin thuở đầu bung file ứng dụng, kích đôi con chuột vào tệp tin “RESTORE SERVICE.cmd” nhằm kích hoạt tác dụng Restore (Xem hình)

*
Kích song chuột vào tệp tin Restore service.cmd

Ok như thế là sẽ thiết đặt chấm dứt phần mềm ABBYY FineReader 15 full crack. Dưới đó là bản thân msinh sống sẵn 1 file PDF cùng rất có thể sửa đổi trực tiếp trên hình ảnh của ABBYY FineReader nlỗi sau:

*
Giao diện ABBYY FineReader 15

Lời kết

bởi thế là diehmayxanh.com sẽ gửi cho các bạn link download ứng dụng ABBYY FineReader 15 full crack. Một khí cụ khôn cùng khỏe khoắn, mau lẹ, chính xác giúp cho các bước văn uống chống vốn căng óc, tốn thời gian trsinh hoạt nên dìu dịu cùng thuận tiện hơn không ít.

Hãy thử nghĩ chúng ta có 1 tập tài liệu giấy và ý muốn đưa tập tin giấy này lên Microsoft Word rồi biên soạn thảo thì sao? Chính bản thân ngồi gõ lại? Hay thuê sinh viên gõ??

Không rất cần phải căng thẳng mệt mỏi và bất tiện vậy nữa. Chỉ cần gửi tệp tin vào ứng dụng ABBYY FineReader, chuyển đổi văn phiên bản lịch sự định dạng Word rồi soạn thảo, sửa đổi ngay thôi. Chúc các bạn thiết lập về, thiết lập và bao hàm kinh nghiệm thụ vị!