Cài Đặt Và Crack Abbyy Finereader 11

ABBYY FineReaderABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh rất có thể biến đổi tài liệu giấy, ảnh số với các tập tin PDF sang trọng văn uống phiên bản năng lượng điện tử sinh hoạt format hoàn toàn có thể soản thảo cùng kiếm tìm kiếm được. ABBYY FineReader cố hệ tiên tiến nhất (phiên bản 11) là cầm hệ trước tiên cung ứng nhận dạng giờ Việt.

Bạn đang xem: Cài đặt và crack abbyy finereader 11

Không những dấn dạng giờ Việtvới độ đúng mực lên đến 99%, ABBYY FineReader 11 còn có chức năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tài liệu cội tốt hơn lúc nào không còn. quý khách hàng chỉ cần quét hoặc chụp hình vnạp năng lượng bản rồi để ABBYY FineReader có tác dụng nốt phần sót lại. Chỉ vào chốc lát là bạn sẽ tất cả trong tay văn bạn dạng số sinh hoạt format có thể soạn thảo được !Trực quan tiền, hối hả với mạnh bạo, ABBYY FineReader 11 giúp những cá thể với doanh nghiệp lớn tiết kiệm chi phí thời gian với đạt kết quả quá trình cao hơn.


Tài liệu sau nhận dạng đúng đắn gần như là tuyệt đối hoàn hảo đối với phiên bản gốc
ABBYY FineReader 11 nhấn dạng đúng chuẩn các tư liệu in ở bất kỳ ngôn ngữ như thế nào vào 198 ngữ điệu được cung cấp, bao gồm cả giờ đồng hồ Việt. Có giao diện kiểm tra lỗi trực quan lại với những app kiểm tra lỗi kết quả, ABBYY FineReader 11 được cho phép đổi khác tư liệu không có không nên sót cùng cho công dụng tin yêu.

Tiết kiệm thời gian cùng công sức biên soạn thảo tài liệu
ABBYY FineReader 11 thành lập lại chính xác cấu tạo cùng dàn trang tư liệu, cung ứng cho người cần sử dụng những tư liệu điện tử biên soạn thảo được. Công nghệ ADRT rất dị của ABBYY phân tích tài liệu theo cách con tín đồ gọi tư liệu nhằm phân phát hiện nay với tùy chỉnh những nguyên tố format của văn uống phiên bản như styles, đầu trang cùng cuối trang, số trang, …

Hỗ trợ thay đổi tập tin PDF thành những văn bản điện tử hoàn toàn có thể biên soạn thảo cùng search tìm kiếm được.

Xem thêm: Adobe Dimension Cc 2021 V3, Adobe Dimension Cc Crack 2021 3

Chỉ với cùng một thao tác đơn giản và dễ dàng, tất cả những tập tin PDF bao hàm cả những tập tin PDF chỉ gồm hình ảnh nhận thấy trường đoản cú lắp thêm quét, được chuyển đổi đúng mực thành các định dạng vnạp năng lượng bản điện tử hoàn toàn có thể soạn thảo cùng tra cứu kiếm được.

Làm bài toán cùng với hình họa chụp tự thứ hình họa số với điện thoại cảm ứng thông minh di động
Với những cách thức tiền cách xử trí hình ảnh trẻ khỏe, ABBYY FineReader 11 giúp bạn dễ dãi cùng nhanh chóng cải thiện unique ảnh chụp từ bỏ sản phẩm công nghệ ảnh số giỏi Smartphone di động để đạt được hiệu quả thừa nhận dạng cùng chuyển đổi đúng đắn.
Dễ dàng sản xuất sách điện tử
ABBYY FineReader 11 rất có thể thay đổi sách giấy quý phái đều định dạng sách điện tử phổ biến, là mọi định hình được cung ứng vày các loại sản phẩm xem sách năng lượng điện tử, máy tính bảng hay điện thoại tối ưu. Với ABBYY FineReader 11, bạn cũng có thể sở hữu theo tủ đồ sách thương mến của mình cho tới bất kể đâu.Download ABBYY FineReader 11 Corporate Edition Full crack:1 link duy nhất:https://www.fnội dung.vn/file/U8CN21O32REGLink dự trữ 1:Part 1: http://upfile.vn/dkNQPart 2: http://upfile.vn/dkNSLink dự trữ 2:Part 1: http://tệp tin.sinhvienit.net/e1ab31f6Part 2: http://tệp tin.sinhvienit.net/2fad327aLink dự phòng 3:Part 1: http://sinhvienit.net/forum/attachm...tion.part1.rarPart 2: http://sinhvienit.net/forum/attachm...tion.part2.rarCrack:1- Chép những file trong thư mục Corporate Edition/FixFiles vào thư mục cài đặt ABBYY FineReader.2- Nhấn yêu cầu vào file Del_Lic_Ser.bat chạy dạng Run as addministrator > Chờ 1 lát... > Nhấn đại nào đấy > Xong!
*
Hoặc Download ABBYY FineReader Portable:Không đề nghị setup, ko nên Craông chồng, chạy được trên WinXP với cả Win7https://www.fnội dung.vn/file/NTYZW9BG64SEMẹo: Tải theo thứ tự từng file, tránh việc cài đặt đồng thời nhiều tệp tin rất có thể bị sever ngăn.Nguồn SVIT và Zingme