Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Deepfreeze 6

Deep Freeze là gì?

Phần mượt Deep Freeze Reboot khổng lồ Restore cung ứng kĩ năng đảm bảo laptop của khách hàng bằng phương pháp ngừng hoạt động ổ cứng cùng gìn giữ những thông số kỹ thuật với setup máy vi tính mong ước của bạn. Với bài toán khởi rượu cồn lại sản phẩm, đầy đủ đổi khác không hề muốn có khả năng sẽ bị xóa trọn vẹn ngoài hệ thống, phục sinh hệ thống quay trở về tâm trạng ban sơ. Deep Freeze hỗ trợ quyền truy vấn khối hệ thống cho những người cần sử dụng trong khi ngăn ngừa những biến đổi cấu hình dài lâu và bảo đảm khôi phục sản phẩm trạm 100% sau những lần khởi rượu cồn lại.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng deepfreeze 6

Bảo vệ trọn vẹn ngoài rất nhiều sai trái của fan dùng

Nhiều chủ thể, trường học với những tổ chức không giống tất cả máy vi tính được không ít người sử dụng vào một khoảng tầm thời gian nhất quyết. Các quy trình này dẫn đến việc các đọc tin mẫn cảm hoặc thiệt sợ rất có thể được vướng lại trên máy tính xách tay trong quy trình này.

Faronics , công ty cấp dưỡng Deep Freezes, hợp tác ký kết cùng với những đơn vị để đảm bảo an toàn máy tính xách tay của mình khỏi hồ hết khủng hoảng rủi ro này. Phần mượt này là một trong trong phần lớn mượt mà người ta đã tạo nên để ngăn ngừa mối đe dọa của hệ thống trong PC.

lúc làm sao thì cần áp dụng Deep Freeze?

Phần mềm này có thể có lợi cho các gia đình trong trường phù hợp có bất kỳ sự cố gắng như thế nào với máy vi tính, tuy nhiên vẫn là 1 trong những vấn đề Lúc đóng băng lại laptop của công ty mỗi khi bạn tiến hành bất kỳ đổi khác phần mềm nhỏ nào. Phần mượt này được thực hiện rộng thoải mái rộng trên những khối hệ thống máy tính xách tay công cộng.

Một còn mặt khác là nó có thể được thực hiện bởi các nhà cách tân và phát triển. Những bạn mong sửa đổi máy tính xách tay với thí nghiệm ứng dụng new hoàn toàn có thể im chổ chính giữa khi biết rằng trường hợp tất cả bất kỳ thiệt sợ như thế nào đối với hệ quản lý và điều hành, nó đang chưa hẳn là vĩnh viễn.

*

quý khách có thể tuyển lựa 3 chính sách của Deep Freeze Lúc thiết lập đó là:

Boot Frozen: Cho phxay đĩa cứng được đóng băng.

Boot Thawed on Next: Sau Khi kích hoạt lại máy tính, nó đang mngơi nghỉ băng, các bạn nhập chu kỳ mong ước vào ô.

Boot Thawed: Hủy chế độ đóng băng sau khoản thời gian máy tính xách tay đươc khởi động lại.

Xem thêm: Tải Pikachu Về Máy Tính Win 7, Tải Game Pikachu Miễn Phí Về Máy Tính Win 7

Các kĩ năng nổi bật của Deep Freeze

Việc phục sinh máy tính xách tay được đảm bảo 100% với các lần mua lạiBảo vệ bản ghi khởi rượu cồn bao gồm (MBR).quý khách hàng rất có thể ẩn hình tượng ktốt vào khối hệ thống Deep Freeze sinh hoạt chế độ ẩn.Tùy lựa chọn và đồ họa được sắp xếp dễ dàngCung cấp cho bảo đảm an toàn mật khẩu đăng nhập và bảo mật thông tin không thiếu thốn.Bảo vệ hạn chế lại ransomware cùng các phần mềm ô nhiễm.Bảo vệ những ổ đĩa cứng và những phần tử vào máy tính của bạn.Hỗ trợ mang lại nhiều môi trường thiên nhiên cài xuống.Hỗ trợ những các loại ổ cứng nlỗi SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cấp.Hỗ trợ các hệ điều hành quản lý Windows hiện hành như: Windows XPhường., Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 với Windows 10.

Hướng dẫn thiết đặt Deep Freeze

Bước 1: quý khách thiết lập về tệp tin thiết lập theo con đường link phía trên.

Cách 2: Quý Khách hãy sử dụng WinRAR để giải nén file vừa download rồi chạy file ‘DFStd.exe’ để thiết đặt.

*

Bước 3: Chọn ‘Next’ để tiến hành bước tiếp theo sau.

*

Bước 4: Tích chọn ‘I accept the terms…’ để chấp nhận cùng với những điều khoản, tiếp nối clichồng ‘Next’ để liên tiếp.

*

Cách 5: Bạn hãy nhập Key có trong file ‘Key’ lúc giải nén được sinh hoạt ban sơ hoặc Key ‘14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax’ vào phần ‘License Key’. Sau đó ‘Next’ nhằm thường xuyên.

*

Cách 6: Lựa chọn ổ cứng mà lại bạn phải đóng băng rồi lựa chọn ‘Next’

*

Bước 7: Cliông chồng chọn ‘Install’ để phần mềm được sở hữu đặt lên vật dụng.

*

Bước 8: Máy tính của các bạn sẽ trường đoản cú restart sau khi thiết đặt hoàn toàn. Quý khách hàng rất có thể Sử dụng tổng hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mnghỉ ngơi phầm mềm của Deep Freeze cùng sử dụng nhé.