Tải visual studio 2013 full key mới nhất + hướng dẫn cài đặt

Visual Studio 2013 được biết đến là phiên bản sản xuất tiếp theo của lao lý lập trình nổi tiếng Visual Studio 2012. Sự cập nhật không kết thúc tới từ Microsoft đưa về cho những người sử dụng sự tận hưởng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, độc nhất là các lập trình viên, nhà phát triển so với phiên bản 2013 này.

Bạn đang xem: Tải visual studio 2013 full key mới nhất + hướng dẫn cài đặt

So với các phiên bạn dạng trước Visual Studio 2013 được update về giao diện, và một loạt những tính năng vượt trội. Nó còn cung ứng 3 phiên bạn dạng khác biệt như: Ultimate, Professional, Premium.

Và vào bài viết lúc này Blog Kiến Thức sẽ ra mắt mang lại chúng ta hình thức thiết kế rất tốt Visual Studio 2013 Full Key + Hướng Dẫn Cài Đặt cụ thể. Hãy cùng đón xem nhé!

*


Mục lục

1 Tổng quan liêu về pháp luật Visual Studio 2013 Full Crack

Tổng quan về quy định Visual Studio 2013 Full Crack

Microsoft Visual Studio là 1 trong những môi trường xung quanh phát triển tích đúng theo (IDE) trường đoản cú Microsoft. Hiện giờ, được sử dụng thoáng rộng nhằm cải cách và phát triển những lịch trình trên Microsoft Windows làm cho các website, những áp dụng website, với dịch web tuyệt thi công cửa hàng tài liệu. Tương đam mê với khá nhiều căn cơ không giống nhau nlỗi apk, iOS, Java… một giải pháp hiệu quả.

Bên cạnh đó người dùng còn hoàn toàn có thể triển khai chạy những ứng dụng, bình chọn demo các áp dụng vừa viết tức thì bên trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn có thể hỗ trợ những ngữ điệu xây dựng không giống nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… cùng rất nhiều ngôn ngữ thiết kế không giống.

ngoài ra, các bạn sẽ đã có được một môi trường cải cách và phát triển toàn vẹn đến Windows Mobile, Desktop và Web Development. Trình gỡ lỗi tích hòa hợp được cải tiến để làm mang đến vận dụng của bạn an toàn và đáng tin cậy rộng với không tồn tại lỗi. Ngoài ra, trình sửa đổi mã cũng được cách tân để làm mang đến nó phù hợp hơn cho các đơn vị cải cách và phát triển. Gói này cũng bao hàm Team Foundation Service và cung cấp Azure hoàn hảo. Các thiên tài hợp tác và ký kết cũng cung cấp các dự án Khủng vào môi trường xung quanh phân tán.

Microsoft Visual Studio 2013 với tương đối nhiều vẻ ngoài tân tiến rộng đối với phiên bạn dạng trước đó. Với phiên bạn dạng này, bạn đã có thể sử dụng cùng cài đặt để lên hệ điều hành quản lý Windows 8.1 nhằm mục đích giúp những lập trình viên dễ dãi cải tiến và phát triển dự án công trình và đem về hiệu xuất cao. Hình như, đồ họa Visual 2013 cũng khá được biến đổi không ít với khá nhiều tính năng lạ, phương pháp cũng dược về tối ưu rộng.

Xem thêm: 【Download】 Tải Lightroom Cc 2017 Full Crack 100% + Hướng Dẫn Cài Đặt

Cấu hình kinh nghiệm nhằm bạn cũng có thể áp dụng Visual Studio 2013

Phần này kha khá quan trọng nhé hồ hết người! Trước Lúc tải về ứng dụng làm sao kia, bạn nên tìm hiểu thêm cấu hình yên cầu coi PC tất cả đáp ứng được không nhé. Nếu không lúc tải về về sẽ không còn thể setup hoặc sử dụng không còn các tác dụng. Cấu hình mình những thống kê khôn cùng đúng mực và đầy đủ gì đâu, các bạn tin yêu admin nhé.

Hệ điều hành và quản lý hỗ trợ: Windows 7; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows Server 2008; Windows Server 2012.CPU: 1.6 GHz hoặc nhanh rộng càng giỏi.RAM: 1024 MB (Nếu chạy vào lắp thêm ảo thì cần mang đến 1.5 GB).Ổ cứng trống: 9 GB.Tốc tộ ổ cứng: 5400 RPM.Card video: DirectX 9 với độ phân giải màn hình hiển thị hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Download ứng dụng Visual Studio 2013 Full Key cho PC

Ngay bên dưới đây bạn có thể tải ngay xuống phần mềm Visual Studio 2013 về rồi nha. Mình có cũng cấp cho 3 phiên bạn dạng nên phiên bản hoàn toàn có thể chọn lọc phiên bản nào mình đang có nhu cầu muốn nhé. Link download được mình up lên Fnội dung buộc phải bạn cần phải Getlink để sở hữu được vận tốc cao nhé

Link trường đoản cú trang chủ: http://tải về.microsoft.com/download/A/F/1/AF128362-A6A8-4DB3-A39A-C348086472CC/VS2013_RTM_PRO_ENU.iso

Key đến phiên bạn dạng Profesional:

FBJVC-3CMTX-D8DVP-RTQCT-92494

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Hướng dẫn cài đặt chi tiết qui định VS 2013 bên trên PC

Cách 1:

*

Cách 2: Quý Khách có thể mở file ISO bởi ổ đĩa ảo hoặc bung file bởi WINRAR ra một thỏng mục làm sao kia. Và bước đầu Việc thiết lập.

*

Bước 3:

*

Cách 4:

*

Bước 5:

*

Bước 6: Giờ là thời điểm chúng ta ngồi hóng Visual Studio thiết đặt. Việc cài đặt có thể kéo dài hơn nữa 2h.

*

Bước 7:

*

Cách 8:

*

Bước 9: Trong lần chạy trước tiên Visual Studio đã tự động hóa tùy chỉnh cấu hình môi trường thiên nhiên, yên cầu mất một vài phút ít.

*

Bước 10: Visual Studio đã được chạy, bạn đã chuẩn bị để thiết kế C#.

*

Bước 11: Các chúng ta bấm vào nút Help bên trên Menu > Chọn Registry Product > Chọn Change my product license > Copy key nghỉ ngơi bên trên bản thân thuộc cấp cho với ốp lại ô > Nhấn Apply. Thế là xong!

Lời kết

do đó là tôi đã reviews dứt tới các bạn bài viết download Visual Studio 2013 cùng lý giải cài đặt chi tiết. Nếu bao gồm gì vướng mắc thì cđọng việc giữ lại bình luận phía dưới nhé. Chúc chúng ta thành công!