Tải Counter Strike 1

Có thể đa số chúng ta không biết rằng tựa game đột kích mà lại chúng ta vẫn chơi không phải mang tên là Half Life 1.6 nhưng mà thực chất nó chỉ là 1 trong những bạn dạng mod của Half Life cùng với cái brand name Counter-Strike (tốt còn gọi tắt là CS). Và cũng ít ai hiểu rằng nó được tạo ra do một lập trình sẵn viên góc Việt – Lê Minh (Minc Gooseman).Từ Khi Thành lập vào khoảng thời gian 1999 dưới cái brand name “Half-Life: Counter-Strike” cùng được biết đến nlỗi một phần chơi bên lắp thêm 3 của Half Life (một phiên bản mod). Nó đã thực sự lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc bởi vì lối chơi quá tuyệt, quá lôi kéo.Chính chính vì như vậy cơ mà ko thọ tiếp nối nó được tách ra dần khỏi Half – Life cùng với phần đa bạn dạng nâng cấp như: Counter-Strike: Condition Zero, Counter-Strike: Source, Counter-Strike: Anthology, Counter-Strike: Global Offensive với Counter-Strike Online. Phiên bạn dạng tiên tiến nhất hiện nay là Counter-Strike: Global Offensive sầu (CS GO) được thi công vào trong ngày 21 tháng 8 năm 2012 (hôm nay mình đang là sinh viên bắt buộc cũng chiến trò này ác lắm hehe).

Bạn đang xem: Tải counter strike 1

*

Lối nghịch của Half Life 1.6
Half Life 1.6 Counter-Strike lấy toàn cảnh hai đội với cùng một mặt là khủng cha (Terrorist) cùng phía còn sót lại là chống xịn tía (Counter-Terrorist) đối đầu và cạnh tranh với nhau. Có những chế độ chơi vào Counter Strike (nhưng mà chúng ta giỏi Hotline là map), nhưng lại hấp dẫn với gay cấn duy nhất vẫn là là đặt bom với giúp đỡ bé tin. Chia phe bắn nhau chình ảnh sát và tội phạm thiệt là hấp dẫn.

Xem thêm: Download Game Crashlands Việt Hóa Full Crack Cho Android, Pc

*

Chế độ đặt bom
Phía xịn cha gồm nhiệm vụ là đặt bom (setting bomb) và bảo vệ nó cho đến Lúc nó tiếng nổ thành công hoặc hủy hoại toàn bộ bầy chống xịn bố.Còn đội chống khủng bố tất cả trách nhiệm tàn phá bè lũ xịn bố đang ráng thiết lập bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau khoản thời gian bầy khủng ba thiết đặt thành công (dù tiêu diệt không còn xịn cha mà bomb đã thiết lập và nổ thì phía kháng khủng bố vẫn thua thảm nhé). Tuy nhiên bên Terorist cần phải ngừng trọng trách của mình trong khoảng thời gian phép tắc (khoác định đang là 2 phút) nếu không thì vẫn đại bại nlỗi thường.Chế độ giúp đỡ bé timĐôi khủng tía gồm nhiệm vụ ngăn chặn nhóm chống khủng tía giải cứu nhỏ tin. Còn nhóm chống xịn bố bao gồm trọng trách giúp đỡ bé tin hoặc tiêu diệt toàn thể nhóm xịn tía. Trong một thời hạn luật (mặc định là 5 phút) nhóm chống khủng cha đang thất bại nếu không hoàn thành nhiệm vụ cứu giúp bé tin. Nhân nhân thể mấy ổng con tin toàn bị rước ra hành hạ và quấy rầy ko à.