Có Nên Update Win 10 Không

I. Có đề nghị tắt Update Windows 10 không?II. Hướng dẫn tắt chức năng Update Windows 10 vĩnh viễn

Trong bài viết trước thì tôi đã giải đáp chi tiết mang đến các bạn phương pháp ngăn chặn tuấn kiệt tự động update trên Windows 10 rồi, tuy nhiên nó vẫn không ngăn chặn được triệt để thì phải, Có nghĩa là Windows vẫn có thể tự động Update được.

Bạn đang xem: Có nên update win 10 không

Microsoft vẫn gần như đào thải không còn các thiết lập cấu hình để họ ko thể loại bỏ hóa được vấn đề Update tự động hóa, đến dù là chúng ta đang nỗ lực thêm những cực hiếm trong Registry để ngăn chăn uống Update trường đoản cú động này nhưng đối với hệ điều hành Windows 10 thì nó vẫn hoàn toàn có thể từ ghi đtrằn một cách dễ dàng.


Tại lúc này thì tôi chỉ biết là phiên bản Windows 10 Enterprise mới có công dụng điều hành và kiểm soát việc update, còn lại sinh sống những phiên bạn dạng không giống gần như là vô tác dụng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Microsoft Project 2016 / Project 2019, Cài Đặt Project

Chính vì vậy mà lại vào nội dung bài viết này bản thân đã khuyên bảo thêm cho chúng ta một cách khác, bảo đảm hoàn toàn có thể tắt được xem năng tự động update trên Windows 10 thành công xuất sắc 100%. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết nguyên nhân để tắt tính năng Windows Update này là gì đã chđọng nhỉ ?

I. Có nên tắt Update Windows 10 không?

Sau khi đọc hoàn thành mẫu title thì bản thân nghĩ là không ít bạn sẽ vướng mắc là ” tại sao nên tắt Update bên trên Windows 10 ? ” , ” tất cả phải tắt update Win 10 ko ? “ đúng không nào nhỉ.

Vâng ! dưới đây bản thân vẫn phân tích một chút ít mang lại các bạn đa số ưu cùng điểm yếu khi bạn tắt tính Aukhổng lồ Update Windows 10 này, kế tiếp thì bạn hãy tự vấn đáp thắc mắc ” Có cần tắt chức năng Update Windows 10 hay không ? ” nhé.

#1. Ưu điểm Lúc tắt Windows Update

Sau lúc tắt Windows Update đi thì các bạn sẽ ko chạm chán đề nghị một trong những tình huống khó tính nhỏng sau:


Do thời hạn cập nhật khá lâu yêu cầu đương nhiên trong quy trình update máy vi tính của các bạn sẽ bị chậm với tất cả phần khá lag sản phẩm nếu nlỗi cấu hình tốt.Tránh được một trong những trường đúng theo xấu sẽ là máy vi tính sau thời điểm nâng cấp lên bị đơ và công suất thao tác làm việc kỉm hơn so với trước dịp Update.Đó là 2 ngulặng nhân chính mà lại bản thân thấy một số trong những tín đồ sẽ gặp gỡ đề xuất và contact cùng với mình nhờ vào trợ giúp. Còn các nguyên ổn nhân không giống thì bản thân không rõ.Còn nữa …… Đối với mọi chúng ta mù tịt về máy vi tính, sợ hãi hư Win thì cũng đề nghị tắt đi cho lành. Vì không hẳn máy tính xách tay nào thì cũng rất có thể update một bí quyết ngon miệng và suôn sẻ tru được. Vẫn có xác xuất lỗi nhé.À quên còn một ưu thế khi tắt Update nữa đấy là tốt nhất so với hầu hết nhiều người đang áp dụng Windows ” LẬU “, Có nghĩa là sử dụng mặt hàng Cr
ak kia