Có nên cập nhật win 10

Tắt update win 10 có lẽ là vấn đề cơ mà một số người dùng ước muốn lúc Windows 10 cứ đọng auto update tiếp tục mà ko thông tin trước, gây nên các pnhân hậu toái như phải chờ đợi lâu, chạm chán lỗi không tương xứng xuất xắc có tác dụng lừ đừ sản phẩm,... Vậy chúng ta tất cả nên tắt update win 10 không? 

Bài viết sau đây Kyên Long Center vẫn so với rõ ràng ưu, yếu điểm khi tắt cập nhật win 10, cũng tương tự khuyên bảo chi tiết tuyệt nhất phương pháp tắt update win 10 vĩnh viễn đến chúng ta. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Có nên cập nhật win 10

 

*

Có đề xuất tắt Update Win 10 không?

 

Có buộc phải tắt update Windows 10 không?

 

1. Ưu điểm Lúc tắt tuấn kiệt Update Windows 10 

Sau lúc tắt khả năng Update Win 10, các bạn sẽ không hề gặp gỡ nên một vài số đông trường hợp tức giận nhỏng sau:- Do thời gian update lâu phải trong quá trình cập nhật máy tính xách tay của bạn sẽ bị trễ và lag nếu tự động tất cả thông số kỹ thuật rẻ. 

- Tránh được một số trong những ngôi trường hợp xấu chính là máy tính sau khi tăng cấp lên bị giật cùng hiệu suất làm việc kém nhẹm hơn đối với trước đó. 

- Đối với các bạn vẫn dùng Win 10 craông xã mà ko dùng Win 10 bạn dạng quyền thì việc tắt chặn update win 10 là điều quan trọng. Bởi bởi Khi update, đơn vị cải cách và phát triển sẽ thấy ai đang cần sử dụng win lậu cùng tịch thu lại, khiến cho bạn quan yếu sử dụng được các tác dụng của Windows và không được bảo đảm an toàn trước hầu như xâm sợ nhỏng virut,... mang đến máy tính xách tay với cả PC.

 

2. Nhược điểm tắt hào kiệt Update Windows 10

 

Sau khi tắt tính năng Update Win 10 thì cũng trở nên một số nhược điểm nhỏng sau:

 

Tắt Update Windows 10 là bạn tắt luôn luôn hào kiệt Update của Windows Defender (trình phê chuẩn vi khuẩn gồm sẵn bên trên Win 10) bởi vì nắm mà lại phần mềm diệt virut này sẽ không còn được update nhằm năng chặn các mẫu bắt đầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng sẽ áp dụng một trong những phần mượt diệt vi khuẩn không giống bên trên máy rồi thì sự việc này cũng không quá quan trọng đặc biệt. 

- Sau Lúc tắt kỹ năng update của win 10 thì các bạn cũng quan yếu vào shop store nhằm thiết lập áp dụng được, mà cầm vào đó bạn sẽ cần setup thủ công cùng tốn không hề ít thời hạn. 

- Windows Update là để fix lỗi cho những phiên bản trước kia, nhất là những tính năng lạ sẽ được cập nhật. Không update win 10 là máy tính xách tay của các bạn sẽ phải tồn tại hầu hết lỗ hổng, những lỗi sống phiên bạn dạng cũ với các bạn sẽ ko được áp dụng các tuấn kiệt mới nhất của Microsoft cung ứng cho người sử dụng nữa ( ví dụ như bộ gõ giờ việt trên windows 10, sử dụng trợ lý ảo kỹ thuật số Alexa trên screen khóa,...)

 

=> Nhìn bình thường, Windows 10 vẫn đã vào thời gian hoàn thành buộc phải vô cùng rất cần phải update liên tiếp để mang đến đề nghị giỏi rộng cho những người dùng. Theo mình nhằm rất có thể tiếp thu kiến thức với thao tác vừa đủ hơn với tương đối nhiều tính năng mới thì chúng ta tránh việc chặn update win 10. 

Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn mong muốn tắt lâu dài update win 10 thì bản thân khuim các bạn buộc phải thực hiện những Version Win 10 mới nhất hoặc Win 10 Anniversary, vị các bạn update này đang gồm không hề thiếu các chức năng cần thiết rồi bắt buộc ví như tắt update sẽ không còn ảnh hưởng không ít đến từng trải của doanh nghiệp.

 

Hướng dẫn tắt kỹ năng Update Windows 10 vĩnh viễn

 

Cách 1: Tắt Windows Update trong Service  

Nếu nhỏng chúng ta vẫn mong mỏi tắt nhân tài trên Windows 10 này thì bạn hãy làm theo các giải pháp sau nhằm tắt được triệt nhằm nhé. 

Bước 1: Nhấn loài chuột cần vào This PC => lựa chọn "Manage" như hình dưới.

 

*

Chọn Manage

 

Cách 2: Cửa sổ bắt đầu hiện ra, nhấn vào Service & Applications => nháy đúp loài chuột vào Services

 

*

Chọn Service

 

Bạn hoàn toàn có thể msinh sống nhanh hao hành lang cửa số Services bằng cách msống hộp thoại Run (windows + R) => nhập lệnh serveices.msc => nhận Enter.

Xem thêm: Adobe After Effects Cc 2014 (64 Bit) (Crack) Free Download, Setup & Crack Plugin After Effect Cc 2014 V13

 

Cách 3: Tìm mang lại Windows Update => nhấp chuột đề xuất + chọn Properties.

 

*

Tìm cho Windows Update

 

Cách 4: Một vỏ hộp thoại bắt đầu hiện nay ra: phần "Startup type" bạn chọn Disable => bấm vào Stop => nhấn Apply => nhận Ok

 

*

Tùy chọn Startup type

 

Sau lúc triển khai chấm dứt chúng ta khởi đụng lại máy tính nhằm áp dụng biến đổi. Vậy là chúng ta sẽ tắt thành công xuất sắc kỹ năng Update rồi kia.

 

Cách 2: Trì hoãn update trên Windows 10

 

Từ phiên bản update Windows 10 1703 trở đi, Microsoft đã cho phép người tiêu dùng trì hoãn update trong win 10 trong thời gian lên tới 1 năm. Do đó khi áp dụng những phiên bạn dạng này, các bạn không yêu cầu tắt thiên tài tự động hóa update lâu dài nữa cơ mà hoàn toàn có thể áp dụng trì hoãn cập nhật một cách thuận tiện.

 

Trong thời hạn trì hoãn, Windows 10 sẽ không update những thông tin update có tác dụng phiền lành các bạn, cũng giống như không auto update tạo ra triệu chứng lag sản phẩm nữa. Để bật trì hoãn update win 10, những bạn có thể tuân theo cách sau :

 

- Vào Setting => Advanced options. Sau kia kéo xuống phần Choose when updates are installed.

 

*

Trì hoãn cập nhật Win 10

 

Ở tùy lựa chọn “A feature update new capabilities và ....”: Cập nhật anh tài bao gồm các kĩ năng với cải tiến bắt đầu, bạn có thể tùy chỉnh thiết lập trì hoãn cập độc nhất vô nhị lên tới 365 ngày.

Tại tùy lựa chọn “A quality update includes security improvements...”: Các update bao gồm các đổi mới và bảo mật. Quý khách hàng có thể thiết lập cấu hình trì hoãn nhiều nhất là 30 ngày.

 

Lời kết

 

Bài viết trên phía trên Kyên ổn Long Center sẽ phân tích rất nhiều ưu và điểm yếu kém Lúc tắt update windows 10, cũng tương tự lí giải biện pháp tắt update win 10 lâu dài với trì hoãn update một giải pháp chi tiết nhất. Chúc chúng ta tiến hành thành công nhé!