Chèn Ảnh Vào Adobe After Effect

quý khách đắm đuối phim hình ảnh và luôn luôn trằm trồ, thán phục trước kỹ xảo hùng hổ của những bộ phim truyện bom tấn? Mê mẩn phần đông nhỏ chữ dancing múa trong số lyrics đoạn Clip nhưng không biết phương pháp làm? Câu trả lời cho rất nhiều đoạn Clip đỉnh cao kia đó là ứng dụng After Effects đấy. Nếu nhỏng phần mềm dựng phyên ổn Adobe Premiere vào vai trò “giảm ghép một phương pháp tinh tế” các file thô thành đoạn Clip hoàn chỉnh, thì ứng dụng kỹ xảo After Effect để giúp bạn thực hiện phần đa cảm giác đoạn phim đẹp mắt và lôi kéo hơn.

Bạn đang xem: Chèn ảnh vào adobe after effect


After effects là gì?

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa vận động số với giao diện tổng phù hợp, được cách tân và phát triển bởi thương hiệu Adobe Systems. Đây chính là ứng dụng đứng sau những đoạn phim phim hoạt hình chân thực, phần nhiều đoạn quảng cáo với cảm giác xinh sắn huyền ảo, giỏi số đông kĩ xảo ngoạn mục, thót tlặng trong các tập phim hành động đầy kịch tính. Như vậy, After Effect là 1 phần mềm tương đối phức tạp và đòi hỏi tín đồ học đề xuất có sự kiên trì. Bởi After Effects là phần mềm chuyên về hoạt động, các hiệu ứng các nên chỉnh sửa theo thời hạn, chứ không hẳn 1 tấm hình tĩnh thường thì.

After Effects có tác dụng được gì?

Chức năng thiết yếu của After Effects là góp bạn có thể làm được số đông chuyển động bối cảnh ấn tượng, và kỹ xảo chăm nghiệp:

Video infographicKinetic typography (thường mở ra dưới dạng những lyrics đoạn Clip trong các Clip ca nhạc)Thiết kế TVC quảng cáoKỹ xảo vào game, năng lượng điện hình họa, truyền hình

After Effects khá nổi bật cùng với năng lực chế tạo ra hiệu ứng hình hình họa xuất nhan sắc, nkhô hanh và mượt. Kiểm thẩm tra giỏi chiều sâu, bóng, bức xạ của đa số đối tượng người tiêu dùng trong đoạn Clip. Bên cạnh đó, After Effects còn rất có thể tạo thành đường viền chuẩn, dò tia, ép text với khối mang lại ảnh với Clip quá trội so với hồ hết phần mềm không giống.

Xem thêm: Không Vào Được Gta 4 Bị Lỗi Không Vào Được Gta 4, Lỗi Không Vào Được Gta 4

Ngoài ra, After Effects còn có chức năng tương thích tốt cùng với phần lớn mượt nhỏng Illustrator, Photocửa hàng, Premiere Pro, Encore tốt Flash đem về sự đồng hóa và thuận tiện cho người áp dụng.

Nếu là một trong bạn mê mệt sửa đổi đoạn phim giỏi con quay dựng phim, nhớ rằng đọc thêm cả phần mềm Premiere nữa nhé. Kết hợp nhuần nhuyễn bộ đôi chế tạo video tuyệt vời và hoàn hảo nhất này của Adobe, tác phẩm của các bạn sẽ tuyệt hảo và rực rỡ không kém gì hầu hết “vô cùng phđộ ẩm Hollywood” nơi nào đó.

Học After Effects như vậy nào?

Trước hết bạn phải một chiếc laptop tất cả thông số kỹ thuật đầy đủ mạnh mẽ cùng update hệ thống, phần mềm, plug-in từ bỏ Adobe Systems. Về cơ phiên bản, những phần mềm tích phù hợp với After Effects giỏi dùng là Photosiêu thị, Illustrator, Premiere cùng Audition. Khác với mọi ứng dụng chỉnh sửa hình hình họa nlỗi Photoshop không những hiểu biết fan bắt đầu học tập tất cả khả năng sẵn, thì để học After Effects các bạn cần phải biết tạo hình vào Illustrator trước, nhằm hoàn toàn có thể phối hợp kết quả hai ứng dụng này khi làm cho những video clip hoạt hình.

Còn nếu như khách hàng là người trọn vẹn new ban đầu, hãy cùng trải qua 16 đoạn phim chi tiết từ A đến Z của Học Làm Phyên ổn dưới đây nhé: