Chặn phần mềm kết nối internet bằng firewall

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc các dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy tốt nhé! tin tức ni để giúp ích mang đến không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB với vĩnh cửu trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn tuyệt nhất nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Nếu laptop của khách hàng được liên kết cùng với Internet, phần đông những ứng dụng phần đông hoàn toàn có thể truy vấn mạng cơ mà ko chạm mặt khó khăn nào. Các áp dụng liên kết cùng với Internet để cung cấp các khả năng hoặc hình thức dịch vụ bổ sung, gửi báo cáo với nhận những bản cập nhật. Tuy nhiên, bao hàm trường hợp cơ mà bạn cần ngăn chặn một lịch trình làm những điều đó.

Bạn đang xem: Chặn phần mềm kết nối internet bằng firewall


Nếu bạn lo ngại phần mềm áp dụng những dữ liệu, gửi tài liệu riêng tứ về máy chủ,… quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng Windows Firewall tích hòa hợp sẵn để hạn chế các vận dụng đó.

Xem thêm: Download Free Adobe Media Encoder Cc 2015 New Features, Adobe Media Encoder Cc 2015 Free Download


Chặn công tác kết nối với Internet bởi Windows Firewall

Bước 1. Thứ nhất, chúng ta mlàm việc thực đơn Start tiếp nối tìm kiếm tìm Windows firewall với nhấp vào mục Windows Defender Firewall vào kết quả.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nlỗi chúng ta đang thấy, hết sức đơn giản và dễ dàng để ngăn một ứng dụng liên kết cùng với mạng internet bằng Windows Firewall. Hy vọng lý giải này sẽ giúp bạn biết thêm một mẹo khác có lợi dành riêng cho laptop PC & Laptop đang chạy Windows, nếu như bạn có thắc mắc hoặc góp ý nào khác tương quan mang lại nội dung bài viết, nhớ là giữ lại lời bình của chúng ta vào phần tiếp sau đây.