CHẶN KẾT NỐI INTERNET CỦA PHẦN MỀM

Trong một vài ba trường phù hợp các bạn sẽ hy vọng ngăn liên kết Internet của 1 phần mượt làm sao kia, ví dụ như tốc hễ mạng internet của công ty chậm rì rì bắt buộc ý muốn ưu tiên mang lại trình chu đáo thì bọn họ sẽ ngăn liên kết mạng internet của các phần mềm không giống. Hoặc chúng ta ngăn Internet nhằm phần mềm làm sao đó ko tự động Update chẳng hạn. Bài viết sau đây của diehmayxanh.com đã trả lời các bạn cách ngăn kết nối mạng của một phần mượt một mực trên Windows 10, new các bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Chặn kết nối internet của phần mềm

Trước Khi chặn liên kết Internet mang lại vận dụng các bạn nên bảo đảm an toàn tường lửa của Windows yêu cầu đã trong tinh thần bật.

Cách 1: Các các bạn mở kiếm tìm kiếm cùng nhập windows defender firewall with Advanced Security vào ô tra cứu tìm tiếp nối chọn vào phần tác dụng tra cứu tìm như hình dưới:

Bước 2: Cửa sổ bắt đầu lộ diện chúng ta loài chuột nên lên mục Outbound Rules với chọn New Rule…

Cách 3: Cửa sổ bắt đầu hiện lên các bạn chọn Program tiếp nối chọn Next

Cách 4: Tại trên đây chúng ta chọn This program path sau đó chọn Browse và tìm về ứng dụng bạn muốn ngăn Internet với dấn Next.

lấy một ví dụ tại đây chúng ta vẫn ngăn Internet của trình chuẩn y FireFox thì các bạn tìm đến tệp tin chạy của trình cẩn thận.

Xem thêm: Free Download Dreamweaver Cs6 Full Version With Crack V21, Adobe Dreamweaver Cs6 12

Lưu ý: để thuận tiện trong việc tìm vận dụng yêu cầu ngăn những chúng ta có thể có tác dụng biện pháp sau:

Chuột cần lên hình tượng áp dụng với lựa chọn Open tệp tin location

lúc đó thu mục thiết lập của phần mềm sẽ tiến hành mở ra, chúng ta hãy tra cứu theo băng thông phía bên trên trên bước 4.

Cách 5: Quay quay trở về với quá trình thiết yếu sau khi tìm kiếm được ứng dụng cần chặn chúng ta dìm Next, tiếp đến vào cửa sổ new chúng ta lựa chọn Block the connection tiếp đến nhấn Next tiếp.

Cách 6: Tiếp tục nhấn Next

Cách 7: Cách ở đầu cuối các bạn khắc tên mang đến Rule họ vừa tạo thành cùng thừa nhận Finish là hoàn thành.

Bây giờ đồng hồ chúng ta thử mở trình chăm sóc và truy vấn mạng coi đã trở nên mất kết nối chưa nhé. Lưu ý bạn yêu cầu bật tường lửa thì mới có thể bao gồm chức năng nhé.

Để mở lại kết nối cho ứng dụng chúng ta chỉ việc xoá Rule bọn họ đang sinh sản là được:

Trên đó là bài gợi ý giải pháp chặn kết nối Internet của một trong những phần mượt khăng khăng bên trên Windows 10, siêu dễ dàng và đơn giản buộc phải không? Chúc các bạn thành công!