Cfosspeed Full Crack Mới Nhất 2015

Lúc bấy giờ tuy vậy hầu hết người dùng internet cả nước đã được áp dụng dịch vụ ADSL để truy cập internet. Tuy ADSL gồm vận tốc lớn hơn phương pháp con quay số (Dial up) ngày trước, dẫu vậy unique hình thức dịch vụ với vận tốc thực của ADSL vẫn tồn tại rẻ.

Bạn đang xem: Cfosspeed full crack mới nhất 2015


Và một phần mượt giúp tăng speed internet vẫn khôn xiết cần thiết cùng với mỗi người dùng internet cả nước.Download cfosspeed: Cfostốc độ là ứng dụng tăng tốc Internet thực sự kết quả với công nghệ Traffic Shaping. Phần mượt này thật sự có ích cùng với người tiêu dùng Internet trên cả nước Khi mà technology ADSL đã phổ biến tuy thế unique không cao.
*

cFosSpeed là 1 trong những trong các ít những phần mềm tăng tốc mạng internet thực thụ kết quả bây giờ cùng với technology Traffic Shaping.
Công nghệ này tinh chỉnh lưu giữ lượng mạng, giảm độ trễ trong những lúc truyền dữ liệu, góp tăng vận tốc mạng lên ít nhất 3 lần so với lúc không dùng cFosSpeed.

Xem thêm: Cấu Hình Cài Photoshop Cs6 Cấu Hình, Cấu Hình Máy Tính Cài Đặt Photoshop Cs6


cFosSpeed quan trọng đặc biệt thích hợp cho các sản phẩm công nghệ đùa games online. Ngoài Việc giảm độ trễ, tăng vận tốc truyền, cFosSpeed còn tồn tại sự ưu tiên được biệt cho một vài game online mà lại ứng dụng này vẫn khái niệm sẵn cùng Khi người dùng chơi trò giải trí này, thông lượng mạng internet giành cho game sẽ về tối ưu độc nhất vô nhị.
- Đáp ứng nkhô nóng, dễ dàng khi dùng chơi game trực đường, chia sẻ tập tin y hệt như eMule, Kazaa hay Bittorrent.
- Tối ưu thời hạn đến Việc nghe nhạc tuyệt xem phyên ổn trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài bên trên mạng,...
Tính năng -Ping thấp-Phân các loại chương trình kết nối-Phân loại giao thức kết nối-Online Budgets-FirewallHỗ trợ các loại kết nối-Broadband: Cabel và DSL-Narrow band: Modem cùng ISDN-Mobile-Media-DSL, PPPoE-DSL, PPPoA (VCmux với LLC)-DSL, PPTP-Cable-ISDN-IPhường over AAL-RFC1483/2684 bridgedĐịnh tuyến:-Router cùng kết nối dial-up-LAN và WLAN-Router cùng Bridge-Mode-VPN-đa phần kết nối thuộc lúc-thay đổi định tuyến-phần lớn IP. cho 1 adapter
*

*

*

Hệ quản lý điều hành được cung ứng : Windows 2000/ XP.. / Vista /7,8 , Windows Server 2003 / 2008 (32bit và 64 bit)
Download CfosSpeed:

*

Tải cFosSpeed 9.02 Full Crack
Cài đặt kết thúc thì thoát cFosSpeed trên khay System Tray. Sau kia chạy CFS.TR.Setup.BBs.exe lựa chọn Autorephối để remix ngày sử dụng.