Tải game call of duty infinite warfare

Call of Duty Infinite Warfare là một trong những trò chơi video clip bắn nhau mắt nhìn trước tiên được cải tiến và phát triển do Infinity Ward với được kiến tạo bởi vì Activision. Đây là phần đồ vật mười cha trong loạt Gọi of DutyPhần đùa Campaign của Infinite Warfare, không giống hệt như Advanced Warfare giỏi Blachồng Ops III, có toàn cảnh cực kỳ to lớn trong tổng thể không gian.

Bạn đang xem: Tải game call of duty infinite warfare

*

Trong sau này, một đội fan xấu cùng với cái thương hiệu SDF với âm mưu khủng tía thế giới.Trong Khi hồ hết kẻ xấu tấn công căn cứ Trái Đất, nhóm bạn sẽ cần sử dụng mọi cách để ngăn ngừa bọn chúng.Đây là lần đầu tiên đầy đủ trận chiến tàu không gian lộ diện vào loại game Điện thoại tư vấn of Duty.
Mặc cho dù chúng rất thú vị dẫu vậy vẫn tiêu hao của bạn lượng thời hạn không bé dại.Việc điều khiển và tinh chỉnh tàu cất cánh vào game khá hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tuy vậy câu hỏi yêu cầu đuổi theo cả tá phần đông kẻ thù nhỏ bé hoặc khiến cả tấn ngay cạnh tmùi hương lên kẻ hủy diệt đang nkhô giòn trở đề nghị buốn chán.Nếu ai đang tìm tìm một thử dùng bắn súng khôn xiết thực, bạn cũng có thể nghịch phần chiến dịch sinh sống độ nặng nề Specialist sau khi đã xong xuôi nó một lượt.
*

Xem thêm: Download Game Crashlands Việt Hóa Full Crack Cho Android, Pc

Cấu hình tận hưởng trong game Call of Duty Infinite War
Cấu hình về tối thiểuHĐH: Windows 7 64-Bit or laterSở xử lý: Intel Core i3-3225
3.30GHz or equivalentSở nhớ: 8 GB RAMĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GBDirectX: Phiên bạn dạng 11Kết nối: Cáp mạng InternetLưu trữ: 70 GB chỗ trống khả dụng
*

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*