Cách update win 8 lên 8.1

Người sử dụng Windows 8 hy vọng gồm từng trải tốt hơn chưa hẳn mong chờ ngoài ra. Microsoft sẽ chế tạo Windows 8.1, nlỗi một bạn dạng cập nhật miễn phí mang đến toàn bộ máy tính xách tay chạy Windows 8.

Bạn đang xem: Cách update win 8 lên 8.1

Chỉ với cùng 1 vài bước dễ dàng, chúng ta có thể nhận thấy những tính năng vượt trội, đặc biệt bao hàm khả năng xem nhiều hành lang cửa số trong Modern UI, nút Start và một tuấn kiệt tra cứu tìm trả về công dụng cả trường đoản cú web với ổ cứng.

Bài viết sau đây khuyên bảo chi tiết các bước để tăng cấp lên Windows 8.1 cho những người sử dụng máy tính chạy Windows 8:


1. Hãy chắc chắn là là laptop của doanh nghiệp đã nhận được toàn bộ những bạn dạng update Windows mới nhất. Nếu chúng ta liên tục singin máy vi tính chạy Windows 8, có thể chúng ta đã nhận được những phiên bản update. Nếu chúng ta không áp dụng vào vài ba ngày, hãy thực hiện công việc sau nhằm đánh giá.

Nhấn vào “Settings” vào thực đơn Charms.

*


Nhấn vào “Change PC settings”.

*

Chọn Windows Update.

*

Nhấn vào nút “Cheông xã for updates now” để thấy tất cả ngẫu nhiên file new làm sao ko.


*

Nhấn vào link “We’ll install... automatically” để tức thì chớp nhoáng tải về những bạn dạng cập nhật.

*

2. Mlàm việc ứng dụng.

*

3. Nhấn vào nút ít “Update khổng lồ Windows 8.1”, nếu bạn ko thấy nút này bên trên màn hình hiển thị, hãy đánh giá lại một đợt nữa các bạn dạng update, đóng góp với mnghỉ ngơi lại Windows Store hoặc khởi hễ lại máy.


*

4. Nhấn nút “Download” để chứng thực.

Xem thêm: Tìm Tải Phần Mềm Endnote X5 Miễn Phí Endnote X5 Tải Về, Clb Khoa Học Trẻ

*

Quý khách hàng rất có thể buộc phải chờ nửa tiếng hoặc lâu dài hơn trong quy trình sở hữu về, cơ mà bạn cũng có thể liên tục dùng máy vi tính trong thời gian này.

*

5. Nhấn “Restart Now” Khi bảng thông báo lộ diện.

*


Sau kia, máy vi tính của các bạn sẽ đề xuất vài ba phút ít để setup Windows 8.1, hoàn thành với ít nhất một đợt khởi cồn lại.

6. Nhấn “I Accept”.

*

7. Nhấn vào “Use Express Settings” làm việc cuối screen. Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn “Customize” tuy vậy tùy chỉnh cấu hình “Express” rất có thể vận động tốt mang đến phần đông người dùng.

*

8. Đăng nhập Windows nhỏng thông thường.

*

9. lúc được thông báo, hãy chất nhận được Windows gửi mã bảo mật cho tới điện thoại thông minh của người tiêu dùng. quý khách có thể bỏ lỡ bước này, tuy nhiên rất có thể các bạn sẽ cần triển khai lại đoạn này nếu như muốn đồng điệu tài khoản trên nhiều máy tính xách tay.

*


10. Nhập vào mã bảo mật thông tin mà lại chúng ta nhận được bên trên Smartphone.

*

11. Nhấn nút ít “Next” trên screen Skydrive.

*

Quý khách hàng đang đề nghị ngóng vài ba phút ít trong lúc Windows xong xuôi quy trình thiết đặt. Quý Khách đang thấy một số trong những lời nhắn trên màn hình hiển thị thông báo những ứng dụng đang rất được setup.

*

Sau vài phút ít, màn hình hiển thị Start của Windows 8.1 đang xuất hiện thêm cùng bạn có thể bắt đầu yên cầu bạn dạng update hệ điều hành new.


4 ★ 1