Cách thay đổi ổ đĩa download win 10

Thỏng mục Download khoác định khi thiết lập Windows thường xuyên là ổ đĩa download Windows (Ổ C:), mặc dù nếu bạn có nhu cầu đổi khác mặc định này thì có tác dụng rứa làm sao bên trên Windows 10?

Việc thiết lập cấu hình thư mục Download khoác định là ổ C: đôi lúc tạo những phiền phức cho mình, trong các số ấy thông dụng độc nhất là chứng trạng không còn dung tích ổ cứng. Với việc nhiều người sử dụng ổ SSD nhỏng hiện thời thì thịnh hành vẫn là ổ 120GB (thậm chí còn là 60GB), nếu như phân chia ổ C: quá ít thì các bạn sẽ chạm chán sự việc này liên tiếp. Giải pháp về tối độc nhất là biến hóa thư mục Download mang định của Windows 10. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bnóng tổng hợp phím Window+E nhằm mlàm việc Windows Explorer lên (Hoặc bnóng đề xuất vào hình tượng Start thực đơn rồi lựa chọn File Explorer).

Bạn đang xem: Cách thay đổi ổ đĩa download win 10

quý khách sẽ xem: Cách chuyển tệp tin download sang trọng ổ khác


*

Bước 2: Chọn mục This PC. Tìm vào danh sách bạn thấy mục Downloads, bnóng bắt buộc vào với chọn Properties.

Bước 3: Chuyển qua tab Location > chọn mục Move…


*

Cách 4: Chỉ định cho thư mục hay ổ đĩa địa điểm khác chứa thỏng mục Downloads. Sau đó lần lượt Apple > Yes > OK để hoàn chỉnh. Nếu làm đúng thì tại đoạn mới các bạn sẽ thấy thư mục Downloads được chế tạo ra. Có đôi lúc bạn phải khởi động lại trang bị.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cài Visual Studio 2015 Community Edition? Visual Studio 2015 Bản Vá Lỗi Và Các Vấn Đề

Vậy là ngừng, từ bỏ tiếng thư mục Downloads khoác định của doanh nghiệp đã có chuyển đi vị trí không giống rồi, hết sức thuận lợi đúng không nào bạn?

Ngoài giải pháp làm cho trên, bên trên Windows 10 những phiên bản cập nhật trong tương lai còn tồn tại một mục tuỳ lựa chọn trong phần Storage cũng góp chúng ta có thể thay đổi ổ đĩa mặc định giữ những file. Cách thực hiện như sau:

Bước 2: Chọn mục Change where new nội dung is saved.


*

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: 4.4 / 5. Lượt bình chọn: 7

Chưa gồm tấn công giá! Nhờ bạn đánh giá quality bài bác này nhé!


*

An Nhiên

Mình đơn giản dễ dàng lắm. Thích technology, say đắm điện thoại thông minh, mê thích chơi game, ưa thích coi phyên. Nói bình thường vật gì bám đến công nghệ với giải trí là mình muốn.