CÁCH SỬA LỖI 0XC00007B TRÊN WIN 7

Một vào những lỗi thường gặp và khó phát âm xuất hiện bên trên máy tính của các quý khách chính là 0xc000007b. Vậy các quý khách hàng có biết nguim nhân nào tạo ra lỗi này? Và cách khắc phục như thế nào hiệu quả? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới trên đây của diehmayxanh.com Đà Nẵng về cách sửa lỗi 0xc000007b win 10 nkhô nóng chóng.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi 0xc00007b trên win 7


Xem các bài viết liên quan:

Cách sửa lỗi xinput1_3.dll cho win 7 win 10

Cách sửa lỗi err_blocked_by_xss_auditor

Cách hạn chế lỗi thiếu hụt d3dx9_43.dll win 7 win 10

1. Nguyên nhân tạo ra lỗi 0xc00007b win 10

*
*
Run this program as an administrator.-> Apply" src="https://diehmayxanh.com/wp-content/uploads/2021/07/sua-loi-0xc000007b-1-t9h.jpg" alt="tab Compatibilty -> Run this program as an administrator.-> Apply" data-filename="" />

Fix lỗi 0xc000007b win 10 bằng All in one Runtimes

Phần mềm All in one Runtimes có thể sửa lỗi khối hệ thống thiếu hụt những tập tin nhỏng dll, tệp tin config,.. hay hư ứng dụng tinh chỉnh lỗi tương tự Visual C++, hoặc solo giản thiếu Net Framework tốt DirecX.

Bước 1: Trcầu tiên các người mua cài đặt phần mềm All in one Runtimes về máy tính của mình rồi tiến hành setup nhỏng thường thì.

*

Các khách hàng hóng quy trình cài đặt được chấm dứt rồi sau đó khởi cồn lại máy vi tính nhằm áp dụng những biến hóa.

Xem thêm: Tải Daemon Tools Full Crack Bản Mới Nhất Hiện Nay, Free Download Daemon Tools Lite Full Crack 10

Xác minc tính toàn diện của tệp hệ thống

Để thực hiện câu hỏi xác minc tất cả những tệp của khối hệ thống máy tính đang vào tình trạng chuyển động bình thường thì các người tiêu dùng cầm yêu cầu chạy lệnh scannow.

Tiến hành bằng Việc msinh hoạt những cửa sổ đề cập lệnh cùng với quyền quản trị viên. Tiếp theo, vào vệt nói lệnh, các quý khách hàng hãy chạy lệnh dưới đây:

sfc /scannow (Lệnh này sẽ giúp mang đến các người tiêu dùng Việc quét toàn bộ những tệp hệ thống và sửa một vài lỗi bên trên máy)

Nếu nlỗi ngôi trường đúng theo hệ thống của các quý khách đưa ra lỗi Windows Resource Protection bởi vì kiếm tìm thấy những tệp bị hư, thì các bạn hãy thực hiện các lệnh sau:

dism /online /cleanup-image /checkhealthdism /online /cleanup-image /restorehealth

Nlỗi vậy diehmayxanh.com Đà Nẵng đã giải đáp cách sửa lỗi 0xc00007b win 10 nhanh cđợi trên máy tính đến các khách hàng. Hy vọng với những ra mắt này của chúng tôi sẽ giúp ích cho các khách hàng khi hệ thống gặp phải tình trạng lỗi này. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.

Nếu có ý hỏi gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline bên dưới hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở của hệ thống chúng tôi để được hỗ trợ hay nhất.