Cách khắc phục lỗi ở win 7 "windows can check online for a solution to the problem"

Việc update Windows là vấn đề cần thiết để tránh bị gặp mặt những lỗi, mặc dù vậy khi chúng ta đã tìm ra được phiên bản windows tương xứng đến phiên bản thân những hiểu biết thì câu hỏi update không quá cần thiết, mặc dù các bạn vẫn phải update Windows để có kinh nghiệm xuất sắc hơn. Tuy nhiên, có vài trường hòa hợp bạn không update được Win 7 (kiểm tra update Windows 7) VÌ vậy, Hoàng Hà PC đã lí giải chúng ta cách khắc chế lỗi không update Windows 7 một biện pháp đơn giản dễ dàng. Theo dõi các chỉ dẫn và tuân theo nhé!

Tắt toàn cục chế độ update trên Windows 7

Muốn nắn upgrade được những phiên bạn dạng vá lỗi, trước tiên bạn yêu cầu tắt toàn thể chính sách update trên Win 7.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi ở win 7 "windows can check online for a solution to the problem"

Bước 1: Nhấn Start -> Chọn Control Panel.

*

Cách 2: Tại đồ họa Control Panel -> Chọn Windows Update.

*

Bước 3: Trong hình ảnh Windows Update -> Chọn Change Settings. Sau kia, hộp thoại Choose How Windows can install updates vẫn xuất hiện.

*

Bước 4: Tại Important updates, lựa chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) -> Nhấn OK.

*

Quá trình tắt chính sách update trên Win 7 được hoàn toàn.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Sau Lúc tắt tổng thể chế độ update của Win 7, các bạn thường xuyên chạy Windows Update Troubleshooter. Phiên phiên bản này có tác dụng vào câu hỏi giải pháp xử lý các lỗi update nlỗi không update được win 7.

Bước 1: Tiến hành Đổi tên thỏng mục C:WindowsSoftwareDistribution sang trọng C:WindowsSoftwareDistribution.old. Cách này là cần thiết vào bài toán xóa bộ lưu trữ tải về trợ thời (tuyệt có cách gọi khác download cache) trên Win 7 Update.

*

Sau kia nhận Start -> gõ tự khóa Troubleshooting vào ô kiếm tìm kiếm. Nhấn lựa chọn Troubleshooting sống danh sách hiệu quả.

*

Bước 2: Giao diện Troubleshooting hiện ra, Chọn System and Security -> Nhấn lựa chọn Fix problems with Windows Update

*

Giao diện new được xuất hiện thêm, ấn vào Advanced.

*

Bước 3: Đánh dấu lựa chọn Apply repairs automatically -> dìm Run as administrator -> Chọn Next.

*

Cách này nhằm cấp cho quyền quản trị dành riêng cho phương tiện xử lý, nhằm bảo đảm nó xóa được những file download cabịt.

Xem thêm: Download Autodesk Maya 2016 Full Active, Maya 2016 Full Crack Nhé

Sau Khi chọn Next, phương tiện xử lý trường đoản cú bản thân làm phần câu hỏi sót lại. Nó vẫn thông tin liệu nó có vạc hiện nay cùng giải pháp xử lý được vấn đề hay không. Hầu không còn những ngôi trường hòa hợp, hiện tượng cách xử trí hầu như thải trừ thành công xuất sắc các bản update lỗi. Quý khách hàng buộc phải test chạy lại Windows Update.

*

Trong trường vừa lòng nó thông báo rằng tất yêu xác minh được lỗi, hãy thực hiện thao tác khởi cồn (nhận start), tắt (dấn stop) hình thức dịch vụ. Sau kia, xoá bộ nhớ trợ thì sẽ tăng kĩ năng giúp Windows Update chuyển động bình thường quay lại. Quý khách hàng vẫn sửa được lỗi không update được win 7 rồi đấy!

*

Sửa lỗi Windows Update bằng phương pháp xóa cache thủ công

Tiến hành chạy chính sách xử trí nhỏng sống bên trên nhưng lại vẫn gặp gỡ vụ việc. Hay mình muốn từ mình tiến hành những lắp thêm, thì nên tiến hành thủ công bằng tay những làm việc tương tự như để hạn chế vụ việc phương pháp xử lý ko có tác dụng được.

Cách này giúp bọn họ gồm thêm phi vào quy trình khởi động cơ chế Safe Mode, nhằm chắc chắn là rằng Win 7 thực sự xóa Download cabít bên trên Windows Update.

Cách 1: Khởi đụng Safe Mode.

Quý khách hàng nhận F8 trong khi máy tính vẫn khởi hễ. Bước này sẽ giúp đỡ truy vấn vào trình 1-1 tùy chọn khởi đụng - nơi đựng tùy lựa chọn Safe Mode.

Trong đồ họa của Safe Mode, chúng ta triển khai tắt Windows Update bằng vấn đề áp dụng Command Prompt. Thứ nhất, mnghỉ ngơi Start, gõ trường đoản cú khóa Comm& Prompt. Sau đó, khởi chạy Commvà Prompt.

Bước 2: Tại Commvà Prompt, bạn gõ câu lệnh “net stop wuauserv” ->nhấn Enter. Lưu ý, hãy cứ đọng mở cửa sổ Comm& Prompt nghỉ ngơi kia.

Tiếp theo, mở cửa sổ File Explorer -> truy vấn theo băng thông C:WindowsSoftwareDistribution -> Xóa tất cả file và thỏng mục.

Quay trở lại cửa sổ Comm& Prompt, thực hiện gõ câu lệnh “net start wuauserv” và nhấn Enter

Lúc khởi hễ lại hình thức, đóng góp Comm& Prompt. Tiếp theo, chúng ta khởi cồn lại Windows sinh hoạt cơ chế thông thường. Để chắc hẳn rằng, test chạy lại Windows Update rồi coi liệu vụ việc đã làm được xử lý không.

Sử dụng Công cố gắng FixIt của Microsoft

Công gắng này khá đơn giản với phù hợp mang lại phần đông bạn ko rành về máy vi tính. Bởi nó tự động hóa sửa các lỗi bằng ứng dụng FixIt Portable, kể cả lỗi không update được win 7.

Sau Lúc vẫn mua thành công, nhấn đúp tệp Launch Fixit.exe cộ phía bên trong Fix it Portable để chạy công tác. Phía bên trên, laptop đang tồn tại những chủ thể lỗi (ví dụ như lỗi về sản phẩm công nghệ liên kết, lỗi thường gặp về âm tkhô cứng hay video, lỗi về desktop,…).

Phần bên dưới, hiển thị lỗi tương quan với những danh mục mà lại bạn chọn. Để hiển thị cục bộ luật pháp sửa lỗi, lựa chọn All problems areas. Hay muốn nhanh khô rộng, các bạn thừa nhận Run Now ngơi nghỉ các lỗi hiện ra để công tác quét. Cuối cùng, làm theo các bước hướng dẫn nhằm thay thế sửa chữa.

Và dó là các phương pháp giúp cho bạn khắc phục và hạn chế lỗi liên quan tới việc không update được Win 7. Hy vọng bài viết để giúp chúng ta cách xử trí các lỗi update máy, mang lại yêu cầu xuất sắc rộng. Chúc các bạn tiến hành thành công!