CÁCH HIỆN FOLDER ẨN TRONG WIN 7

Windows 7 có chức năng ẩn các thư mục và tệp tin đặc biệt để giữ cho những người cần sử dụng ko sửa đổi hoặc xóa những tệp của họ. Dường như ở Windows 7 ẩn một số tệp tin theo mặc định. Ví dụ: tệp pagetệp tin.sys là tệp thường bị ẩn. Cũng hoàn toàn có thể do virut làm cho ẩn đi tài liệu bạn đang thực hiện. (Nếu một áp dụng đang áp dụng vô số bộ lưu trữ, Windows đang sử dụng tệp này, giải phóng cỗ nhớ). Thông thường, chúng ta cũng có thể rất cần được hiển thị những tệp cùng thỏng mục ẩn vào Windows 7.

Bạn đang xem: Cách hiện folder ẩn trong win 7

Sau trên đây cứu tài liệu Bách Khoa đang lí giải các bạn 4 phương pháp hiện tại tệp tin ẩn vào win 7

1. Tùy lựa chọn thỏng mục hiện file ẩn vào win 7

Chọn Control Panel từ trình solo start. quý khách cũng hoàn toàn có thể nhấp vào nút ít Bắt đầu cùng tiếp nối gõ “tùy lựa chọn thư mục” vào vỏ hộp tìm tìm. Chọn “Folder Options” trong Control Panel trường đoản cú danh sách hiệu quả.Click vào “Appearance and Personalization”.Trong hộp thoại View của thư mục các bạn lựa chọn vào ô tròn “show hidden files, folders and drives”Cuối cùng nhấn vào “apply” nhằm vận dụng thay đổi.Đóng hành lang cửa số và bây giờ bạn có thể xem tất cả mọi tệp tin với tlỗi mục ẩn trong windows 7. Quý khách hàng có thể kiểm soát điều đó bởi mlàm việc đến ổ C : . Tìm tlỗi mục “ProgramData” thấy lộ diện những tệp tin ẩn.

*

2. Hiển thị những tập tin được bảo vệ

Cũng vào vỏ hộp thoại “Folder Options”Quý khách hàng bỏ kiểm tra hộp thoại “Hide protected operating system files”. Nó sẽ xuất hiện thêm một lưu ý cho bạn. Hãy phát âm cùng chắc chắn là bạn có nhu cầu quăng quật các tập tin được bảo đảm của hệ thống kia. Nhấn vào yes để áp dụng.Chọn ok nhằm xong xuôi quy trình hiển thị tập tin được bảo vệ.

Xem thêm: Tải Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022, Avast Free Antivirus Full Kích Hoạt 2022

*

3. Bỏ ẩn tập tin bị virus

Một vài ba chủng một số loại virut có thể ẩn file, thay đổi đuôi tốt tự format các tập tin trong máy tính của người sử dụng. Quý khách hàng hãy cẩn trọng cùng với các loại virut này. Nhưng Lúc đã biết thành virrus tấn công thì dưới đây là giải pháp xử lý. Bài viết này áp dụng đến windows 7 tuy vậy những hệ quản lý điều hành của windows khác cũng có thể áp dụng.– Trước hết bạn msinh sống tệp tin my computer– lựa chọn Tool–> Forder Options nhỏng vào hình.

*

– Trong cửa sổ Options bao gồm các cửa sổ bé dại rộng. Quý Khách lựa chọn hộp thoại view.Sau khi được mngơi nghỉ lên chúng ta tích lựa chọn vào mục “Show hidden files, folders, and drives” kế tiếp OK với thường xuyên vào phần cất thỏng mục ẩn của khách hàng, hôm nay những thỏng mục ẩn sẽ được tồn tại với gồm color xám mờ.Lưu ý: Ở phần “Hide Extensions for knows tệp tin types” chính là để hiện phần mở rộng của tệp tin máy tính.lấy một ví dụ khi chúng ta quăng quật chọn phần kia thì các file chỉ hiển thị tên mà không hiển thị thêm thông báo về đuôi ảnh nhỏng cuudulieu, ngược lại khi chúng ta chọn mục đó thì các tệp tin đang hiển thị góp thêm phần không ngừng mở rộng như là cuudulieu.jpg

4. Hiển thị các tập tin hệ quản lý và điều hành được bảo đảm bằng phương pháp thực hiện Registry Editor

Tùy chọn start trên tkhô giòn tarsbar và search kiếm Regedit rồi ấn enter.Xuất hiện một vỏ hộp thoại kiểm soát coi chúng ta cũng có thể trở thành quản lí trị viên không. Click lựa chọn Yes.Để hiện tệp tin ẩn vào win 7 lựa chọn theo đường truyền sau: HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorerAdvanced.Đi tới phía mặt nên của hành lang cửa số Advanced, nơi mà những quý giá được nhìn thấy.Nhấp chuột bắt buộc vào “Super Hidden” với nhấp vào Modify.Trong ô value data gõ 1.Cuối thuộc dấn ok nhằm khởi động lại và xem lại files ẩn của mình

*
Ngược lại nếu như bạn không thích hiện nay tập tin vào laptop của mình thực hiện quá trình như trên.Trong size mặt bắt buộc của Advanced, kích con chuột phải vào Hidden cùng nhấp vào Modify. Gõ 0 cùng nhấp vào OK .

Hãy demo các cách hiện tại file ẩn vào win 7. Sau khi ta lựa chọn mnghỉ ngơi tlỗi mục ẩn lên thì thỏng mục ẩn sẽ tiến hành hiển thị với color xám tương đối mờ hơn so với những tlỗi mục khác. Chúc bạn thành công!