Cách hiện file ẩn trong win 7

Tiến hành ẩn thư mục góp người dùng bịt giấu đi số đông file dữ liệu đặc biệt bao hàm hình hình ảnh, đoạn phim, file văn phiên bản ... Bài viết tiếp sau đây Taimienphi.vn đã giải đáp chúng ta giải pháp ẩn hiện tại tệp tin, thỏng mục trong Windows 7 hoặc Windows 8.1 nhưng mà không phải áp dụng ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách hiện file ẩn trong win 7


Sau Lúc sở hữu Win 7 xuất xắc mua Win 8.1, thì người tiêu dùng rất cần được bảo mật dữ liệu của chính mình một phương pháp bình an. Việc ẩn tlỗi mục, giấu cùng bảo mật thông tin dữ liệu vào Windows rất gần gũi với chúng ta liên tiếp thực hiện laptop. Tuy nhiên nếu muốn hiện tại tệp tin ẩn vào Windows 7 giỏi Windows 8, 8.1 cũng khá dễ dàng tiến hành.

Nhưng so với chúng ta new áp dụng máy tính thì điều ấy còn tương đối mới mẻ và lạ mắt, mong ẩn thỏng mục, ẩn các files đặc trưng tuyệt nhạy bén ko duy nhất thiết yên cầu cần download thêm phần mềm của hãng sản xuất máy tía. Trong Windows, anh tài ẩn file, tlỗi mục vào Folder Options để giúp chúng ta triển khai điều ấy dễ ợt.

Nếu nhỏng bạn muốn sử dụng phần mềm thì Secure Folder cũng chính là phần mềm hữu ích dành riêng cho mình, khóa thư mục bằng Secure Folder để giúp các bạn đảm bảo an toàn tài liệu của mình một phương pháp an ninh duy nhất Sau Lúc ẩn nếu như bạn muốn xem lại thì yêu cầu cấu hình thiết lập hiện tại file ẩn, thỏng mục ẩn, coi ở phía bên dưới nội dung bài viết.

Hướng dẫn thiết lập ẩn thỏng mục, giấu tệp tin, thư mục vào Windows 7,8, 8.1

Taimienphi.vn vẫn trả lời các bạn ẩn, hiện tại tệp tin, tlỗi mục bên trên phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows 8 cùng 8.1. Đối cùng với Windows 7, chúng ta cũng thực hiện tương tự như để rất có thể ẩn file, thư mục trong Windows Explorer.

1. Ẩn tệp tin, ẩn thư mục

Crúc ýĐể tiến hành ẩn file trong Windows 7, chúng ta bắt buộc là fan quản ngại trị tất cả quyền với tệp tin hoặc thỏng mục đó

Cách 1: Xác định tlỗi mục, tệp tin, tài liệu mong mỏi ẩn sau kia yêu cầu chuột với chọn Properties

Hoặc bạn có thể thừa nhận tổ hợp phím Alt+ Enter để truy nã nhập nhanh vào vỏ hộp thoại Properties của tệp tin hoặc tlỗi mục ước ao ẩn đi vào Windows 7, 8, 8.1.

Cách 2: Tại vỏ hộp lệnh xuất hiện thêm tiếp đến, bạn vào tùy lựa chọn General làm việc mục Attributes. Sau đó bạn tích vào ô Hidden dấn Apply nhằm xác nhận ẩn file trong Windows 7, 8, 8.1. Tất nhiên hộp lệnh này vừa có thể chấp nhận được chúng ta vừa rất có thể ẩn cùng hiển thị file ẩn đã chọn vào Windows 7 hoặc 8.


Hộp lệnh new hiển thị chúng ta nhấn OK chứng thực các biến hóa khi chúng ta ẩn tệp tin trong Windows.

Xem thêm: Hiển Thị File Ẩn Win 7, Win 8, Win 10, Cách Hiện Hoặc Ẩn File Trong Windows 7

Lưu ý: Nếu chỉ ao ước ẩn file đã chọn, các bạn hãy nhận tùy chọn đầu tiên: Apply changes to lớn this thư mục only. Nếu mong mỏi ẩn mang đến toàn bộ những tlỗi mục bao gồm tlỗi mục bà bầu, bé cùng các file cất trong các số ấy, các bạn hãy tiông xã vào tùy chọn sản phẩm công nghệ hai: Apply changes to lớn this thư mục, subfolders and files nhé. Nhấn OK nhằm xác nhận đông đảo vậy đổi

Sau lúc xác thực ẩn file vào Windows 7,8, 8.1, chúng ta đã mất rất có thể thể chú ý tuyệt truy vấn những thỏng mục, tệp tin đó nữa. bởi vậy là file đó đã được ẩn, xuất xắc chúng ta đã ẩn file trong windows thành công.

2. Cách hiện nay file ẩn, hoặc thỏng mục ẩn trên Windows 7, 8, 8.1

Để xem, chỉnh sửa, hiện lại tệp tin, thư mục vừa ẩn trong Windows Explorer, bạn thực hiện theo các bước chỉ dẫn mặt dưới:

Cách 1: Sử dụng tùy chỉnh thiết lập trong Folder Options để hiện file ẩn (vận dụng cho tất cả ba Windows 7, 8, 8.1)

Lưu ý rằng, phương pháp hiện file với thư mục bị ẩn trong Windows 7, 8, 8.1 nhỏng phương pháp 1 sẽ khá mất thời hạn làm việc buộc phải bạn có thể tham khảo tiếp tới biện pháp nhị nghỉ ngơi bên dưới. Tuy nhiên cách triển khai trước tiên có ích núm rộng vào vấn đề chỉnh sửa các tính năng khác của folder (thỏng mục) của dòng sản phẩm tính.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R sau đó gõ vào Control rồi dìm OK. Giao diện Control panel chỉ ra chúng ta tìm kiếm với truy cập vào Foder Options.

Cách 2: Cửa sổ new chỉ ra, các bạn tầm nã nhập vào tab View. Sau đóthấy mục Hidden files & Foders và tick chọn Show hidden files, foder & Driver. Cuối cùng bạn thừa nhận Apple hoặc OK nhằm giữ thiết lập

Bây tiếng chúng ta chúng ta có thể nhìn, coi, sửa đổi được tệp tin mà lại trước đó bạn đang ẩn nó đi vào tùy lựa chọn của tlỗi mục.

Cách 2: Sử dụng ngay lập tức tùy lựa chọn đang cung ứng vào Windows Explore (áp dụng đến Windows 8 và 8.1)

Cách 1: Truy cập Windows Explorer cùng vào thư mục mong mỏi hiển thị lại tệp tin ẩn trong Windows 8, 8.1

Bước 2: Chuyển lịch sự tab View trên thanh khô thực đơn của Windows Explorer. Sau kia tìm về mục Show/Hide.

Cách 3: Trong mục Show/Hide, chúng ta tiông chồng chọn ô Hidden Items để hiển tệp tin ẩn vào Windows 8, 8.1. Chụ ý rằng khi chúng ta vẫn tichồng vào ô này, mang định tất cả file ẩn trên máy tính vẫn hiển thị hết ngay cả trên desktop. Do đó giả dụ thấy vướng víu, chúng ta có thể thực hiện nlỗi cũ nhằm ẩn file, thỏng mục trong Windows 8, 8.1 quay trở lại.

Trên phía trên công ty chúng tôi vừa thuộc các bạn tiến hành các thao tác làm việc tùy chỉnh ẩn thỏng mục, hiện tlỗi mục file bên trên Windows. Với thủ pháp này, chúng ta dễ dãi, mau lẹ ẩn với hiện những tlỗi mục đặc biệt cơ mà không phải cài thêm ứng dụng nào không giống. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm biện pháp ẩn tlỗi mục bởi Free Hide Folder để bảo mật các tư liệu quan trọng đặc biệt.

Nếu bạn thực hiện Windows 10, xem thêm biện pháp ẩn tệp tin bên trên Win 10 tìm kiếm để không ai search thấy dữ liệu bởi tác dụng tìm kiếm khối hệ thống được, biện pháp ẩn file bên trên Win 10 search tương đối kết quả với được không ít người sử dụng.