Cách Cập Nhật Win 7

lúc các bạn cài đặt Windows 7 trên một khối hệ thống new, theo truyền thống lịch sử, các bạn bắt buộc trải sang 1 quy trình sở hữu xuống nhiều năm các phiên bản cập nhật cùng liên tiếp khởi đụng lại.

Bạn đang xem: Cách cập nhật win 7

Không còn nữa: Microsoft bây chừ cung cấp “Windows 7 SP1 Convenience Rollup” về cơ phiên bản hoạt động nlỗi Windows 7 Service Paông chồng 2. Với một lần sở hữu xuống, chúng ta cũng có thể thiết lập hàng trăm bản cập nhật cùng một dịp. Nhưng tất cả một cơ hội.

Gói update này, phối kết hợp những phiên bản cập nhật có từ thời điểm tháng hai năm 2011, ko được cung ứng trong Windows Update. Nếu nhiều người đang setup khối hệ thống Windows 7 từ đầu, các bạn sẽ rất cần phải xong xuôi giải pháp download xuống cùng thiết đặt khối hệ thống đó. Nếu chúng ta ko làm cho những điều đó, Windows Update đang tải xuống với cài đặt từng bạn dạng update – một cách chậm rộng, tẻ nhạt hơn.

Dưới đấy là biện pháp tải xuống với thiết đặt Bản tổng phù hợp thuận tiện để các bạn không hẳn triển khai một biện pháp trở ngại.


Cách một: Cài đặt Gói dịch vụ 1, nếu như khách hàng chưa có

LIÊN QUAN: Nơi nhằm cài đặt xuống Windows 10, 8.1 cùng 7 ISO một phương pháp hợp pháp

Bản tổng đúng theo Tiện ích Windows 7 Gói Thương Mại Dịch Vụ 1 thử khám phá bạn đang thiết lập Gói Dịch Vụ Thương Mại 1. Nếu nhiều người đang setup Windows 7 từ trên đầu, bạn cũng có thể nhận ra vấn đề này bởi một trong các hai cách:

Cài đặt tự đĩa hoặc ISO có cất gói dịch vụ 1 : Microsoft cung ứng Tấm hình ISO Windows 7 nhằm tải xuống . Các hình họa ISO này được tích thích hợp Gói Dịch Vụ Thương Mại 1, bởi vậy bạn sẽ có Gói Dịch Vụ Thương Mại 1 sau thời điểm thiết đặt từ bọn chúng.

Nếu các bạn không có thể mình đã setup Windows 7 Service Paông xã 1 xuất xắc chưa, hãy mngơi nghỉ thực đơn Bắt đầu, nhập “winver” vào hộp tìm kiếm tìm cùng dấn Enter. Nếu trong cửa sổ hiển thị “Gói Dịch vụ 1”, bạn tất cả Gói Dịch Vụ Thương Mại 1. Nếu không, bạn phải thiết lập Gói Thương Mại Dịch Vụ 1.

*

Bước hai: Tìm hiểu coi nhiều người đang sử dụng phiên bản Windows 7 32 bit tuyệt 64 bit

Nếu các bạn ko vững chắc bản thân tất cả đã sử dụng phiên phiên bản 32 bit hoặc 64 bit của Windows 7 , Quý khách hàng đã đề nghị nhanh lẹ tìm ra.

Nhấp vào nút “Bắt đầu”, bấm vào phải vào “Máy tính” vào thực đơn Bắt đầu cùng chọn “Thuộc tính”. Quý khách hàng vẫn thấy báo cáo này được hiển thị ngơi nghỉ mặt đề xuất của "Loại hệ thống" vào tiêu đề Hệ thống.

*

Bước 3: Tải xuống với cài đặt phiên bản cập nhật “Ngăn uống xếp dịch vụ” tháng 4 năm 2015

Quý khách hàng bắt buộc chỉ thiết đặt Bản tổng vừa lòng Tiện ích sau khoản thời gian setup Gói hình thức 1. Trước tiên, các bạn nên setup Bản update ngăn xếp các dịch vụ tháng tư năm 2015. Đừng hỏi chúng tôi trên sao; hỏi Microsoft.


Đi đến Trang mua xuống Cập nhật Ngăn xếp Thương Mại & Dịch Vụ tháng 4 năm năm ngoái cùng cuộn xuống link tải xuống. Nhấp vào liên kết thích hợp nhằm cài xuống bạn dạng update mang đến x86 (32-bit) hoặc x64 (phiên bản 64-bit) của Windows 7.

*

Nhấp vào link “Tải xuống” trên trang tiếp theo sau để thiết lập xuống tệp, tiếp đến nhấp lưu ban vào tệp cập nhật sẽ cài xuống nhằm thiết đặt.

*

Bước 4: Tải xuống với setup Bản tổng thích hợp Tiện ích Windows 7 SP1

Cập nhật : Quý Khách hoàn toàn có thể nhanh chóng cài xuống Bản tổng hòa hợp Tiện ích bằng những liên kết sở hữu xuống thẳng dưới. Microsoft có thể biến đổi chúng ngẫu nhiên thời điểm làm sao, vày vậy hãy gửi đến công ty chúng tôi thông tin giả dụ những liên kết này còn có vẻ đang chết. Nếu các link cài đặt xuống thẳng hoạt động, bạn cũng có thể bỏ qua mất vấn đề cài xuống bạn dạng update từ website Danh mục Microsoft Update.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Photoshop Cc 2014 Full [email protected] Test 100%, Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop Cc 2014 Full Crack

Chỉ đề nghị download xuống bạn dạng update phù hợp với chạy nó nhằm thiết lập.

Nếu những links mua xuống trực tiếp không chuyển động hoặc bạn chỉ mong muốn sở hữu xuống bản cập nhật theo cách thỏa thuận, các bạn sẽ cần thiết lập xuống Bản tổng thích hợp Tiện ích Windows 7 SP1 tự website Danh mục cập nhật của Microsoft.

Rất tiếc nuối, trang web này những hiểu biết ActiveX, Tức là nó chỉ chuyển động trong Internet Explorer – các bạn quan yếu thực hiện Google Chrome, Mozilla Firefox hoặc thậm chí Microsoft Edge bên trên PC chạy Windows 10.

Sau Khi msinh sống website trong Internet Explorer, hãy nhấp vào tkhô nóng báo cáo màu sắc kim cương và chọn “Cài đặt ứng dụng bổ sung cập nhật này mang lại vớ cả người sử dụng trên máy tính này”. Quý Khách đang cần gật đầu cùng với cửa sổ bật lên Kiểm rà soát thông tin tài khoản người dùng sau thời điểm thiết lập điều khiển ActiveX.

*

Bạn sẽ thấy một trong những gói update tất cả sẵn để download xuống:

Bản cập nhật đến Windows 7 (KB3125574) : Tải xuống ứng dụng này nếu bạn vẫn thực hiện phiên phiên bản 32-bit của Windows 7. Bản update cho Windows Server 2008 R2 x64 Edition (KB3125574) : Tải xuống ứng dụng này nếu khách hàng đã thực hiện phiên phiên bản Windows Server 2008 R2 64 bit. Bản update mang lại Windows 7 giành riêng cho Hệ thống dựa trên x64 (KB3125574) : Tải xuống ứng dụng này nếu khách hàng sẽ áp dụng phiên phiên bản Windows 7 64 bit.

*

Để sở hữu xuống bản cập nhật đúng đắn mang lại hệ thống của người sử dụng, hãy nhấp vào nút “Thêm” nghỉ ngơi mặt đề nghị của nó bên trên trang.

Nếu bạn muốn mua xuống các bạn dạng update – ví dụ: nếu khách hàng vẫn cập nhật cả khối hệ thống Windows 7 32 bit cùng 64 bit với ước ao những bạn dạng sao ngoại quốc tuyến của bạn dạng vá – bạn cũng có thể nhấp vào nút ít “Thêm” nhằm có khá nhiều cập nhật nhằm sở hữu xuống chúng cùng một thời điểm.

*

Sau khi chúng ta thực hiện, hãy nhấp vào liên kết "Xem Giỏ" ở góc bên trên thuộc bên phải của trang.

*

Nhấp vào nút ít “Tải xuống” tại phía trên nhằm cài đặt xuống bạn dạng update – hoặc các bản update – bạn vẫn chọn.

*

quý khách hàng bắt buộc lựa chọn địa điểm cài xuống bạn dạng update. Ví dụ: chúng ta cũng có thể lựa chọn tlỗi mục Tải xuống hoặc Màn màn hình.

Nhấp vào nút “Duyệt qua”, lựa chọn một tlỗi mục, kế tiếp nhấp vào “Tiếp tục”.

*

Bản update sẽ bước đầu được thiết lập xuống, vị vậy hãy chờ cho đến Lúc nó xuất hiện. Tùy thuộc vào bản cập nhật chúng ta vẫn lựa chọn, tổng cộng download xuống trường đoản cú 300MB cho 500MB.

*

lúc nó được mua xuống, chúng ta có thể msống thỏng mục mà bạn đang mua xuống bạn dạng cập nhật cùng nhấp đúp vào nó nhằm chạy nó cùng cập nhật hệ thống Windows 7 của khách hàng.

Quý khách hàng cũng có thể coppy tệp update này vào ổ USB hoặc địa chỉ mạng với điều khiển xe trên những PC Windows 7 bổ sung, cập nhật nhanh lẹ miễn là chúng đã có setup Gói Thương Mại Dịch Vụ 1.

*

Gói update này chỉ thiết lập toàn bộ những phiên bản update được gây ra sau Gói hình thức dịch vụ 1 và trước thời điểm ngày 16 mon 5 năm 2016. Các phiên bản cập nhật sau đây sẽ không được tiếp tế kia. Nếu thiết lập xuống gói này sau ngày đó, bạn cần thiết lập Bản tổng vừa lòng Tiện ích, tiếp nối khởi chạy Windows Update nhằm setup đầy đủ phiên bản cập nhật được xây cất sau gói này.

Trong sau này, Microsoft đã cung ứng một bạn dạng cập nhật Khủng duy nhất hàng tháng một lượt cùng với những bạn dạng sửa lỗi cùng độ bình ổn. Nó cũng biến thành hỗ trợ những phiên bản update nhỏ tuổi rộng cho các vấn đề bảo mật, như hay lệ. Vấn đề này vẫn dẫn tới việc thiết lập không nhiều bạn dạng cập nhật hơn sau khi bạn vẫn thiết lập gói Tổng hòa hợp Tiện ích Khủng.