Cách Cài Adobe After Effect Cs6

Nếu bạn tiếp tục cách xử trí hình hình ảnh với xây đắp đồ dùng hoạ thì có lẽ rằng rất gần gũi cùng với Adobe After Effect CS6. Đây là ứng dụng xử lý hình ảnh đồ vật hoạ bài bản được nhiều người yêu đam mê do đa số ưu điểm vượt trội độc nhất vô nhị. Cùng xem thêm phương pháp tải Adobe After Effect CS6 full craông xã cụ thể tốt nhất trong nội dung bài viết này nhé!


*


gmail.com Shop chúng tôi đang gửi lại tệp tin setup mang lại bạn 

Rất tiếc nuối, hiện giờ chúng ta cần thiết coi hoặc thiết lập xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cách cài adobe after effect cs6

Gần đây, có không ít người tiêu dùng vẫn xem hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp mà chúng ta truy cập không hề nhỏ hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất mang đến 24 giờ nhằm hoàn toàn có thể xem giỏi mua tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn quan yếu truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy contact với quản ngại trị viên tên miền của chúng ta.

Adobe After Effects CS6 Là Gì?

Adobe After Effects CS6 là phiên phiên bản mới nhất của cục ứng dụng áp dụng tiên tiến nhất vào việc chỉnh sửa cảm giác hình hình ảnh cùng chuyển động của đồ dùng hoạ. Đây là ứng dụng được hãng sản xuất Adobe Systems cách tân và phát triển cùng được áp dụng các trong bài toán sản xuất phim, Clip truyền ảnh rất tốt.

Phần mượt này không từng trải cấu hình mạnh mẽ, nhiều công dụng càng nhiều, sử dụng dễ dãi yêu cầu được nhiều người yêu ưng ý.

*

Tính năng Adobe After Effect CS6

Dưới đấy là hồ hết chức năng khá nổi bật tốt nhất của Adobe After Effects CS6 mà bạn có thể tđắm say khảo:

Hiệu suất

Adobe After Effects CS6 là phiên bản bao gồm công suất làm việc unique tốt, hỗ trợ người tiêu dùng tàng trữ những tệp kết cuất của từng lớp bơ vơ vào 1 đĩa cào để hoàn toàn có thể thực hiện thay đổi, chỉnh sửa dễ ợt với tái phát ngay trong khi mong.

Dễ sử dụng

Giao diện của Adobe After Effects CS6 thân mật và gần gũi, dễ áp dụng. Bố cụng vào CS6 không có vô số sự biến đổi buộc phải không thật xa lạ với những người đã cần sử dụng phiên bản cũ.

Xem thêm: Download Adobe Audition Cc 2018 11, Adobe Audition Cc 2018 Full Crack

Vector thẩm mỹ và nghệ thuật thay đổi những thiết kế thành hình

Phần mượt hỗ trợ chuyển đổi chình ảnh tảo thẩm mỹ và nghệ thuật vector thành những hình dạng trường đoản cú ngẫu nhiên lớp cảnh nghệ thuật và thẩm mỹ vector như thế nào. Người dùng có thể sửa những tệp Illustrator, EPS với PDF dựa vào vector khi nhtràn vào After Effects CS6

*

Công cầm cố phương diện nạ lông

Mặt nạ lông (Mask Feather) là vẻ ngoài kiểm soát lông dọc theo những điểm đã có được xác minh cùng bề mặt nạ. Ở phiên bản trước thì chiều rộng lông vũ tương tự nhau xung quanh toàn thể mặt nạ kín. Công cầm này có sẵn từ qui định Pen.

Yêu cầu cấu hình sở hữu đặt

HĐH: Win 7 64.Bộ xử lý: Intel Vi xử lý Core 2 Quad Q6400 2.13GHz / AMD Phenom 9650 Quad-bộ vi xử lý Core.Đồ họa: AMD Radeon HD 5830 hoặc NVIDIA GeForce GTX 460 768MB.Sở nhớ hệ thống: RAM 6 GB.Dung lượng: 10 GB Dung lượng ổ cứng.Thẻ đồ họa tương thích DirectX 11.

Hướng dẫn cài đặt và crack Adobe After Effect CS6 bỏ ra tiết

Bước 1: Tải ứng dụng cùng thực hiện giải nén bởi Winrar.

Cách 2: Chạy tệp tin thiết lập thiết lập.exe

Cách 3: Nhấn vào Ignore

*

Bước 4: Chờ ứng dụng thiết đặt vào vài ba phút

*

Bước 5: lựa chọn “Try”

*

Bước 6: Nhấn Accept

*

Bước 7: Chọn Install

*

Bước 8: Tiếp tục mong chờ sở hữu đặt

*

Cách 9: Nhấn Close

*

Cách 10: Vào thư mục bung file => crack=> copy tệp tin amtlib.dll

*

Bước 11: Nhấn vào Start => kéo giữ inhỏ Adobe After Effects CS6 ra màn hình desktop.

*

Bước 12: Nhấp loài chuột đề nghị vào phần mềm Adobe After Effect CS6 bên trên screen rồi chọn Location

*

Cách 13: Msinh sống tlỗi mục bắt đầu, nhấn vào phải chọn Paste cùng dán tệp tin amtlib vào đó.

*

Bước 14: Nhấn vào Replace the file

*

Bước 15: Chọn tiếp Continue

*

Trên đó là giải đáp thiết lập Adobe After Effect CS6 full crachồng với lí giải cài đặt phần mềm cụ thể duy nhất. Hy vọng bài viết đang cung cấp được không ít biết tin có lợi cho bạn hiểu.

Trong khi bạn cũng có thể mua phiên bản : Adobe After Effect CS6 Portable 64bit cần sử dụng demo coi sao

Từ khóa liên quan: Tải After Effect CS6 Full Crack; After Effect CS6 Full Crack Google Drive; Adobe After Effect CS6 Full Craông chồng Mac; Hướng dẫn download After Effect CS6 Full Crack; After effect full crack; After Effect CS6 Portable; Adobe After effects CS6 32 bit; Adobe After Effect CS6 Việt hóa