CÁC NHÓM CRACK GAME NỔI TIẾNG

“Đối thủ” lớn nhất của các đơn vị làm game PC chắc chắn rằng không có ai không giống chính là hầu hết tay chơi trò giải trí lậu, tương tự như các hacker “bẻ khóa” sản phẩm của họ. Vậy, đâu là các nhóm craông chồng game nổi tiếng độc nhất nhưng mà hầu hết đơn vị có tác dụng game thề thốt “không team ttách chung”?


*

PLAZA

PLAZA là một đội craông xã game nhỏ tuổi chuyên trị những bản cập nhật, vá lỗi dành riêng cho nhiều game không giống nhau. Nếu nlỗi ai đang đề nghị tìm kiếm tìm một phiên bản patch tiên tiến nhất giành cho bất kỳ tựa game như thế nào, thì chắc chắn rằng 90% rằng PLAZA sẽ “lo” mang lại nó. Nhóm này cũng có xu hướng repachồng những phiên bản tổng hợp, dạng nlỗi trò chơi of the Year Edition bao hàm game lẫn toàn cục DLC sẽ giới thiệu trước đó bởi nhà cách tân và phát triển tung ra.Quý khách hàng đang xem: Các team crack game nổi tiếng


*

SKIDROW

Skidrow là 1 nhóm craông xã lâu đời bước đầu chuyển động trường đoản cú tận năm 1990, bắt đầu với đa số tựa game ở trong hệ Amiga. SKIDROW là nhóm craông chồng đầu tiên bẻ khóa thành công DRM đòi hỏi kết nối mạng 24/24 của Uplay vào năm 2009 của Assassin’s Creed II. Đến nay, SKIDROW vẫn sẽ hoạt động “vững vàng mạnh”, dẫu mang lại danh tiếng trong giới ngầm không còn được nhỏng xưa sau nhiều hành động “xù lông” với các team đối đầu khác.quý khách hàng đang xem: Các đội crack game nổi tiếng


*

RELOADED

RELOADED (hoặc RLD!) cũng là một nhóm crachồng game khá điển hình vận động thuộc chiến đường cùng với SKIDROW, là nhóm craông chồng trước tiên bẻ khóa được game sử dụng Battle.net của Blizzard, SecuROM – một giữa những DRM bị “ném gạch” những độc nhất vào lịch sử hào hùng với Arxan Anti-tamper.

Bạn đang xem: Các nhóm crack game nổi tiếng


*

STEAMPUNKS

STEAMPUNKS ban đầu nổi lên từ thời điểm năm 2017 khi team này thành công xuất sắc vào câu hỏi làm cho một loạt tập tin mang ID Hartware, xí gạt ứng dụng bảo mật nổi tiếng Denuvo với bẻ khóa thành công các tựa game nlỗi Dishonored 2, ADR1FT, Planet Coaster, và ABZU. Phương pháp này khá tương đồng với những thức đưa mã key khá thịnh hành vào trong thời gian 2000 và đam mê sự chú ý của những team craông xã game không giống.


*

CODEX

STEAMPUNKS đổi mới nhóm craông chồng trước tiên bẻ khóa thành công xuất sắc game áp dụng Denuvo chỉ trong vòng 24 giờ đồng hồ sau khi ra mắt. Nhóm này sau này bắt tay với CODEX (CDX) để tung ra phiên bạn dạng lậu của South Park: The Fractured But Whole dưới tên thường gọi CODEPUNKS. CDX hiện nay là 1 trong những trong những nhóm craông xã vận động sôi sục tuyệt nhất Tính từ lúc năm 2016 cho tới nay Lúc “ko tha” bất kỳ tựa game như thế nào bên trên PC, đến dù cho có thực hiện Steam, Uplay tuyệt Denuvo đi chăng nữa.

FCKDRM

3DM

3DM là một nhóm craông chồng game đến từ Trung Quốc từng thành công xuất sắc trong bài toán bẻ khóa hồ hết tựa game đầu tiên sử dụng Denuvo vào năm 2017. Với bài toán Denuvo tăng cường technology bảo mật thông tin vào thời điểm ngắn thêm sau đó, team tạm thời ngừng trò chơi và tuim bố “game lậu sẽ không trường thọ trong nhiều năm tới” – đương nhiên dự đân oán này… không đúng lè với sự “trỗi dậy” của CODEX, STEAMPUNKS hay CPY.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 12 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Kể từ năm 2017 đến nay, nhóm này chỉ tung ra phiên bản lậu của những tựa game thực hiện Steam, hoặc phiên bạn dạng “xuất sắc hơn” của những tựa game đã bị bẻ khóa, làm cho nhóm bị chỉ trích không ít do những kẻ địch tuyên chiến và cạnh tranh.

CONSPIR4CY

CPY là 1 trong nhóm crachồng tới từ Ý ban đầu hoạt động từ bỏ tận năm 1999, mà lại mãi tận năm nhâm thìn mới bắt đầu nổi đình đám với việc bẻ khóa thành công xuất sắc Rise of the Tomb Raider với Inside. Trong thời điểm này, đội này vẫn cùng rất CODEX phát triển thành hai team craông xã đơn Denuvo tốt nhất, với sản phẩm mới độc nhất vô nhị của CPY là Metro Exodus vừa ra mắt mon 3 vừa rồi.

RAZOR 1911

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, email, cùng trang web trong trình để mắt này cho lần comment sau đó của tôi.

Chulặng mục: GAME

Các phần god of war

Các phím tắt vào đế chế

Các nhân đồ vật vào warcraft

Các nhân đồ vật vào inuyasha

BÀI VIẾT XEM NHIỀU