Download bookworm adventure 1

"Học cơ mà nghịch, đùa cơ mà học" chính là phương thơm châm của trò Bookworm vì thương hiệu PopCap xuất bản. Là phiên phiên bản sau đó của Bookworm Deluxe cộ, Bookworm Adventure không chỉ đối chọi thuần là tựa game giải đố Nhiều hơn mang tính linh giác, hành vi mạnh khỏe cùng đầy sáng chế.

Bạn đang xem: Download bookworm adventure 1


Cuộc cảm giác kỳ thú:

Sau Lúc nhận được lời nhắn kêu cứu của một người bạn thương hiệu là Cassandra Stavrou, Lex ngay mau chóng xuất phát đi kiếm cô. Trên hành trình cứu vớt bạn, chụ sâu xanh vẫn chạm chán đề nghị không ít trsinh sống hổ hang, chạm độ với hồ hết nhỏ thú vật hung tợn nhỏng thú vật đầu rắn Medusa, chằn tinc, gấu, người to đùng... Mỗi Lúc chạm mặt một kẻ địch cản đường, bọn chúng những thách đấu với Lex thông qua trận chiến ngôn ngữ. Các cuộc chiến đó sẽ luân chuyển xung quanh văn bản của 3 cuốn truyện. Hãy góp Lex liên kết những chữ cái nhằm vượt mặt phần nhiều đối phương cực nhọc nhằn trong cuộc chiến “ngôn từ”.


Nếu vào phần Deluxe pháo, trách nhiệm của fan chơi chỉ là liên kết các chữ cái lại thành trường đoản cú có nghĩa thì vào phần này thử thách sẽ được tạo thêm những lần. Quý khách hàng vẫn thuộc crúc sâu xanh Lex quá qua vô vàn trận chiến dựa vào sử thi Hy Lạp cổ đại từ “Nghìn lẻ một đêm” cho đến chuyện cổ của tín đồ Gothic. Những quân địch của Lex cũng khôn xiết nhiều mẫu mã nhỏng phù thủy, tiên tốt phần lớn nhân vật trong truyện Trung Hoa...Khi tyêu thích chiến, Lex với kẻ thù đều phải sở hữu một “thanh máu” hình tượng mang lại sức mạnh của bạn dạng thân. Mỗi khi Lex kết nối được một trường đoản cú thành công thì đồng nghĩa cùng với bài toán địch thủ bị “trúng chưởng” và hao hụt lượng tiết. Từ càng nhiều năm thì lực tiếp giáp thương càng bự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở File Ẩn Trong Win 10 Và Window 8 Đơn Giản Nhất


Trong từng màn sẽ sở hữu một mini game để qua đó cung cấp cho game thủ công nỗ lực để vượt qua mọi bé quái vật với trùm.Sau lúc hoàn thành thử thách vào 3 cuốn nắn sách, chúng ta cũng có thể vào đùa chế độ mini game vô hạn, phá kỷ lục điểm số của chính bản thân.Trừ trong các màn mini game và chế độ trường đấu Arena, các bạn sẽ có thời gian lưu ý đến cùng tiến công vần những trường đoản cú. Nếu mong muốn, bạn có thể chế tạo ra tên người tiêu dùng bắt đầu để đoạt được trò nghịch lại từ đầu.

Các tác dụng chính:

Vượt qua 3 cuốn truyện và vượt qua rộng 150 đối thủChinch phục các màn mini game yêu thuật với chế độ Aremãng cầu tốc độ caoMngơi nghỉ khóa Sở sách Tri thức "Tome of Knowledge" và mặt hàng tá những anh tài ttận hưởng hấp dẫn!Trò chơi bao gồm 3 mini game và 3 cơ chế cho bạn lựa chọn: Advanture, Mini-game với ArenaTăng sức khỏe ngôn ngữ bằng đá điêu khắc quý, bình huyết với các đồ báu ma thuật

Có thể nói, với câu chữ sáng tạo, luôn luôn mang về cảm xúc mới mẻ và lạ mắt cùng thử thách cho người nghịch, Bookworm đích thực là một trong thành công phệ của hãng PopCap. Không chỉ giải trí, trò đùa còn giúp bạn tập luyện tính tập trung, kỹ năng quan gần cạnh, cồn óc để huy động toàn cục vốn tự vựng của chính bản thân mình.


Game này là 1 sự sàng lọc tuyệt đối hoàn hảo dành cho những lứa tuổi, đặc trưng tương xứng với những người yêu thích thể một số loại ô chữ, giải đố và đã mong học giờ Anh.

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP/Vista/7/8CPU: 600 MhzRAM: 128 MBDirectX: 7.0Ổ cứng: 40 MB

Nguyễn Thương