Tải Về Game Battlefield 4 V179547 Miễn Phí

Battlefield 4 là trò chơi đột kích góc quan sát đầu tiên cùng với giao diện được nâng cao rất nhiều so với phiên phiên bản nhiệm kỳ trước trước kia. BF 4 được desgin vào đầu xuân năm mới 2013 bởi Electronic Arts. Và nó đã bán được 7 triệu bản tương ứng với một số lượng to đùng.

Bạn đang xem: Tải về game battlefield 4 v179547 miễn phí

*


Giới thiệu về Game Battlefield 4

Battlefield 4 thường xuyên nhận chìm hàng nghìn bạn ái mộ thể một số loại này vào số đông chiến trường tàn khốc với đủ nhiều loại khí giới cũng như quân sự chiến lược trên cả 3 phương diện trận: tdiệt, bộ với hàng ko. Với 14 chính sách nghịch khác nhau, Battlefield 4 Craông chồng xứng danh là một trong những giữa những tựa game FPS đa dạng nhất hiện ni.

game Play mới

Battlefield 4 là phiên bản mới nhất vẫn chuyển tbỏ chiến lên một trung bình cao bắt đầu với việc xuất hiện của Attack Boat. Những loại thuyền dịch rời với vận tốc cao trên phương diện nước, được đồ vật pháo 25/30mm, những loại tên lửa chống ko, phòng tăng cùng nhị khẩu Minigun sinh sống phía hai bên mạn thuyền thực sự là 1 trong mọt nguy hiểm trực thuộc cùng với ngẫu nhiên ai trên mặt trận.

Hệ thống vũ khí

Battlefield 4 cung cấp cho người chơi một số lượng tranh bị to con lên tới 97 các loại súng, 17 chủng loại dao cùng 7 một số loại lựu đạn khác nhau. Nhà tạo ra cũng khá chăm nom cho tới tính phong phú và đa dạng trong thiết bị. Mỗi loại đều phải có hiệu năng khác biệt, giúp gần như các loại tranh bị đều sở hữu sự lạ mắt và ưu nhược sinh sống từng trường phù hợp rõ ràng.

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Pro Cc 2015 Crack + Cài Đặt, Download Adobe Premiere Pro Cc 2015

Đồ họa

Với gốc rễ giao diện – đồ lý trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Engine Frostbite 3, BF 4 đã lấy đến việc trằm trồ về unique hình ảnh cũng giống như độ cụ thể trong mỗi màn chơi. Các màn chơi thường xuyên có thiết kế rộng rãi và các cứ điểm được sắp xếp hợp lý và phải chăng để phù hợp cho cả cỗ binh với cơ giới.

Cấu hình yêu cầu để nghịch Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu cầu 1 cấu hình trung bình cao để có thể đùa được. Vì thế bạn bè hãy tđắm đuối khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã giới thiệu dưới đấy nhé!

Cấu hình tối thiểu để đùa BF 4

Sở xử lý: Intel Vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card đồ vật họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Bộ xử lý: Intel Quad-bộ vi xử lý Core CPU hoặc AMD Six-Chip Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard thứ họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full mang lại PC

Đã đến phần hấp dẫn rồi đây. Ngay bên dưới là link tải game Battlefield 4 Fgiới thiệu 1 liên kết duy nhất mang đến bạn bè. Việc duy nhất ae cần làm là clichồng về để tải thôi, còn chần chờ gì nữa nhỉ.

Link tải game: https://www.fgiới thiệu.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn cài Battlefield 4 Full Crack

Bmong 1: Sau khi tải về các bạn giải nén bình thường

Cách 2: Chạy file setup để cài đặt. Sau lúc chạy thì lựa chọn Install nhé.

Bước 3: Xác nhận vị trí lưu giữ trữ trò chơi, Custom Installation >> Next >> Browse… để lựa chọn nhé. Xong thì thừa nhận Install.

Bcầu 4: Sau khi hoàn tất quá trình, nhấn Finish

Bước 5: Vào file Unloông xã Battlefield 4 ở file giải nén ban đầu. Copy nhiều loại và dán đè lên tlỗi mục cài đặt Game

Bước 6: Giờ vào game và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên liên tục quan sát và theo dõi chuyên mục trò chơi PC Offline của Đế Vương Bá Nghiệp nhằm cập nhật thêm nhiều game mới nhất nhé. Chúc các quý khách hàng chơi trò chơi vui vẻ!