Music speed changer cho máy tính pc windows

Có vô số trình chỉnh sửa âm tkhô nóng trên Internet, nhưng chỉ một vài ba trong các bọn chúng có công dụng thay đổi tốc độ âm thanh. Do đó, bài viết này tổng thích hợp list các phép tắc biến hóa tốc độ âm tkhô nóng để chúng ta sàng lọc. Còn nếu bạn có nhu cầu đảo ngược video clip, Camtasia là chọn lựa tốt nhất dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Music speed changer cho máy tính pc windows


*

Dưới đấy là list những phần mềm tăng bớt tốc độ âm thanh tốt nhất. Bất kỳ ứng dụng đổi khác vận tốc âm thanh khô làm sao trong list này đông đảo hoàn toàn có thể cung cấp chúng ta thay đổi tiết điệu của những tệp âm thanh khô.

Hơn nuốm nữa, một số trong những phần mềm được liệt kê tiếp sau đây còn hỗ trợ rất nhiều kỹ năng chỉnh sửa âm thanh hao tiện lợi như Mix cùng Render, Effects, Fade in/Fade out, ...


Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý tương thích: Windows, macOS, Linux

Audathành phố là 1 trong phép tắc biến hóa tốc độ nhạc miễn chi phí. Nó là một phần mềm chỉnh sửa âm tkhô hanh khôn cùng phổ cập, bởi vì nó hỗ trợ toàn bộ những luật pháp cần thiết.

Bộ đổi khác vận tốc âm thanh này cung cấp tương đối nhiều định hình âm tkhô cứng như: MP3, WAV, AIFF, OGG, ... lúc bạn sẽ hoàn toàn câu hỏi chuyển đổi vận tốc âm tkhô cứng, bạn có thể giữ tệp âm tkhô cứng đang sửa thay đổi.


Giá: Miễn phí

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows

AudioDope là trình sửa đổi âm thanh miễn phí đến Windows. Phần mềm này cũng có thể được thực hiện nlỗi một lao lý chuyển đổi tốc độ âm tkhô giòn miễn tổn phí.

Quý Khách có thể nhập các định hình âm tkhô hanh khác nhau như: WAV, MP3, OGG, FLAC, AVI, AC3, ... Điểm tuyệt của ứng dụng là bạn có thể chọn thay đổi tốc độ 1 phần của tệp âm tkhô cứng hoặc toàn bộ tệp âm thanh khô.


*

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý tương thích: macOS, iOS

QuickTime là 1 app nhiều phương tiện rất có thể mở rộng, có công dụng xử lý những format khác biệt của video clip hiện đại số, hình hình ảnh, âm thanh khô, ...

Công vậy được cài đặt sẵn vào macOS với được cho phép chúng ta bớt tăng vận tốc âm tkhô cứng cực kỳ nkhô nóng. Nó hỗ trợ biến đổi những tập tin âm tkhô giòn cùng được cho phép các bạn giảm âm tkhô hanh để loại bỏ các phần ko cần thiết.


Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý tương thích: macOS, iOS

iMovie là 1 phần mượt chỉnh sửa video được cải cách và phát triển vày Apple Inc., rất có thể được sử dụng nhằm chỉnh sửa cả tệp âm tkhô nóng với đoạn Clip.

Xem thêm: Download Office 2013 - Microsoft Office 2013 Pro Plus 2021 Free Download

Với nó, bạn cũng có thể thay đổi vận tốc âm tkhô nóng, đảo ngược âm tkhô hanh. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể xuất tệp âm thanh khô ở định hình M4A.


*

Giá: Miễn giá thành cùng Trả phí

Hệ quản lý điều hành tương thích: Windows, macOS

WavePad Sound Editor là ứng dụng sửa đổi âm thanh khô và nhạc chuyên nghiệp cùng với không thiếu tuấn kiệt đến Windows và Mac.

Phần mềm cung cấp những định dạng âm tkhô cứng bao gồm WAV, MP3, VOX, GSM, WMA, AU, AIF, FLAC, OGG, ...

Nếu bạn muốn sửa đổi âm thanh khô, hợp độc nhất các tệp âm thanh khô hoặc đổi khác vận tốc âm thanh khô, ứng dụng này là dành cho chính mình.


Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý tương thích: sử dụng trực tuyến đường bên trên Web

Nếu các bạn chỉ ước ao biến hóa vận tốc của tệp âm thanh hao, thì tốt nhất có thể phải chọn 1 biện pháp trực tuyến đường.

Audio Speed Changer là một chọn lựa lý tưởng. Nó có thể chuyển đổi tự do vận tốc phát lại (nhịp độ) và những phím (cao độ) của âm thanh và xuất tệp âm thanh hao làm việc định dạng MP3 hoặc M4A.


*

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý tương thích: áp dụng trực đường bên trên Web

Nếu chúng ta chỉ mong muốn chuyển đổi tốc độ của tệp âm tkhô nóng, thì rất tốt phải lựa chọn một điều khoản trực đường.

Công nỗ lực đổi khác tốc độ nhạc tốt nhất có thể ở đầu cuối trong list là Audio Trimmer Tempo Changer. Nó cung ứng một đồ họa người tiêu dùng thân mật với PC và Laptop.

Với nguyên lý chuyển đổi tốc độ nhạc trực con đường miễn giá thành này, bạn có thể biến hóa tốc độ của các tệp âm tkhô cứng mà ko yêu cầu biến hóa độ mạnh.


Bây giờ đồng hồ bạn đã có cho khách hàng một danh sách những phần mềm góp chuyển đổi tốc độ âm thanh trực con đường tốt nhất có thể cho các sản phẩm công nghệ khác biệt, bạn thích áp dụng ứng dụng làm sao hơn?

Nếu bạn bao gồm bất kỳ câu hỏi hoặc khuyến nghị nào về bài viết này, sung sướng cho Cửa Hàng chúng tôi biết qua hoangtaochiasekienthuc

*

Cung cung cấp các nội dung bài viết như: đánh giá thành phầm, những ứng dụng máy tính xách tay bổ ích, phần đông mẹo nhỏ tốt trên PC/Laptop, khoá học tìm tiền Online, …