Alien shooter 2: conscription full crack pc

Alien Shooter 2: Consocate là sự tiếp nối của tr2o đùa Alien Shooter 2 , là sự trộn lẫn độc đáo và khác biệt của nhì thể một số loại game – Hành cồn cùng RPG.

Bạn đang xem: Alien shooter 2: conscription full crack pc

Đại chiến đã bắt đầu! Dân số quả đât có chức năng hoạt động được huy động nhằm ship hàng trong quân nhóm. Đám thú vật sẽ hủy diệt những thị trấn và xâm chiếm các vùng lãnh thổ new. Tình hình bên trên trận mạc đạt tới điểm cấp bách đặc biệt với không có bất kì ai mong chờ sự giúp sức. Cố nạm chiến đấu với người dải ngân hà nhỏng một tín đồ bộ đội tư hiền đức quân đội thiết yếu quy, bạn đang nghỉ ngơi vào trung chổ chính giữa của những sự khiếu nại lớn. Kết quả có lẽ dựa vào vào bạn!

Cốt truyện Download Alien Shooter 2: Conscription

Một phần new của tựa game đình đám đã có được xây cất vào thời điểm năm 2010, có tựa đề Alien Shooter 2: Consocate . Nó tất cả một chiến dịch bắt đầu, một vài ba vũ trang new, một vài loại quái vật new và chính sách bắt đầu “Sự nghiệp” với năm cấp độ hành động mãnh liệt. Câu chuyện là một phần phú của trò nghịch gốc, nói mẩu truyện về một tân binh của tập đoàn lớn MAGMA , người đóng góp quân tại một trong những căn cứ quân sự chiến lược. Đột nhiên, 1 căn cứ bị tiến công với nhân đồ vật chính bắt buộc chiến tranh mang đến cuộc sống của mình. Sau kia, ông được Đại tướng giao trọng trách giúp đỡ Donaldsonvà team của anh ý ta vào bài toán bảo đảm an toàn một hầm lòng đất bí mật.

*

Nhiệm vụ đã biết thành thua cuộc, toàn bộ các nhóm bị làm thịt vị bạn vũ trụ, và fan tuyển dụng đang tìm hiểu địa điểm di tản, vị trí anh ta bị phục kích vày quân nhóm của chính bản thân mình. Sống sót sau cuộc phục kích, anh ta đã tìm hiểu hầm trú ẩn để đưa ra kín mờ ám cơ mà Đại tướng tá đã ráng che giấu.

Sau lúc phạt hiển thị rằng Đại tướng sẽ cố gắng tạo ra phiên phiên bản người dải ngân hà của riêng mình, người tuyển chọn dụng, tự liên minch với Jane, cũng bị Đại tướng làm phản, phá hủy cơ sở với đi cho trụ sở của Đại tướng tá bằng cách di chuyển tức thời. Mặc dù Jane đã bị giết thịt, tuy thế tín đồ tuyển dụng đã thành công xuất sắc trong câu hỏi vượt qua phe cánh fan ngoài hành tinh trốn bay cùng quân team cá nhân của Đại tướng mạo . Người tuyển chọn dụng đề nghị đương đầu với Đại tướng mạo, fan đang lái một bộ quần áo mập mạp và làm thịt bị tiêu diệt anh ta, kết thúc planer của anh ấy ta.

Xem thêm: Ninja School 3 2 1 Crack +Hack Full, Ninja School 1,2,3 Game Teamobi Crack

Những tính trong phiên bản Alien Shooter 2: Conscription

Đám đông quân thù mập mạp, rộng 100 bạn vũ trụ bên trên một bản trang bị và một thời điểm.Khả năng tăng cấp những thông số kỹ thuật của nhân thiết bị chính.Hơn 60 nhiều loại khí giới, bao gồm cả súng phun tỉa.Rất các sản phẩm hỗ trợ, bao hàm cả radar và thứ bay không người lái đại chiến.Một số loại phương tiện đi lại để tài xế.Ba loại trò chơi: Chiến dịch, Sống sót, Đứng súng.

Mã Code để thực hiện vào game

remgamma – vứt bỏ gamma nghỉ ngơi cấp cho độstwin – dứt Lever thành công xuất sắc.chunk – đến 1000 hp.st1 – cho 15000 hp.st2 – bất khả bại trận.stammo – cho một vài đạn.stapi hoặc cheatEx – thêm đầy đủ exp để sở hữu được Lever bắt đầu.cheat – + 50 mang lại tài năng tốc độ.cheatw – + 100 năng lực nạp lại vũ khí.stkk – nhằm hủy hoại toàn bộ quái vật bao gồm nửa đường kính 1000 pixel tự nhân vật.stk9 – để hủy hoại tất cả thú vật bên trên bạn dạng thứ.stgod – tạo cho toàn bộ những năng lực (trừ perk) 100 hoặc 200 tuần từ bỏ. thêm 50000 chi phí.stm hoặc cheatm – + 10 000 tiền.stcửa hàng – siêu thị cài đặt về bên trên Lever.stmus – phát triển thành số x bài xích hát.stmusstop – giới hạn theo dõi và quan sát hiện thời.stat – bật tắt số liệu những thống kê hiện tại.stm or cheatm – + 10 000 money.stshop – tải về siêu thị on the màn chơi.stmus – turn the x number of tracks.stmusstop – stop current traông xã.stat – turn onoff current statistics.

Link donwload Alien Shooter 2: Conscription Full Craông xã PC

Dung lượng: 666MPass rar: hcgamezFshare: https://www.fshare.vn/file/V99BH9HHLCMS