AGE OF EMPIRES II HD: RISE OF THE RAJAS

Chắc hẳn không ai rất có thể từ chối được sự thành công xuất sắc của Age of Empires II (giỏi còn có chiếc tên gọi gần gũi là “Đế chế 2”). Trong trong cả rộng một thập kỉ trường thọ bên trên thế giới nói thông thường với VN nói riêng.

Bạn đang xem: Age of empires ii hd: rise of the rajas

*

*

Xem thêm: Link Tải Battlefield 3 Full Crack, Tải Battlefield 3


*

*

NOTE: Bao bao gồm bộ cài và những DLC:Age of Empires II (2013): The ForgottenAge of Empires II (2013): The African KingdomsAge of Empires II (2013): Rise of the Rajas— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file2. Cài Setup.exe3. Chnghiền CRACK4. Play game!— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Microsoft đang bắt tay cùng với Hidden Path Entertainment để triển khai lại một phiên bản Age of Empires II bên trên nền đồ họa HD thuộc một số trong những tính năng vượt trội, đó đó là Age of Empires II HD Edition. Điểm cùng trước tiên của Age of Empires II HD Edition là sự nâng cao về khía cạnh giao diện nhằm tương xứng với các máy tính xách tay tân tiến cơ mà vẫn giữ được cảm hứng không còn xa lạ ngày làm sao. Người đùa sẽ thuận lợi phân biệt các bản đồ gia dụng, công trình xây dựng, đơn vị chức năng trường đoản cú phiên bạn dạng cũ. Trong khi, một số trong những nhân tố bắt đầu được cấp dưỡng như nước, lửa, đất làm cho các yếu ớt sơn địa hình chú ý chân thật rộng cùng tự nhiên hơn.

Đúng nhỏng lời hứa của lực lượng cải tiến và phát triển, vào phiên bản này độ cân bằng các phe phái không còn thụ động đụng gì cả, game vẫn không thay đổi 14 nền văn minch nhằm bạn nghịch chọn lọc. Ngoài ra, các đơn vị chức năng quân đặc trưng, ưu thế cùng yếu đuối của những giang sơn cũng vậy: vẫn còn đấy kia phần đông binh đoàn kị binh Hunt phá nhà tác dụng dẫu vậy khóc ròng khi chạm mặt bộ đội, phần đông chụ voi Persian huyết trâu càn quân nhân tốt dẫu vậy lại đi lờ đờ với là mồi ngon mang đến cung thủ.

Trong AoE 2: Rise of the Rajas một sự việc nổi cộm tốt nhất được giới thiệu kia chính là sức mạnh quá trội của 2 đế chế new là Malay và nhất là VN. hầu hết fan cho rằng hai đế chế này quá mạnh, áp hòn đảo trọn vẹn so với phần sót lại của thế giới. Trong Lúc Malay mua khả năng phát triển với tộc độ “tên lửa” thì VN lại được coi là một trong số những đạo quân mạnh mẽ nhất. Khác với tất cả các chủng tộc còn lại, toàn nước bao gồm một lợi thế không nhỏ đó là rất có thể nhìn thấy đơn vị đối thủ ngay lập tức từ Khi bắt đầu Age of Empires II: Rise of the Rajas (không đề xuất đi dò). Đây là kĩ năng nhưng chỉ riêng biệt chủng tộc cả nước mới có, một sự ưu tiên không còn nhỏ trong phòng cung cấp giành cho bình đoàn của Lê Lợi.