DOWNLOAD ADOBE PREMIERE PRO CC 2018 FULL 64BIT

Download Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một phần mềm bài bản nhằm chỉnh sửa chỉnh sửa đoạn Clip độ sắc nét cao. Adobe Premiere Pro CC 2018 hỗ trợ tài năng sửa đổi rất chất lượng về độ phân giải video tự 4K trnghỉ ngơi lên, cùng với màu sắc 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV. Chỉnh sửa những mẫu âm thanh khô, cung ứng các trình cắn thêm âm tkhô giòn VST (plug-in) và âm thanh khô 5.1.

Bạn đang xem: Download adobe premiere pro cc 2018 full 64bit


*

Tính năng Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 của hãng sản xuất Adobe System nhấn được rất nhiều nhận xét cao. Phần mềm đã được cải tiến không hề ít, bổ sung các cấu hình, tính năng vượt trội và cảm giác đa dạng chủng loại, cùng quan trọng đặc biệt là nó rất mềm mịn và mượt mà, không lag lag vào quy trình render. Đây được xem là phiên phiên bản tuyệt đối hoàn hảo độc nhất cho số đông biên tập viên phim, video clip quảng bá.


So sánh hình ảnh sử dụng Chế độ coi so sánh: Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể tách screen Màn hình Cmùi hương trình để so sánh hình ảnh của hai clip không giống nhau hoặc bối cảnh của một clip. Tính năng này cho phép chúng ta so sánh giao diện trước hoặc sau khoản thời gian áp dụng cảm giác.


Khớp color bên trên những bức ảnh: Với một lần bấm nút, tự động hóa khớp màu và ánh sáng của nhị tấm hình không giống nhau theo trình từ bảo vệ tính liên tiếp của hình ảnh trong suốt trình tự của người sử dụng.


Ttốt đổi bảng color Lumetri: ác tùy chọn này vào bảng Màu Lumetri được cho phép các bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ này thẳng trong bảng Màu Lumetri cơ mà chưa hẳn đưa trung tâm thanh lịch bảng Điều khiển Hiệu ứng ( Effects Control panel).

Lumetri màu sắc Custom LUT directory: Bây giờ chúng ta có thể thiết lập những tệp LUT tùy chỉnh và để bọn chúng mở ra trong bảng Lumetri màu sắc.

Auto-duông xã music: Trong lúc thao tác làm việc trên một dự án, bạn cũng có thể tự động tạo thành một phong tị nạnh âm lượng giúp nghe nhạc phía sau đoạn hội thoại, hiệu ứng âm thanh khô hoặc ngẫu nhiên clip âm thanh như thế nào không giống. Tính năng này đơn giản hóa quá trình để giành được các hỗn hợp âm tkhô giòn chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Download Corel Draw X7 2022 23, Coreldraw X5 Free Download Full Version

Dễ dàng kiếm tìm kiếm những mẫu hình ảnh hoạt động trên tlỗi mục mẫu mã cục bộ, Tlỗi viện đám mây sáng chế cùng Adobe Stock. Giao diện được nâng cấp và các một số loại tinh chỉnh và điều khiển mới trong số mẫu Đồ họa vận động từ After Effects. Bảng Timecode được cách tân. Hỗ trợ định hình tệp bắt đầu.

Cấu hình thiết lập Adobe Premiere Pro CC 2018

Bộ vi xử lý: Sở cách xử lý Intel Core2 hoặc AMD Phenom II cung cấp hệ quản lý 64 bit.Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit) hoặc Windows 8 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), Windows 10 (64 bit).RAM: 4 GB (đề xuất 8 GB).Không gian ổ đĩa tải đặt: Tối tgọi 4 GB (Khuyến nghị 10 GB).Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.Card âm thanh: Hỗ trợ giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.giao thức QuickTime 7.6.6 ứng dụng quan trọng nhằm cung ứng các hàm QuickTime.

Download Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 64 bit được cách tân cùng với technology tăng tốc GPU tiên tiến nhất, được cho phép người dùng xem tác dụng nhưng ko đề xuất kết xuất video trước, cho nên vì thế tăng speed các bước làm việc. Link cài đặt được bản thân up lên Google Drive với MediaFire đề nghị bạn cũng có thể thuận tiện mua về một giải pháp nhánh cchờ.

*
*

Hướng dẫn setup Adobe Premiere Pro CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Cách 2: Tải tệp tin về tiếp đến triển khai bung file.


*

Bước 3: Tiến hành chạy tệp tin Host cùng với quyền quản ngại trị, tất cả thông tin tồn tại thì lựa chọn Yes.


*

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ nhằm setup Microsoft Visual C ++, nếu như laptop của khách hàng cài đặt rồi thì làm lơ công đoạn này.