ADOBE MEDIA ENCODER LÀ GÌ

Dựng đoạn phim đang nặng nề, dẫu vậy mong chờ render đoạn phim cũng trở ngại không thua kém so với những editor. Và cố là Adobe Media Encoder đã Thành lập nhỏng một hình thức đắc lực hỗ trợ những editor xử lý nỗi lo này. Vậy Adobe Media Encoder là gì? Hãy thuộc diehmayxanh.com tìm hiểu 5 ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Adobe Media Encoder trong bài viết dưới đây nhé!


Adobe Media Encoder là gì?

Adobe Media Encoder là một trong những phần mềm được cải cách và phát triển vì Adobe Systems (cũng là hãng sản xuất ra ứng dụng Photosiêu thị, Premiere Pro, After Effect…) áp dụng cân xứng trên cả hệ điều hành quản lý Windows với hệ điều hành quản lý MacOS. Adobe Media Encoder là ứng dụng sửa đổi, xử lý phlặng, biên tập đoạn phim chuyên nghiệp, chất nhận được biến hóa đông đảo định hình một bí quyết gấp rút độc nhất cung ứng hối hả mang lại Premiere với After Effect.

Bạn đang xem: Adobe media encoder là gì

*

Ứng dụng của Adobe Media Encoder

1. Hỗ trợ thao tác trong Project nhóm

Adobe Media Encoder là 1 phương tiện thao tác team hoàn hảo vị nó sẽ giúp đỡ những người thống trị được triệt để các tài nguim phía bên trong và tiện lợi chia sẻ nội dung cùng với những người khác trong đội. Khả năng thay đổi hỗ tương thân những định dạng cùng chuyển đổi giữa Premiere Pro – After Effects tức thì mạch giúp cho các bạn tiết kiệm ngân sách được không hề ít thời gian thay vì chưng cứ cần thêm theo lần lượt các tài ngulặng vào từng phần mềm.

*

2. Hỗ trợ tạo ra Proxy cho cả một Project

Một tài năng đặc biệt của Adobe Media Encoder kia chính là sinh sản Proxy (bạn dạng sao dữ liệu). Tính năng Proxy này thì Adobe Media Encoder sẽ tạo một phiên bản sao tự Video cội của chúng ta với độ sắc nét phải chăng hơn nhằm chúng ta sửa đổi, thêm hiệu ứng,… Sau khi đã chỉnh sửa kết thúc, chúng ta xuất thì file Proxy đó sẽ áp lên Video cội để nó tự động hóa sửa đổi thẳng bên trên tệp tin Video cội để đưa ra Video quality tương đương với Video cội.

*

3. Hỗ trợ xuất file

Adobe Media Encoder, một vận dụng trọn vẹn lẻ tẻ được thiết kế quan trọng đặc biệt giúp mã hóa và giải pháp xử lý ngôn từ của người sử dụng mau lẹ. Cũng giống như cùng với hộp thoại Export Settings, bạn có thể đổi khác thiết lập format, áp dụng giá trị đặt sẵn và chỉ xác định trí của tệp đầu ra output. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể xào luộc ngôn từ của chính bản thân mình phía bên trong Media Encoder để rất có thể nhanh chóng xuất ra nhiều định hình khác nhau và một cơ hội.

*

4. Chỉnh sửa lập cập mà không xẩy ra cách biệt trong lúc xuất tệp tin.

Xem thêm: Simcity 5 Pc Download Free Full Version (Pc) (Game + Crack), Simcity 5 Crack Free Download

Với Adobe Media Encoder, bạn có thể thường xuyên sửa đổi vào Premiere Pro trong lúc quá trình xuất tệp tin đang ra mắt, tốt trong cả lúc một chuỗi đã cách xử trí bên phía trong bộ mã hóa. Nếu chúng ta áp dụng kĩ năng xuất tiêu chuẩn chỉnh từ bỏ vỏ hộp thoại Export Settings , bạn sẽ liên kết hệ thống của mình cho tới khi xuất hoàn thành.

*

Media Encoder sẽ tạm thời dừng lại bất kể khi nào bạn ban đầu chỉnh sửa timeline vào Premiere (nhằm cung cấp đến Premiere tất cả những tài nguyên trên thứ tính) và tiếp đến ngay lập tức chớp nhoáng bước đầu lại khi bạn nhấn tạm ngưng. Như vậy Có nghĩa là các bạn thực sự có thể sửa đổi cùng xuất cùng một lúc mà lại không gặp vụ việc rất lớn về năng suất.

5. Hỗ trợ thay đổi format 1 loạt.

phần mềm Adobe Media Encoder giúp thay đổi format video biến đổi các dự án công trình thao tác trường đoản cú After Effects sang Premiere Pro cùng ngược lại. Quý Khách rất có thể gấp rút gửi những tệp tin từ After Effects sang Premiere hối hả, tiết kiệm ngân sách thời gian với tăng năng suất quá trình.

*

Tạm kết

Hy vọng bài viết bên trên trên đây đang giúp cho bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Adobe Media Encoder Nếu bạn ưa chuộng nghành nghề dịch vụ dựng video clip với vẫn tra cứu tìm một lộ trình học chuyên nghiệp hóa nhằm hoàn toàn có thể trường đoản cú bản thân trí tuệ sáng tạo ra phần đa thành phầm tuyệt hảo, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm các khóa học đoạn Clip tại diehmayxanh.com ngay lập tức nhé!