DOWNLOAD ADOBE INDESIGN CS6

Download Adobe InDesign CS6

Adobe InDesign CS6 là phần mềm góp tạo thành các tác phẩm như áp phích, tờ rơi, tư liệu quảng bá, tạp chí, báo, biểu diễn, sách và sách năng lượng điện tử. Adobe InDesign CS6 làm cho phần đa trang văn uống bạn dạng tuyệt đẹp nhất mang đến lắp thêm in, tablet cùng các nhiều loại màn hình không giống.

Bạn đang xem: Download adobe indesign cs6


*

Tính năng Adobe InDesign CS6

Adobe InDesign CS6 mang lại cho những người thực hiện nó hầu như anh tài app không thiếu khiến cho phần đông nhà xây dựng quan yếu làm sao phàn nàn gì quá nhiều về ứng dụng này được. Với tài năng chỉnh sửa giỏi tương tự như tiện lợi sàng lọc đối tượng người tiêu dùng giản lược Adobe InDesign CS6 còn tích thích hợp cho doanh nghiệp các các dịch vụ trực đường Adobe CS Live sầu thừa tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


Bố trí nuốm thế: Sử dụng Bố viên thay thế sửa chữa nếu như khách hàng đề xuất những size trang không giống nhau để in hoặc xuất bạn dạng tiên tiến nhất vào cùng một tài liệu.


Nội dung liên kết Sử dụng chức năng ngôn từ được liên kết để xào luộc những mục trang với đặt chúng bên trên các trang không giống. Cả hai links tài liệu với liên tài liệu hồ hết được cung ứng.


Công cụ thu thập văn bản và trình quan sát và theo dõi Công nuốm Trình tích lũy câu chữ với Trình theo dõi cho phép bạn sao chép những đối tượng người tiêu dùng với đặt chúng bên trên những tư liệu InDesign vẫn mngơi nghỉ.

Xem thêm: How To Install Rise Of The Tomb Raider Cpy Crack, Rise Of The Tomb Raider Cpy Crack

Bảo tồn các sửa đổi tổng thể Sử dụng tùy chọn Bảo toàn chỉnh sửa tổng thể nhằm sửa thay đổi ngôn từ được liên kết. Thông thường, bạn có nhu cầu mục được links khá không giống với mục cội.

Xuất bản hiện đại số. EPUB và HTML5 Quy trình xuất EPUB đã được dễ dàng và đơn giản hóa cùng hiện nay chúng ta có thể chọn phiên bản EPUB để xuất sang. Hộp thoại Xuất ra EPUB đã làm được thu xếp lại cùng dễ dàng hóa. Nâng cao năng suất.

Adobe InDesign CS6 cung ứng cho các từ bỏ điển HunSpell nguồn msinh sống có thể chấp nhận được chúng ta áp dụng một số ngôn từ bổ sung bởi InDesign.

Quản lý mở rộng CS6 Với Trình làm chủ không ngừng mở rộng CS6, chúng ta có thể chế tác, sửa đổi, kích hoạt, nhập cùng xuất những bộ phầm mềm không ngừng mở rộng.

Cấu hình thiết lập Adobe InDesign CS6

Bộ vi xử lý: Sở giải pháp xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.Hệ điều hành: Microsoft Windows XPhường with Service Paông xã 3 hoặc Windows 7.RAM: 1 GB (khulặng cần sử dụng 2GB).Dung lượng ổ đĩa cứng: 1,6 GB, và tính không gian trống bổ sung quan trọng trong quy trình thiết lập.Độ phân giải màn hình: 1024 × 768 (khuyên ổn sử dụng 1280 × 800) với thẻ đoạn Clip 16 bit.Ổ đĩa DVD-ROM.Cần bao gồm ứng dụng Adobe Flash Player 10 để xuất tệp SWF.

Download Adobe InDesign CS6