【DOWNLOAD】3DS MAX 2018 FULL GOOGLE DRIVE + FSHARE MIỄN PHÍ

Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.
*

3DS Maxphần mềm đồ họa 3D tiên tiến và chuyên nghiệp được hãng công nghệ Autodesk phát hành. Với nhiều công cụ được tích hợp, giúp bạn có thể thiết kế, dựng mô hình 3D, hoặc dựng những nhân vật hoạt hình hoặc những cảnh rất chân thực.

Bạn đang xem: 【download】3ds max 2018 full google drive + fshare miễn phí

Có khả năng tùy chỉnh, có nhiều phím tắt, thao tác linh hoạt giúp người dùng dễ dàng tạo nội dung 3D phục vụ nhu cầu. 3DS Max nằm trong top những phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến, mạnh mẽ nhất hiện nay.

*

Các tính năng chính của Autodesk 3ds Max thiết kế đồ họa 3D

Tạo hình ảnh dạng 3D.Người dùng có thể sử dụng 3DS Max để thiết kế hình hoạt cảnh 3D, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, các hiệu ứng nghệ thuật trên phim hoạt hình…Thiết kế những hình ảnh thật và sống động. Với những hiệu ứng được tích hợp như ứng tô bóng tạo độ cao, rộng và sâu cho các đối tượng như bóng cây, bóng người, ánh nắng mặt trời…, giúp người dùng có thể tạo ra những hình ảnh như ngoài đời thật, dựa trên các tính năng khúc xạ và phản xạ tạo ảnh thật.Tích hợp các công cụ tạo hiệu ứng. Các công cụ tạo mô hình, kết cấu vật thể, tạo hoạt cảnh, các hiệu ứng ảo, tạo ảnh động, hiệu ứng tóc và lông cho động vật, quần áo cho người, tạo tương tác cho các nhóm đối tượng trên khung hình 3DCông nghệ xử lý hiện đại. 3ds Max có thể làm việc nhiều dữ liệu khu cảnh phức tạp. Có thể tạo ra những đối tượng với thể tích, kích thước như ý muốn với việc sử dụng những thuật toán rất chi tiết.Giao diện tùy biến: Giao diện tùy biến thích hợp cho cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp. Giao diện từ cơ bản đến nâng cao, giúp những người chuyên nghiệp có thể phát huy hết khả năng sáng tạo các mô hình đồ họa sử dụng trong việc tạo phim, game, các mô hình xây dựng…Đây thực sự là một ứng dụng rất cần thiết cho bạn.
*

Download Tool Cr
ck 3DS Max link Fshare

ck 3DS Max”>

Download file cài đặt 3DS Max link Dropbox

Download Tool Cr
ck 3DS Max link Dropbox

ck 3DS Max” url=”https://www.dl.dropboxusercontent.com/s/bkosdlt76soz2p5/%5BVutienblog.com%5D-Tool%20Crack%20Autodesk%203ds%20Max%202018.rar?dl=0″ lbl=”Dropbox Cr
ck về máy tính, tiến hành giải nén 2 file. Tại file giải nén của cài đặt, bạn kích đúp vào file Autodesk 3ds Max 2018 EFGJKPS Win 64bit dlm 00* 002 sfx.exe.

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Bước 2: Nhấn Installvà chọnI Acceptsau đó chọnNextnhư hình dưới

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Bước 3:Bạn có thể bỏ chọn những phần bạn không muốn cài đặt hoặc cứ để mặc định rồi nhấn install và chờ đợi Hình bên dưới là đã cài đặt thành công.

Xem thêm: Windows 7 Service Pack 1 Là Gì, Cài Đặt & Gỡ Bỏ Service Pack 1 Trên Windows 7

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Nếu hiện thông báo này thì hãy chọnNo.

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Bước 4:Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành Active. (Tắt kết nối internet và phần mềm diệt virus nếu có). Khởi động 3ds Max 2018lên. Tùy chọnEnter a Serial Number.

Bước 5:Tích vào I Agreevà nhấn Activate

Bước 6:NhậpSerial Number:666-69696969,Product code:128J1

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

rồi tùy chọn như hình dưới rồi Next

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Bước 7:ChọnBack2 lần như hình dưới

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Sau đó chọn I have an activation code from Autodeskđể nhập Key(Nếu không hiện ô nhập key hãy chọnNext)

Bước 8:Giờ mở file giải nén của tool Cr
ck ra, chạy Toolxf-adesk 2020.exevới quyềnAdministrator

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Bước 9:CopyRequest codepastevàoRequestcủa phần mềm crack như hình. ChọnGeneratetiếp theo chọnPatch. Hiện thông báoSuccessfully patchednhư hình là đươc.

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Bước 10:Copycode ởActivationPastevào như hình dưới bên dưới minh họa. Sau đó chọnNext…(Lưu ý copy đủ 57 Kí tự Key)

*
Phan mem thiet ke do hoa 3DS Max

Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. ChọnFinishđể kêt thúc.